อินแกรม ไมโคร ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายซิทริกซ์ในไทย รุกตลาดเวอร์ชวล เดสก์ทอป และแอพพลิเคชั่น เน็ตเวิร์ก

กรุงเทพฯ – 25 มีนาคม 2562 – อินแกรม ไมโคร ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายซิทริกซ์ในประเทศไทย เพื่อนำผลิตภัณฑ์ของซิทริกซ์จำหน่ายผ่านเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วประเทศ

นายซีวาย ลีออง กรรมการผู้จัดการ  บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด  (ขวา)   เปิดเผยว่า “อินแกรม ไมโคร มีความภูมิใจเช่นกันที่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิทริกซ์ซึ่งถือได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีนวตกรรมอันโดดเด่นในตลาดวิดีไอ และเน็ตเวิร์กกิ้ง  ทางอินแกรม  ไมโคร มีความพร้อมอย่างมากในการขยายตลาดซิทริกซ์ ด้วยการจัดอบรมและสัมมนาเพื่อให้ความรู้ และการบริการที่ดีสู่ลูกค้า รวมถึงการขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้ทางซิทริกซ์ด้วยลูกค้าที่มีอยู่ปัจจุบันและเป็นการเสริมผลิตภัณฑ์ที่ทางอินแกรม ไมโครมีการทำบิซิเนส โซลูชัน ให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นด้วย” 

“อินแกรม ไมโคร มีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านคู่ค้า ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย มากกว่า 3,000 ราย พร้อมทีมงานวิศวกร และทีมบริการหลังการขาย ทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ในรูปแบบโซลูชั่นที่ประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา และการบริการหลังการขาย ในขณะเดียวกัน ประสบการณ์ที่เรามีทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะกับแต่ละอุตสาหกรรมได้ด้วย” 

นายปันกาจ์ นารายัน รองประธานฝ่ายพาร์ทเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก และญี่ปุ่น  บริษัท ซิทริกซ์  (ซ้าย)เปิดเผยว่า “อินแกรม ไมโคร จะนำความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการตลาดที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทยซึ่งมีประโยชน์และสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายพันธมิตรของเรา อินแกรม ไมโคร จะช่วยให้เราเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ ทำให้พันมิตรของเราได้โอกาสใหม่ๆ สุดท้ายทำให้เทคโนโลยีของซิทริกซ์ รองรับลูกค้าที่มีความต้องการทางธุรกิจมากขึ้น”

โซลูชัน ของซิทริกซ์ ที่จะนำเสนอ ประกอบด้วย ซิทริกซ์ เวอร์ชวล แอพพ์ และเดสก์ทอป (Citrix Virtual App and Desktop)  เป็นโซลูชั่นวิดีไอ (VDI) ชั้นนำในอุตสาหกรรมที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในสถานที่ต่างๆด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อใด ๆ ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าแอพพลิเคชั่นจะทำงานได้อย่างราบรื่น  สำหรับ ซิทริกซ์ แอพพลิเคชัน เดลิเวอรี่ คอนโทรเลอร์ (Citrix Application Delivery Controller)  เป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายที่จะปรับปรุงและปรับรูปแบบใด ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจแบบไดนามิก

###

เกี่ยวกับอินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด

อินแกรม ไมโคร ถูกจัดอันดับให้เป็น 100 บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกด้านผู้นำเทคโนโลยีการจัดจำหน่าย การตลาด และการกระจายสินค้าให้กับบริษัทในวงการอุตสาหกรรมไอทีทั่วโลก โดยนิตยสารฟอร์จูน 500 (ฟอร์จูน เป็นนิตยสารธุรกิจ การจัดอันดับของสหรัฐ) และด้วยบทบาทที่เป็นเสมือนตัวเชื่อมสำคัญในธุรกิจไอที ส่งผลให้ อินแกรม ไมโคร สามารถสร้างยอดขายและโอกาสการทำกำไรให้กับผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายผ่านโปรแกรมการตลาดที่ไม่ซ้ำใคร และบริการเอาท์ซอร์ส ด้านโลจิสติกส์ การสนับสนุนด้านเทคนิค การบริหารด้านการเงิน การรวมและการกระจายสินค้า

ปัจจุบันบริษัทฯ มีตัวแทนจำหน่ายทั่วกรุงเทพฯและต่างจังหวัด มากกว่า 3,000 ราย โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับประเทศไทยที่ www.imonline.in.th

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง