Wongnai รับคลายล็อกเฟส 4 อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ Badge “Be Safe” เพิ่มความมั่นใจในการทานนอกบ้าน บน Wongnai ที่เดียวเท่านั้น

Wongnai รับคลายล็อกเฟส 4 อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ Badge “Be Safe” ให้ค้นหาร้านอาหารที่มีมาตรการด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยเพิ่มความมั่นใจในการทานอาหารนอกบ้าน โดยผู้ใช้สามารถค้นหาร้านอาหารที่ได้รับ สัญลักษณ์ (Badge) “Be Safe เพื่อตรวจสอบมาตรการของแต่ละร้าน รวมถึงเช็กว่าร้านเปิดให้นั่งทานที่ร้านได้หรือไม่อีกด้วย นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถร่วม #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ ด้วยการอัพโหลดรูปภาพบรรยากาศร้านที่เปิดให้นั่งทานที่ร้านได้แล้วบน Wongnai เพื่อบอกต่อให้ผู้ร่วมใช้งานทุกคนเตรียมตัวออกไปทานอาหารที่ร้านโปรดได้อย่างมั่นใจ 

มองหาร้านที่มี Badge “Be Safe” บน Wongnai เพิ่มความมั่นใจก่อนออกจากบ้าน

สำหรับคนที่คิดถึงการทานอาหารนอกบ้าน อย่าลืมเปิดแอป Wongnai เพื่อค้นหาร้านอาหารที่มี Badge “Be Safe” ซึ่งรับรองได้ว่าร้านอาหารนั้นมีมาตรการด้านความปลอดภัยและสุขอนามัย* อย่างน้อย 1 มาตรการ เช่น

  • เว้นระยะห่างโต๊ะ ที่นั่ง และทางเดิน อย่างน้อย 1 เมตร
  • พนักงานใส่หน้ากากตลอดเวลา
  • วัดไข้และตรวจอาการเจ็บป่วยของพนักงานทุกวัน
  • คุมจำนวนผู้ใช้บริการให้ไม่แออัด
  • มีสบู่ เจลล้างมือ หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ให้บริการ
  • ทำความสะอาดร้านบ่อยๆ ก่อนและหลังบริการ ทิ้งขยะทุกวัน 

เช็กให้ชัวร์ ร้านไหนที่เปิดให้นั่งกินที่ร้านได้บ้าง บน Wongnai เท่านั้น

เช็กให้ชัวร์ก่อนออกจากบ้าน Wongnai เพิ่มแถบให้ตรวจสอบได้ว่าแต่ละร้านเปิดให้นั่งทานที่ร้านได้หรือไม่ ถ้าร้านไม่เปิดก็สามารถกดสั่งเดลิเวอรี หรือกดสั่งกลับบ้าน รับที่ร้านได้เลย 

#ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ แชร์รูปภาพบรรยากาศร้านที่เปิดแล้วให้ผู้ร่วมใช้งานได้มั่นใจ

ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วม #ปลดล็อกร้านด้วยรูปของคุณ ด้วยการโพสต์รูปภาพบรรยากาศร้านที่เปิดให้นั่งทานที่ร้านได้แล้ว บน Wongnai เพื่อบอกต่อให้ผู้ร่วมใช้งานทุกคนสามารถเตรียมตัวออกไปทานอาหารที่ร้านโปรดได้อย่างมั่นใจ

กดอัปเดตแอปเวอร์ชันล่าสุดเพื่อใช้งานฟีเจอร์ Badge “Be Safe” ได้แล้ววันนี้

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง