ทัช ปรินท์ติ้ง เปิดตัวเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ ของเอปสัน แห่งแรกในเอเชีย

ทัช ปรินท์ติ้ง   พร้อมเปิดตัวเครื่องพิมพ์ ขนาดใหญ่ของเอปสันรุ่น  SureColor    SC-F9430H   เป็นแห่งแรกในเอเชีย   โดยสามารถพิมพ์สีสะท้อนแสง และสีธรรมดาได้ในเครื่องเดียวกันนี้ เหมาะสำหรับงานกีฬาหลากหลายประเภท  เพื่อรองรับประเทศไทยที่เป็นแหล่งผลิตเสื้อผ้ากีฬาระดับโลก  โดยจะจัดกิจกรรมในวันที่ 24 มกราคม ศกนี้ 

นายกิตติภูมิ อนุตรภิญโญวงศ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัททัชปรินท์ติ้งรีพับลิคจำกัดเปิดเผยว่า บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการอันดับ 1 ของเอปสันทางด้านเครื่องพิมพ์ ขนาดใหญ่สำหรับธุรกิจพิมพ์ผ้า และเป็นยังผู้ผลิตเสื้อผ้า สิ่งทอ เครื่องหนัง และสินค้าพรีเมี่ยมในแบบของคุณเอง ด้วยระบบการพิมพ์ดิจิทัล (Digital Printing) ครบวงจร ได้ร่วมมือกับเอปสัน ประเทศไทย เปิดตัว เครื่องพิมพ์ เอปสันรุ่น ureColor SC-F9430H เป็นแห่งแรกในเอเชีย ในวันที่ 24 มกราคม เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพและรวดเร็ว ด้วยเอปสันได้มองเห็นถึงศักยภาพทางการตลาดของประเทศไทยที่เป็นแหล่งผลิตเสื้อผ้ากีฬาระดับโลก

สำหรับเครื่องพิมพ์ เอปสัน รุ่น  SureColor SC-F9430H  เป็นรุ่นที่ใช้หมึกสะท้อนแสง สามารถพิมพ์ลงบนผ้าด้วยสีสะท้อนแสง และสีธรรมดาได้เลยในเครื่องเดียวกัน  เหมาะสำหรับกลุ่มกีฬาหลากหลายประเภท และช่วยให้เห็นชัดเจนในเวลากลางคืน  เนื่องจากสีสะท้อนแสงนี้จะช่วยทำให้เป็นที่สะดุดตา อีกทั้งหมึกที่ใช้ยังเป็นหมึก Oeko-Tex Eco ซึ่งได้รับการรับรองว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก เด็กโต หรือผู้ใหญ่ก็ตาม 

สำหรับบริษัท ทัช ปรินท์ติ้ง มีธุรกิจสองส่วนหลักด้วยกันคือ  รับผลิตงานด้วยระบบการพิมพ์ดิจิทัลตั้งแต่ 1 ชิ้นขึ้นไป และเป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการเครื่องพิมพ์ของเอปสัน ที่เน้นเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่สำหรับพิมพ์ผ้า โดยสามารถทำยอดขายได้เป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย ส่วนงานรับจ้างผลิต บริษัทฯ มีลูกค้าที่หลากหลายทั้งที่เป็นแบนรนด์ชั้นนำ และงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ  นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังอยู่ในระหว่างการศึกษา ในเรื่องของแอปพลิเคชั่นการพิมพ์งาน ที่ลูกค้าสามารถออกแบบหรือเลือกแบบของสินค้าทางออนไลน์  และสั่งผลิตได้อย่างรวดเร็ว     

###

รายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อสอบถาม บริษัท ทัช ปรินท์ติ้ง รีพับลิค จำกัด
Website: http://touch-printing.com/
Tel: 062-0088853
Line: @touchprinting
E-mail: info@touch-printing.com
Facebook: TouchPrintingTH

About naruethai

Check Also

เทนเซ็นต์ คลาวด์ ส่งแพคเกจ “Free Credit” เจาะกลุ่มสตาร์ทอัพ-เอสเอ็มอีไทย มอบ Tencent Cloud Credit ฟรี 1,000 เหรียญสหรัฐฯ

พร้อมสิทธิ์ใช้งานผลิตภัณฑ์ทุกกลุ่มบนคลาวด์แพลตฟอร์มของเทนเซ็นต์ต่อเนื่อง 6 เดือน* 29 กันยายน 2563 กรุงเทพฯ – เทนเซ็นต์คลาวด์กลุ่มธุรกิจคลาวด์ภายใต้เทนเซ็นต์ผู้นำบริการด้านอินเตอร์เน็ตของโลกเดินเกมรุกตลาดคลาวด์รับเทรนด์ธุรกิจยุค New Normal ส่งแพคเกจ “Free Credit” เจาะลูกค้ากลุ่มสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการรายย่อย …

Aveva ให้ความสำคัญแก่กลยุทธ์ระบบคลาวด์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในช่วง New Normal

บริษัทขยายความสามารถหลักด้วยโซลูชันบนคลาวด์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานการทำงานร่วมกันที่เพิ่มขึ้นในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลง ประเทศไทย 25 กันยายน 2020 – AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมเปิดตัว ‘Cloud-First’ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์พอร์ตโฟลิโอซอฟต์แวร์ระยะยาวเพื่อมุ่งเน้นการให้บริการหลักในระบบคลาวด์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีพร้อมใช้งานได้และความพร้อมใช้งานสูง มีการจัดการผู้ใช้และความยืดหยุ่นในการทดลองใช้โซลูชันใหม่ๆ กลยุทธ์ดังกล่าวนั้นรวมถึงการแนะนำการผสมผสานที่ขับเคลื่อนด้วยสถานการณ์ระหว่างผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดมูลค่าอย่างรวดเร็ว