I AM Consulting มุ่งสร้างนักพัฒนา Blockchain จัด Public Corda Bootcamp in Bangkok ครั้งแรกในประเทศไทย

ปัจจุบันอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการเงิน ได้นำเทคโนโลยี Blockchain เข้ามาใช้เพื่อช่วยในการเก็บข้อมูลธุรกรรมโดยไม่อาศัยคนกลาง และไม่มีศูนย์กลาง จากแนวคิด ปลอดภัย เมื่อธุรกรรมเกิดแล้วจะไม่สามารถแก้ไขได้ โปร่งใส ทุกธุรกรรมถูกเก็บข้อมูลไว้ทั้งหมด ประสิทธิภาพ/ประหยัด ธุรกรรมสามารถประมวลผลและทำงานผ่าน Smart Contract และ ประสิทธิผล ธุรกรรมสามารถเกิดได้โดยไม่ต้องมีคนกลาง

บริษัท ไอแอม คอนซัลติ้ง จำกัด บริษัทที่ปรึกษาและพัฒนาระบบไอที จับมือ R3 Corda จัดกิจกรรม Corda Bootcamp in Bangkok ครั้ง จัดกิจกรรม Public Corda Bootcamp in Bangkok ครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยเล็งเห็นความสำคัญของการสร้างบุคลากรไอทีที่มีคุณภาพของประเทศไทยให้เท่าทันเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผ่าน Distributed Ledger Technology (DLT) ของโซลูชั่นส์ R3 Corda ที่ทำงานบนเทคโนโลยี Blockchain และถูกใช้นำมาอย่างแพร่หลายในวงการอุตสาหกรรมการเงินทั่วโลก 

สำหรับกิจกรรม Corda Bootcamp in Bangkok ครั้งนี้ จัดขึ้นในรูปแบบ hands-on training โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก R3 Corda ที่เน้นไปที่การพัฒนา Blockchain Developer เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำสิ่งที่ได้รับจากการเรียนรู้ไปสร้างและพัฒนา Application ด้วยตัวเองต่อไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.iamconsulting.co.th

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง