‘แฟรงค์’ คว้ารางวัลสุดยอดประกันภัยระดับเอเชีย บนเวที Insurance Asia News

ผู้นำนวัตกรรมด้านอินชัวเทค (Insurtech) คว้ารางวัลโบรกเกอร์ประกันภัยผู้ริเริ่มให้บริการ P&C แห่งปี หลังสร้างยอดขายกรมธรรม์ทะลุเป้า 100% มูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท

วันที่ 17 ธันวาคม 2561, กรุงเทพฯ แฟรงค์ ผู้นำธุรกิจประกันภัยออนไลน์ระดับเอเชีย ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ผ่าน Frank.co.th ในประเทศไทย คว้ารางวัลชนะเลิศโบรกเกอร์ประกันภัยผู้ริเริ่มให้บริการการประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยความรับผิดตามกฎหมาย (P&C Broking Initiative of the Year in Thailand) แห่งปีของประเทศไทย ในงานประกาศรางวัล Insurance Asia News Awards for Excellence 2018  โดยนับเป็นรางวัลที่สองของปีที่ ‘แฟรงค์’ ได้รับรางวัลจากเวทีระดับภูมิภาคแห่งนี้  นับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำด้านการประกันภัยออนไลน์ และก้าวสู่ระดับโลกเทียบชั้นกับผู้ให้บริการชั้นนำนานาชาติที่เคยได้รับรางวัลก่อนหน้านี้ อาทิ FWD, AIG, AIA, AXA และอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยคณะกรรมการตัดสินซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมนี้ ได้คัดเลือกจากผู้ให้บริการที่เป็นผู้ริเริ่มตลาดที่น่าสนใจสำหรับทั้งลูกค้าและคู่ค้า ตลอดจนการเติบโตของตลาด นวัตกรรมดิจิทัล และการลงทุนในพนักงานท่ามกลางปัจจัยอื่น ๆ

นายฮัรเปรม ดูวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัทแฟรงค์อินชัวรันส์โบรกเกอร์จำกัด เปิดเผยถึงความสำคัญของรางวัลล่าสุดที่สะท้อนถึงจุดแข็งหลักและกลยุทธ์ของบริษัทในประเทศไทยว่า “ความสำเร็จที่เราให้ความสำคัญในการทำงานที่เป็นฟันเฟืองขับเคลื่อนทุกส่วนของแฟรงค์ คือความมุ่งมั่นในการมอบบริการประกันภัยออนไลน์ที่เรียบง่าย ตรงไปตรงมา และมีความปลอดภัย ซึ่งการได้รับรางวัลจากเวที Insurance Asia News Awards for Excellence 2018  ครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำถึงภารกิจและวิสัยทัศน์ที่เรามีมาตั้งแต่เริ่มแรก” 

ปี พ.ศ 2561 (2018) นับเป็นปีที่ประสบความสำเร็จสำหรับแฟรงค์ โดยมีการขยายการให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยการเดินทาง, อุบัติเหตุ, รถจักรยานยนต์ และ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) รวมถึงสร้างยอดขายกรมธรรม์ที่เพิ่มขึ้นสองเท่าจากปีที่แล้ว มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ขณะเดียวกัน แฟรงค์ยังจับมือกับพันธมิตรด้านการประกันภัยชั้นนำถึง 6 ราย ประกอบด้วย กรุงเทพประกันภัย, แอกซ่า, ทิพยประกันภัย, ไทยศรีประกันภัย, วิริยะประกันภัย และเอเชียประกันภัย

โบรกเกอร์ประกันภัยไทยรายอื่นๆที่ได้รับรางวัลจาก Insurance Asia News 

‘แฟรงค์’ นับเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการประกัน หรือ อินชัวเทค (Insurtech) และเป็นผู้ผลักดันการเปลี่ยนแปลงให้แก่วงการประกันภัย บนกลยุทธ์การเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียง หนึ่งในนั้นคือ ‘ลาล่ามูฟ’ (Lalamove) แพลตฟอร์มออนไลน์จัดส่งสินค้าที่ตอบสนองความต้องการสูงสุดของไทย ซึ่งทำประกันภัยให้กับพนักงานขับรถมากกว่า 40,000 คน รวมถึง ‘แกร็บ’ (Grab) บริการด้านการขนส่งสินค้า การจัดส่งอาหาร และแอปพลิเคชั่นการชำระเงิน นอกจากนี้ ยังมีบริการ ‘Penguin Privilege Program’ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ถือกรมธรรม์ โดยมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์แนวไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นสำหรับการซื้อสินค้า ส่วนลดร้านอาหารและไลฟ์สไตล์ จากพันธมิตรชื่อดัง อาทิ Agoda, Lazada, Seekster, Inchedash, Shopee และอื่น ๆ อีกมากมาย 

นอกจากนั้น ยังสามารถเช็คเบี้ยประกันภัยออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทั้งประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ. ประกันภัยการเดินทาง และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล โดยไม่ต้องเสียเวลารอตัวแทน โดยแฟรงค์จะมอบความคุ้มครองจากคู่ค้าประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย ด้านสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ได้แก่ การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน 24 ชั่วโมงที่ง่ายและรวดเร็ว และได้รับความคุ้มครองออนไลน์แบบทันที และจะได้รับกรมธรรม์ภายในไม่กี่นาทีอีกด้วย ซึ่งวิธีการที่ทันสมัยบนระบบดิจิทัลของแฟรงค์นั้น ดึงดูดความสนใจจากกลุ่มมิลเลนเนียน และเหมาะสำหรับผู้ใช้บริการที่อายุต่ำกว่า 45 ปี อาศัยและทำงานในประเทศไทย แพลตฟอร์มนี้ยังดึงดูดคนเมือง มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ และมองหาโซลูชันที่สามารถเลือกประกันภัยได้เองตามความต้องการด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า และการเข้าถึงได้ง่ายผ่านเทคโนโลยีที่รวดเร็ว

###

เกี่ยวกับ: บริษัทแฟรงค์อินชัวรันส์โบรกเกอร์จำกัด (frank.co.th)

frank.co.th เป็นผู้นำแพลตฟอร์มให้บริการประกันออนไลน์ระดับเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2559 มีสำนักงานในฮ่องกง ประเทศไทย ไต้หวัน และโปรตุเกส เน้นให้บริการลูกค้าด้วยแพลตฟอร์มที่สะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย และเลือกประกันภัยได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ ความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน และความเข้าใจในการประกันภัยอย่างลึกซึ้ง เพื่อมุ่งมั่นที่จะสร้างภูมิทัศน์ด้านการประกันภัยแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิมทั่วทั้งเอเชียและทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติม:

  • บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

อาคารเศรษฐีวรรณ ชั้น 8 เลขที่ 139 ถ.ปั้น แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง