พบกับนิยามใหม่ของโปรเซสเซอร์ระดับไฮเอนด์จาก AMD ในรุ่น AMD Ryzen 9 3950X, AMD Threadripper 3960X และ 3970X และรุ่นอื่นๆ

วันนี้เหล่าเกมเมอร์ ผู้ที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์ และมืออาชีพด้านครีเอทีฟทั่วโลกจะได้สัมผัสกับสุดยอดประสิทธิภาพการประมวลผลด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดในโปรเซสเซอร์ AMD ตระกูล Ryzen

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 9 3950X วางจำหน่ายแล้ววันนี้ มาพร้อมคอร์ประมวลผล 16 คอร์ และเทคโนโลยีการผลิตระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมขนาด 7nm ของ AMD เพื่อนำเสนอประสบการณ์การประมวลผลที่เร็วที่สุดในผลิตภัณฑ์กลุ่มเดียวกันให้กับเกมเมอร์ และผู้ที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์ โดยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 9 3950X นำเสนอประสิทธิภาพการทำงานทั้งแบบซิงเกิลเธรด และมัลติเธรดได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์กลุ่ม HEDT (High-end Desktop) และมีความคุ้มค่าคุ้มราคากับผู้บริโภค ส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าเหลือเชื่อ และประสิทธิภาพการทำงานที่ทรงพลังทั้งในด้านการเข้ารหัส (Encoding) การตัดต่อ และอื่นๆ อีกมากมาย

โปรเซสเซอร์ตระกูล Threadripper ทั้ง 2 รุ่น ประกอบด้วย AMD Ryzen Threadripper 3960X ที่มาพร้อมคอร์ประมวลผล 24 คอร์ และ AMD Ryzen Threadripper 3970X ที่มาพร้อมคอร์ประมวลผล 32 คอร์ พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ตามร้านค้าปลีก และตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วโลก นำเสนอการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานในระดับมืออาชีพ และความคุ้มค่าในการประหยัดเวลาการทำงานได้อีกมหาศาล การนำมาใช้กับ CAD (Computer Aided Design), การเข้ารหัส, การคอมไพล์โค้ด (Code Compiling), การจำลองการทำงาน (Simulation), ระบบ Ray Tracing และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งโปรเซสเซอร์ AMD 3rd Gen Ryzen Threadripper นำเสนอทั้งด้านขุมพลัง ความเร็ว และประสิทธิภาพให้กับผู้ใช้งานที่ไม่ต้องการจะหยุดรอ แต่ต้องการนำเวลาไปใช้ในด้านความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้น

 3000G3960X3970XTax (inc or Ex)
Thailand1,790 บาท49,990 บาท69,990 บาทInc

และในวันนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการประกาศเปิดตัวโปรเซสเซอร์ตระกูล Threadripper ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เร็วกว่า ด้วยคอร์ประมวลผล 64 คอร์ 128 เธรด ในรุ่น AMD Ryzen Threadripper 3990X นำเสนอประสิทธิภาพที่ทลายกรอบ และนิยามใหม่ของการทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ในระดับโปรซูมเมอร์

กรุณาแจ้งให้เราทราบหากท่านมีข้อสงสัย หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับปีที่น่าเหลือเชื่อของ AMD ปีที่ผ่านมาได้ที่นี่

###

About naruethai

Check Also

เทนเซ็นต์ คลาวด์ ส่งแพคเกจ “Free Credit” เจาะกลุ่มสตาร์ทอัพ-เอสเอ็มอีไทย มอบ Tencent Cloud Credit ฟรี 1,000 เหรียญสหรัฐฯ

พร้อมสิทธิ์ใช้งานผลิตภัณฑ์ทุกกลุ่มบนคลาวด์แพลตฟอร์มของเทนเซ็นต์ต่อเนื่อง 6 เดือน* 29 กันยายน 2563 กรุงเทพฯ – เทนเซ็นต์คลาวด์กลุ่มธุรกิจคลาวด์ภายใต้เทนเซ็นต์ผู้นำบริการด้านอินเตอร์เน็ตของโลกเดินเกมรุกตลาดคลาวด์รับเทรนด์ธุรกิจยุค New Normal ส่งแพคเกจ “Free Credit” เจาะลูกค้ากลุ่มสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการรายย่อย …

Aveva ให้ความสำคัญแก่กลยุทธ์ระบบคลาวด์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในช่วง New Normal

บริษัทขยายความสามารถหลักด้วยโซลูชันบนคลาวด์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานการทำงานร่วมกันที่เพิ่มขึ้นในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลง ประเทศไทย 25 กันยายน 2020 – AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมเปิดตัว ‘Cloud-First’ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์พอร์ตโฟลิโอซอฟต์แวร์ระยะยาวเพื่อมุ่งเน้นการให้บริการหลักในระบบคลาวด์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีพร้อมใช้งานได้และความพร้อมใช้งานสูง มีการจัดการผู้ใช้และความยืดหยุ่นในการทดลองใช้โซลูชันใหม่ๆ กลยุทธ์ดังกล่าวนั้นรวมถึงการแนะนำการผสมผสานที่ขับเคลื่อนด้วยสถานการณ์ระหว่างผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดมูลค่าอย่างรวดเร็ว