ทีพี-ลิงค์ เปิดตัว Deco M4 เราเตอร์บ้านน้องเล็กในตระกูล Deco 
รุกตลาดอุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wi-Fi ในกลุ่มตลาดบ้าน – Home Use

ก่อนหน้านี้ทางบริษัททีพี-ลิงค์ ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์เราเตอร์ในตระกูล Deco มาทั้งหมด 2 รุ่น ประกอบด้วยรุ่น Deco M9 Plus และรุ่น Deco M5  และล่าสุดได้ปล่อย Deco M4 ออกมาเพื่อตอบโจทย์ กลุ่มเป้าหมายตลาดบ้าน และ Home Use หรือผู้บริโภคที่ต้องการเราเตอร์บ้านราคาที่ไม่แพง แต่ประสิทธิภาพของอุปกรณ์สามารถกระจาย Wi-Fi ได้ดี ในราคา 3,990 บาท

รายงานข่าวจากบริษัททีพีลิงค์เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายระดับโลกเผยว่าอุปกรณ์Deco M4 เป็นเราเตอร์แบบ Mesh Wi-Fi รุ่นล่าสุดที่ทาง ทีพี-ลิงค์ปล่อยลงตลาด มีดีไซน์การออกแบบสุดเรียบหรู ทรงสวย ทันสมัย เปรียบเสมือนเป็นของตกแต่งในบ้าน บวกกับกับประสิทธิภาพที่ใส่มามีความเสถียร แรง เร็ว สุด ๆ ในทุกพื้นที่การใช้งาน 

สามารถปล่อยสัญญาณสองย่านความถี่เป็น Dual Band ระดับ AC1200  ให้การเชื่อมต่อได้ทุกที่ โดยสัญญาณไม่มีหยุด  ซึ่งในกล่องประกอบด้วย Deco ทั้งหมด 2 เครื่อง ครอบคลุมพื้นที่ถึง 2,800 ตารางฟุต เชื่อมต่ออุปกรณ์มากถึง 100 เครื่อง 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตระกูล Deco คือมีการใช้งานที่ง่าย เช่น สามารถตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน เพราะได้เพิ่ม Node ที่ง่าย สัญญาณคลอบคลุมได้ทั่วทั้งบ้าน ช่วยแก้ปัญหาพื้นที่อับสัญญาณ และมี Roaming Technology ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่อง  ด้วยจุดนี้ทำให้ Deco M4 ถือได้ว่าเป็นเราเตอร์บ้านสุดชาญฉลาด ที่สามารถจับสัญญาณที่เหมาะสมได้อัตโนมัติทำให้สัญญาณแรง และเต็มอยู่เสมอ ๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่บริเวณไหนของบ้าน และเรื่องการรับประกัน Deco M4 ยังมีการรับประกันแบบ Limited Lifetime Warranty อีกด้วย

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง