แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ “iQIYI (อ้ายฉีอี้)” อันดับ 1 จากแดนมังกร พาผู้ชมชาวไทยไปสัมผัสความบันเทิงที่รวมซุป’ตาร์ชื่อดังไว้อย่างคับคั่ง นับตั้งแต่รายการวาไรตี้ไปจนถึงซีรีส์แนวโรแมนติกและย้อนยุค

  • พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงจากซีรีส์และรายการวาไรตี้ที่นำทีมสร้างความสนุกโดยเหล่าซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง “กบ-แท่ง-มอส”, “หวังอี้ป๋อ”, “คริสวู”, “พัคจีฮุน-องซองอู”, “แองเจลาเบบี้” และอีกมากมาย
  • ให้คุณเพลิดเพลินไปกับออริจินัลคอนเทนต์ที่หลายคนตั้งตารอบนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ได้ฟรี ทั้งรายการวาไรตี้จีน The Rap of China 2020 และซีรีส์จีน Love is Sweet รวมไปถึงซีรีส์เกาหลีที่คุณไม่ควรพลาด เช่น Love Revolution และ More Than Friends ซึ่งนำแสดงโดยไอดอลหนุ่มสุดฮอตจากวง Wanna One และ THE BOYZ 

iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์อันดับ 1 จากจีน เตรียมยกขบวนออริจินัลคอนเทนต์คุณภาพมาเสิร์ฟผู้ชมชาวไทยตลอดเดือนกันยายนนี้ โดยมีซีรีส์สุดฮิตหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติก แนวย้อนยุค รายการวาไรตี้ ไปจนถึงแนวลึกลับและสืบสวนสอบสวน ให้คุณได้รับชมฟรี ทางเว็บไซต์ iQ.com และแอปพลิเคชันของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ก่อนใคร 

iQIYI (อ้ายฉีอี้) เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2553 โดยบริษัทเทคโนโลยีข้ามชาติของจีนอย่าง Baidu และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะแพลตฟอร์มที่รวบรวมออริจินัลคอนเทนต์ระดับบล็อกบัสเตอร์ไว้มากมายโดยมีซีรีส์จีนเป็นตัวชูโรงหลัก พร้อมกับออริจินัลวาไรตี้โชว์ของจีน ตลอดจนซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลี และการ์ตูนญี่ปุ่นควบคู่ไปด้วย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชมกลุ่มวัยรุ่นในประเทศไทย รวมถึงประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผลงานคุณภาพการันตีด้วยรางวัลชั้นนำที่คุณสามารถรับชมได้ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ได้แก่ รายการเฟ้นหาเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ของจีนในปีนี้อย่าง Youth With You ที่ได้สาว “ลิซ่า” แห่งวง Blackpink มาร่วมทำหน้าที่เป็นเมนเทอร์ และ The Bad Kids ซีรีส์แนวสืบสวน-ระทึกขวัญที่ได้รับคำชมจากทั่วโลกและถูกยกให้เป็นมาสเตอร์พีชในครึ่งปีแรกของปีนี้

iQIYI (อ้ายฉีอี้) เปิดให้ให้บริการบนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com โดยผู้ชมสามารถรับชมซีรีส์ วาไรตี้โชว์ และภาพยนตร์ได้ฟรีพร้อมซับไตเติลภาษาไทย และสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การรับชมที่เหนือระดับยิ่งขึ้นด้วยจำนวนตอนที่มากขึ้น ภาพชัดในระดับ HD และเสียงชัดด้วยระบบ Dolby Atmos เหมือนโรงภาพยนตร์ สามารถสมัครเป็นสมาชิก VIP ได้ในราคาเพียง 15 บาท (สำหรับสมาชิกใหม่ในเดือนแรก) จนถึงวันที่ 30 กันยายนนี้เท่านั้น

เนื้อหาความบันเทิง รายการ และซีรีส์ล่าสุดที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ผลิตและคัดสรรมาพิเศษเพื่อผู้ชมชาวไทย มีดังนี้

  • ออริจินัลวาไรตี้โชว์รายการใหม่ ได้แก่ The Rap of China 2020 สังเวียนแข่งขันแรปแนวเรียลลิตี้ของจีนที่ผลิตโดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ซึ่งเป็นการกลับมารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์อีกครั้งอย่างสมการรอคอยของ “คริสวู” ร่วมด้วยโปรดิวเซอร์คนใหม่ของรายการที่เก๋าประสบการณ์อย่าง “เจย์ปาร์ค” และ Let’s Party วาไรตี้โชว์รายการแรกของวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง THE 9 จากรายการคัดเลือกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮิตของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่าง Youth With You ตามติดมาด้วย Dimension Nova รายการค้นหาสุดยอดไอดอลเสมือนจริงที่ได้เซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง “ฟ่านเฉิงเฉิง” “แองเจลาเบบี้” และ “หวังหลินข่าย” ร่วมยกขบวนมาสร้างสีสันความสนุก
  • ซีรีส์แนวโรแมนติก ได้แก่ Love is Sweet ออริจินัลซีรีส์จาก iQIYI (อ้ายฉีอี้) ซึ่งเป็นการประชันบทบาทกันระหว่างนักแสดงชื่อดัง “หลัวหยุนซี” และ “ไป๋ลู่” ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวกับเพื่อนผู้ชายวัยเด็กที่สนิทสนมกัน แต่เมื่อโคจรมาพบกันอีกครั้งกลับกลายเป็นคู่แข่งในที่ทำงาน และ Lovely Us เรื่องราวความรักและความฝันของเหล่าแก๊งเพื่อนที่เติบโตมาด้วยกัน ซึ่งจะทำให้ผู้ชมอบอุ่นหัวใจและหวนนึกถึงความทรงจำที่สวยงามของวันวาน
  • ออริจินัลซีรีส์แนวย้อนยุค ได้แก่ Dance of the Sky Empire ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่มีฉากหลังเป็นเหตุการณ์สมัยราชวงศ์ถังในยุคที่มนุษย์และปีศาจอาศัยอยู่ร่วมโลกเดียวกัน ผู้ชมจะได้ย้อนเวลาไปสัมผัสเรื่องราวชีวิตอันเหนือจินตนาการของลูกผสมระหว่างมนุษย์กับปีศาจ (รับบทโดย “สวีข่าย” จาก Story of Yanxi Palace) ผู้เป็นต้นเหตุนำไปสู่จุดแตกหักของสองสายพันธุ์ ตลอดจนเรื่องราวความรักอันซับซ้อนระหว่างเขากับมนุษย์ และการก้าวไปเป็นวีรบุรุษที่ผู้คนยกย่อง The Moon Brightens for You ซีรีส์แนวย้อนยุคว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างหญิงสาวผู้ไร้เดียงสา และหนุ่มเจ้าเสน่ห์หัวไวที่หวังไต่เต้าไปเป็นเจ้าแห่งศาสตร์การต่อสู้ บัณฑิตหน้าหวานอลหม่านหัวใจ (In a Class of Her Own)”  ซีรีส์สุดฮิตที่รีเมคมาจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง บัณฑิตหน้าใสหัวใจว้าวุ่น เรื่องราวของหญิงสาวยาจกแต่ฉลาดหลักแหลมที่จับพลัดจับผลูต้องปลอมตัวเป็นชายเพื่อให้ได้เข้าเรียนในสำนักชายล้วน (นำแสดงโดย “ซ่งเวยหลง” จาก Go Ahead) และ Marry Me เรื่องราวของนักดนตรีมากพรสวรรค์ที่ต้องมาแต่งงานแบบปลอมๆ กับเศรษฐีอันดับหนึ่ง แต่แล้วก็เกิดเป็นความรักขึ้นแบบไม่รู้ตัว ทั้งหมดนี้สามารถรับชมพร้อมซับไทยได้ฟรี บนแอป iQIYI และเว็บไซต์ iQ.com
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบซีรีส์แนวลึกลับและสืบสวนสอบสวน ได้เวลาเตรียมใจให้พร้อมแล้วลุ้นระทึกไปกับ Psych-Hunter  เรื่องราวของนักธุรกิจและหมอเพื่อนซี้ที่ร่วมมือกันเพื่อไขเงื่อนงำที่ซ่อนอยู่ในบรรดาบ้านผีสิงที่พวกเขากว้านซื้อมาขายเก็งกำไร Crimson River เรื่องราวของคดีฆาตกรรมปริศนาที่กลับมาปลุกความสยองขวัญสั่นประสาทในเมืองที่สงบสุขอีกครั้งหลังจากผ่านไป 20 ปี และซีรีส์แนวไซไฟเหนือธรรมชาติ My Strange Friend หรือ เพื่อนซี้พลังวิเศษ ที่นำแสดงโดย “หวังอี้ป๋อ” นักแสดงหนุ่มสุดฮอตและสมาชิกบอยแบนด์สัญชาติจีน-เกาหลีใต้วง UNIQ ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ได้รับพลังวิเศษจากอุกกาบาตต่างดาวและต้องพิชิตภารกิจที่ท้าทาย ซึ่งขณะนี้พุ่งทะยานแรงแซงโค้งจนติดอันดับซีรีส์ยอดนิยมในประเทศไทย

ใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลี รับรองว่างานนี้ไม่มีผิดหวัง เพราะ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขนซีรีส์เด็ดชนิดฟินทะลุจอมาให้คุณผู้ชมแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Backstreet Rookie ที่นำแสดงโดย “จีชางอุค” และ “คิมยูจอง”Flower of Evil ซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องล่าสุดของนักแสดงมากความสามารถ “อีจุนกิ” ที่รับบทเป็นหนุ่มโรคจิตผู้พยายามปกปิดอดีตที่เลวร้ายจากภรรยาของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่าง Love Revolution นำแสดงโดยหนุ่มหล่อหน้าใส “พัคจีฮุน” แห่งวง Wanna One และ “คิมยองฮุน” จาก THE BOYZ พร้อมสมทบด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง ในเรื่องราวโรแมนติกเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพของกลุ่มนักเรียนมัธยม More Than Friends ที่นำแสดงโดยอีกหนึ่งหนุ่มฮอตจากวง Wanna One อย่าง “องซองอู” ว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวสองคนที่ต่างแอบมีใจให้กันและกันมาตลอด 10 ปี และ 18 Again ที่พาผู้ชมไปสำรวจชีวิตของชายหนุ่มผู้ได้ย้อนเวลากลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง ทั้งหมดนี้กำลังจ่อคิวลงสตรีมมิ่งให้ได้รับชมกันพร้อมซับไทยบนแอป iQIY(อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com   

พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ชมชาวไทย เพราะล่าสุด iQIYI (อ้ายฉีอี้) ได้นำซิทคอมที่หลายคนคุ้นเคยกันดีอย่าง 3 หนุ่ม 3 มุม x 2 มาลงให้ดูย้อนหลังออนไลน์ที่แรกที่เดียว บนแอปiQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com โดยจะอัปเดทตอนใหม่ทุกวันเสาร์ เวลา 22:15 น.เพื่อให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวบทใหม่ในชีวิตของพี่น้องตระกูลเบญจวรการ เอก ทศ และพี กับเรื่องราววุ่นๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อทั้ง 3 หนุ่มที่ต้องเลี้ยงลูกภายใต้ชายคาเดียวกัน

เคลวินเหยา ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ iQIYI International กล่าวว่า “ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีนับตั้งแต่การเปิดตัวก้าวแรกของเราที่ประเทศไทยในปีนี้ เรามีความตื่นเต้นและยินดีอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอเนื้อหาความบันเทิงใหม่ๆ บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ให้ทุกท่านได้รับชมกันอย่างจุใจต่อจากนี้ ที่สำคัญเรายังได้เปิดตัวคอนเทนต์ไทยบนแพลตฟอร์มเป็นครั้งแรกกับซิทคอมเรื่อง 3 หนุ่ม 3 มุม x2 ที่ผลิตโดยช่องวัน 31 โดยการรับชมบนช่องทางออนไลน์ของซิทคอมเรื่องนี้ถือเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับผู้ชมของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เท่านั้น จากนี้ไปเราจะยังมุ่งมั่นในการผลิตและคัดสรรซีรีส์ ตลอดจนรายการใหม่ๆ ที่หลากหลายมาเอาใจผู้ชมทุกกลุ่มอย่างต่อเนื่อง เราสัญญาว่าจะเดินหน้าสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพระดับเอเชียอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบความสุขไปสู่สายตาของผู้ชมทุกท่านต่อไป”

ผู้ชมที่สนใจสามารถรับชม iQIYI ได้ทางเว็บไซต์ iQ.com หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ฟรีทาง Apple Store หรือ Google Play Store

###

เกี่ยวกับอ้ายฉีอี้อินเตอร์เนชันแนล (iQIYI International)

iQIYI International ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ซึ่งประกอบด้วยเนื้อหาความบันเทิงจากทั่วภูมิภาคเอเชียสำหรับผู้ชมในหลากหลายประเทศ โดยให้บริการทั้งในรูปแบบฟรี และรูปแบบสมาชิก VIP ทั้งนี้ เนื้อหาบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประกอบไปด้วยซีรีส์ ภาพยนตร์ วาไรตี้ และการ์ตูนคุณภาพระดับพรีเมียม ซึ่งสามารถรับชมได้พร้อมกับคำบรรยายภาษาไทย โดยมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยรับรองการใช้งาน นอกจากนี้ iQIYI International ยังใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับบริการด้านความบันเทิงอื่นๆ ผ่านพันธมิตรด้าน SaaS อีกด้วย ผู้ชมสามารถรับชมเนื้อหาของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ได้ในเว็บไซต์ iQ.com และทางแอปพลิเคชัน อนึ่ง iQIYI เป็นกิจการของ iQIYI, Inc. (Nasdaq: IQ)

###

รายการวาไรตี้

The Rap of China 2020

รับชมได้แล้ววันนี้ | นำแสดงโดย คริสวู, เจย์ปาร์คและ GAI 

The Rap of China (R!CH) คือเรียลลิตี้โชว์แข่งขันแรปของจีนซึ่งผลิตโดย iQIYI ที่ผู้เข้าแข่งขันในรายการจะได้รับการฝึกฝนและเจียระไนความสามารถโดยเหล่าโปรดิวเซอร์ดนตรีชื่อดังตลอดการแข่งขัน

Let’s Party

รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2563 เป็นต้นไป (TBC) | นำแสดงโดย THE 9

Let’s Party คือวาไรตี้โชว์รายการแรกของ THE 9 วงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตที่เดบิวต์จากรายการ Youth With You โดยในแต่ละตอนจะดำเนินไปด้วยธีมและแขกรับเชิญที่แตกต่างกันไป ให้ผู้ชมได้สนุกสนานและตื่นเต้นไปกับสาวๆ ทั้ง 9 คนที่พกพาความน่ารักสดใสมามอบความสุขให้แบบเต็มเปี่ยม

Dimension Nova

รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2563 เป็นต้นไป (TBC) | นำแสดงโดยฟ่านเฉิงเฉิง, แองเจลาเบบี้และหวังหลินข่าย

ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากรายการประกวดไอดอลที่เป็นคนมาเป็นการเฟ้นหาไอดอลแบบเสมือนจริงกันบ้าง เซเลบริตี้ทั้ง 3 คนใน Dimension Nova จะต้องพิชิตภารกิจในการฟอร์มวงไอดอลเสมือนจริงขึ้นมาเพื่อประชันความสามารถกันในเรื่องเสียงร้อง การเต้น ทักษะในวงการบันเทิง และคว้าตำแหน่งแชมป์ไอดอลให้ได้สำเร็จ

ซีรีส์แนวโรแมนติก

Lovely Us

รับชมได้แล้ววันนี้ | นำแสดงโดยหลี่หมิงเต๋อ, เทียนซีเวยและโหยวเฮ่าหรัน

ซีรีส์แนว Coming-of-Age ที่มีฉากหลังเป็นประเทศจีนในช่วงที่จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ว่าด้วยชีวิตของแก๊งเพื่อนรัก 5 ที่เติบโตมาในละแวกบ้านเดียวกัน เรื่องราวของมิตรภาพ ความผูกพันของครอบครัว และความรัก จะทำให้ผู้ชมได้หวนนึกถึงความทรงจำที่สวยงามของวันวาน และยิ้ม หัวเราะ เสียน้ำตาไปพร้อมๆ กับตัวละคร

Love is Sweet

รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2563 เป็นต้นไป (TBC) | นำแสดงโดยหลัวหยุนซีและไป๋ลู่

ซีรีส์ที่เล่าถึงชีวิตของ “เจียงจุน” หญิงสาวผู้โคจรกลับมาพบกับเพื่อนสมัยเด็ก “หยวนฉูอ๋าย” อีกครั้งในที่ทำงาน
แต่วันนี้สถานะเพื่อนได้กลับกลายมาเป็นคู่แข่ง

ซีรีส์ย้อนยุค

Dance of the Sky Empire

รับชมได้แล้ววันนี้ | นำแสดงโดยสวีข่ายและอู๋เจียอี๋

เรื่องราวเข้มข้นชวนติดตามที่เล่าถึงเหตุการณ์ในสมัยราชวงศ์ถังอันรุ่งเรือง ขณะที่มนุษย์และปีศาจยังอาศัยอยู่ร่วมโลกเดียวกัน การปรากฏตัวของ “หลี่ซ่วน” ผู้มีสายเลือดผสมระหว่างมนุษย์กับปีศาจได้นำมาสู่จุดแตกหักระหว่างสองสายพันธุ์ และความรักที่ต้องเดิมพันระหว่างเขากับ “สูโยวเหลียน” ท้ายที่สุดเมื่อ “หลี่ซ่วน” กลายเป็นวีรบุรุษที่ผู้คนยกย่อง เขาต้องเผชิญกับจุดเปลี่ยนสำคัญที่ต้องเลือกว่าจะฝักใฝ่ฝ่ายใด

บัณฑิตหน้าหวานอลหม่านหัวใจ (In a Class of Her Own)” 

รับชมได้แล้ววันนี้ | นำแสดงโดยจวีจิ้งอี, ซ่งเว่ยหลงและปี้เหวินจวิ้น

“สเวเวิ่นสี” เด็กสาวยาจกต้องปลอมตัวเป็นบุรุษเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวด้วยการช่วยเขียนตำรา วันหนึ่งเธอได้พบกับ “เฟิงเฉิงจุน” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของมหาเสนายุนผู้เล็งเห็นถึงพรสวรรค์ของเธอ และแอบวางแผนให้ฮ่องเต้แต่งตั้งให้เธอได้เรียนใน “สำนักยุนฉาง” ที่รับเฉพาะศิษย์ชายล้วน

Marry Me

รับชมได้แล้ววันนี้ | นำแสดงโดยสิงเจาหลินและเซียวเยี่ยน

ซีรีส์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายยอดนิยมว่าด้วยเรื่องราวของ “มู่เอ๋อ” หญิงสาวผู้มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีที่โชคชะตานำพาให้ไปได้พบกับ “หลงเยว่” ใต้เท้าหนุ่มรูปหล่อจากตระกูลมั่งคั่ง และลงเอยด้วยการปลอมตัวเป็นคนรักของเขาเพื่อช่วยไขความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังความอยุติธรรมที่เขาต้องเผชิญ โดยที่ตลอดระยะเวลานั้นเองความรักระหว่างทั้งสองก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น

The Moon Brightens for You

รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2563 เป็นต้นไป (TBC) | นำแสดงโดยอวี๋เหมิงหลงและสิงเฟย

The Moon Brightens for You คือเรื่องราวความรักแนวกำลังภายในของ “หลินฟาง” และ “จางชิ่งหง” ขณะที่ทั้งคู่ต้องเผชิญประสบการณ์ ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ พร้อมเติบโตไปด้วยกัน เพื่อก้าวไปเป็นเจ้าแห่งศาสตร์การต่อสู้

ซีรีส์แนวลึกลับและสืบสวนสอบสวน

Crimson River

รับชมได้แล้ววันนี้ | นำแสดงโดยซ่งหยาง, มิคกี้หยวนและโหย่วจิ้งหรู

คดีฆาตกรรมหญิงสาวที่ย้อนรอยคดีเดียวกับเมื่อ 20 ปีก่อนสร้างความสั่นประสาทให้กับเมืองที่เคยสงบสุข “ชานเฟิง” พยานปากเอกของคดีฆาตกรรมครั้งก่อนกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้งในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้มีอดีตฝังใจอันเจ็บปวด พร้อมออกตามล่าหาความจริงและไขเงื่อนงำจากผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี

My Strange Friend

รับชมได้แล้ววันนี้ | นำแสดงโดยหวังอี้ป๋อ, จางอี้เจี๋ยและหวังเหมิงหลี

“เว่ยอี้เฉิน” ชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งได้รับพลังวิเศษจากอุกกาบาตจากนอกโลก และเผลอถ่ายทอดพลังนั้นไปสู่กลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยอีก 6 คนโดยไม่ได้ตั้งใจ เขาจึงต้องออกเดินทางผจญภัยอันท้าทายเพื่อกอบกู้สิ่งที่สูญเสียไปคืนมา

Psych-Hunter

รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 เป็นต้นไป (TBC) | นำแสดงโดยโหวหมิงฮ่าว, หลิวตงฉินและจู้ซวี่ตัน

นักธุรกิจหนุ่ม “เจียงฉัว” และเพื่อนซี้ผู้เป็นหมอที่มีนิสัยแปลกประหลาก “ฉินอี้เหิง” กว้านซื้อบ้านร้างที่ว่ากันว่ามีผีสิงมาเพื่อขายต่อเก็งกำไร โดยหารู้ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับเรื่องราวขนหัวลุกในเวลาต่อมาเมื่อพบว่าบ้านแต่ละหลังที่ซื้อไว้ดูจะมีเงื่อนงำที่ไม่ธรรมดาซ่อนอยู่ เขาทั้งคู่และเจ้าหน้าที่ตำรวจ “หยวนมู่ฉิน” จึงต้องร่วมมือกันเพื่อไขปริศนาในครั้งนี้

ซีรีส์เกาหลี

Backstreet Rookie

รับชมได้แล้ววันนี้ | นำแสดงโดยจีชางอุคและคิมยูจอง

เรื่องราวชุลมุนวุ่นรักที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “ชเวแดฮยอน” พบกับสาวแสบ “จองเซตบยอล” ผู้ไหว้วานให้เขาช่วยซื้อบุหรี่จากร้านสะดวกซื้อให้เธอ แล้ววันหนึ่งโชคชะตาก็ได้นำพาให้ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง ณ ร้านสะดวกซื้อของครอบครัวแด
ฮยอน

Flower of Evil

รับชมได้แล้ววันนี้ | นำแสดงโดยอีจุนกิและมุนแชวอน

มองเผินๆ “แพคฮีซอง” อาจดูเหมือนชายหนุ่มที่มีครอบครัวอบอุ่นเหมือนคนทั่วไป แต่แท้จริงแล้วเขาคือคนโรคจิตที่ซ่อนอดีตที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมและความรุนแรงไว้มากมาย ชีวิตอันสิ้นหวังของฮีซองต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับ “ชาจีวอน” และตัดสินใจสร้างตัวตนใหม่ขึ้นมาเพื่อแต่งงานกับเธอ แต่แล้วเธอกลับรู้สึกไม่ชอบมาพากลและสงสัยว่าสามีอาจเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม จนในที่สุดความรักได้แปรเปลี่ยนเป็นความรู้สึกโดนทรยศหักหลังและโกรธแค้นเมื่อเธอได้ค้นพบความลับที่ซ่อนไว้ของสามี

Love Revolution

รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 เป็นต้นไป | นำแสดงโดยอีรูบี, พัคจีฮุน, คิมยองฮุนและจองดาอึน

Love Revolution เล่าเรื่องราวของความรักและมิตรภาพระหว่างกลุ่มนักเรียนมัธยม และความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มหล่อน่ารักจิตใจดี “กงจูยอง” กับสาวเย็นชา “วังจาริม” ก่อเกิดเป็นเรื่องราวโรแมนติกวุ่นๆ ของหญิงสาวผู้ไม่เคยหวั่นไหวให้กับชายใดและชายหนุ่มผู้ไม่สะทกสะท้านจากการโดนเมิน

18 Again

รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2563 เป็นต้นไป | นำแสดงโดยยุนซังฮยอน, คิมฮานึลและอีโดฮยอน 

18 Again คือซีรีส์ที่ดัดแปลงจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง 17 Again ว่าด้วยชายหนุ่มผู้ได้ย้อนเวลากลับไปสู่สมัยวัยรุ่นอีกครั้งก่อนที่เขาจะตัดสินใจหย่าขาดจากภรรยา

More Than Friends

รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2563 เป็นต้นไป | นำแสดงโดยองซองอูและชินเยอึน

More Than Friends คือเรื่องราวความรักระหว่างชายหนุ่มกับหญิงสาวเพื่อนสนิทที่แยกย้ายไปใช้ชีวิตกันคนละทางหลังจากเกิดความเข้าใจผิดกัน ทั้งที่ต่างก็แอบมีใจให้อีกฝ่ายมาตลอดกว่า 10 ปี

เว็บซีรีส์เฉพาะในประเทศไทย

3 หนุ่ม 3 มุม x 2

รับชมได้แล้ววันนี้ | นำแสดงโดยกบทรงสิทธิ์รุ่งนพคุณศรี, แท่งศักดิ์สิทธิ์แท่งทอง, มอสปฏิภาณปฐวีกานต์, บีเสถียรพงษ์ชมพูพลอย, ปีโป้ณัชพัณณ์ปรมะเจริญโรจน์และซีปรัตถกรคัยนันทน์ 

ซิทคอมแนวครอบครัวระดับตำนานกับเรื่องราวบทใหม่ของพี่น้องแห่งตระกูลเบญจวรการ ประกอบด้วย เอก ทศ และพี ที่ต่างคนต่างต้องเลี้ยงลูกของตัวเองภายใต้ชายคาเดียวกัน งานนี้จะสุข ซึ้ง และโกลาหลอลหม่านขนาดไหน ต้องติดตามชม

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง