พบกับนิยามใหม่ของโปรเซสเซอร์ระดับไฮเอนด์จาก AMD ในรุ่น AMD Ryzen 9 3950X, AMD Threadripper 3960X และ 3970X และรุ่นอื่นๆ

วันนี้เหล่าเกมเมอร์ ผู้ที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์ และมืออาชีพด้านครีเอทีฟทั่วโลกจะได้สัมผัสกับสุดยอดประสิทธิภาพการประมวลผลด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดในโปรเซสเซอร์ AMD ตระกูล Ryzen

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 9 3950X วางจำหน่ายแล้ววันนี้ มาพร้อมคอร์ประมวลผล 16 คอร์ และเทคโนโลยีการผลิตระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมขนาด 7nm ของ AMD เพื่อนำเสนอประสบการณ์การประมวลผลที่เร็วที่สุดในผลิตภัณฑ์กลุ่มเดียวกันให้กับเกมเมอร์ และผู้ที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์ โดยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 9 3950X นำเสนอประสิทธิภาพการทำงานทั้งแบบซิงเกิลเธรด และมัลติเธรดได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์กลุ่ม HEDT (High-end Desktop) และมีความคุ้มค่าคุ้มราคากับผู้บริโภค ส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าเหลือเชื่อ และประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังทั้งในด้านการเข้ารหัส (Encoding) การตัดต่อ และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรเซสเซอร์ตระกูล Threadripper ทั้ง 2 รุ่น ประกอบด้วย AMD Ryzen Threadripper 3960X ที่มาพร้อมคอร์ประมวลผล 24 คอร์ และ AMD Ryzen Threadripper 3970X ที่มาพร้อมคอร์ประมวลผล 32 คอร์ พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ตามร้านค้าปลีก และตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วโลก นำเสนอการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานในระดับมืออาชีพ และความคุ้มค่าในการประหยัดเวลาการทำงานได้อีกมหาศาล การนำมาใช้กับ CAD (Computer Aided Design), การเข้ารหัส, การคอมไพล์โค้ด (Code Compiling), การจำลองการทำงาน (Simulation), ระบบ Ray Tracing และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งโปรเซสเซอร์ AMD 3rd Gen Ryzen Threadripper นำเสนอทั้งด้านขุมพลัง ความเร็ว และประสิทธิภาพให้กับผู้ใช้งานที่ไม่ต้องการจะหยุดรอ แต่ต้องการนำเวลาไปใช้ในด้านความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้น

 3000G3960X3970XTax (inc or Ex)
Thailand1,790 บาท49,990 บาท69,990 บาทInc

และในวันนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการประกาศเปิดตัวโปรเซสเซอร์ตระกูล Threadripper ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เร็วกว่า ด้วยคอร์ประมวลผล 64 คอร์ 128 เธรด ในรุ่น AMD Ryzen Threadripper 3990X นำเสนอประสิทธิภาพที่ทลายกรอบ และนิยามใหม่ของการทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ในระดับโปรซูมเมอร์

กรุณาแจ้งให้เราทราบหากท่านมีข้อสงสัย หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับปีที่น่าเหลือเชื่อของ AMD ปีที่ผ่านมาได้ที่นี่

###

About naruethai

Check Also

เรื่องเล่าที่เข้าใจผิด 5 ประการของหุ่นยนต์โคบอทส์

โดย นายดาร์เรลล์ อดัมส์  หัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนียบริษัท  ยูนิเวอร์ซัล โรบอท  เมื่อหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน หรือ โคบอทส์ ได้ปรากฏตัวขึ้น ณ ศูนย์กลางทำงานในชั้นที่เป็นพื้นที่อันทันสมัยของโรงงาน  และเรื่องเล่าและความเข้าใจผิดบางอย่างก็ได้เกิดขึ้น เช่น การย้ายคนงานและความเสี่ยงต่อความปลอดภัย …

เดลต้า ประเทศไทยเปิดตัว DIAView SCADA เวอร์ชั่น 3.5 เพื่อยกระดับการจัดการระบบอัตโนมัติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) เปิดตัว DIAView SCADA (Supervisory Control And Data Acquisition) …