ขอเชิญส่งบทความเพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการ OCP Future Technologies Symposium

การประชุมวิชาการ OCP Future Technology Symposium ครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นที่การประชุมสุดยอด 2020 OCP Global Summit

Open Compute Project Foundation (OCP)

ซานโฮเซ แคลิฟอร์เนีย, 25 พ.ย. 2019 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ — มูลนิธิ Open Compute Project (OCP) มีความยินดีที่จะประกาศว่า การประชุมวิชาการ Future Technologies Symposium ครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นที่การประชุมสุดยอด 2020 OCP Global Summit ระหว่างวันที่ 4-5 มีนาคม 2020 ในเมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยงานประชุมวิชาการจะจัดขึ้นในวันที่ 3 มีนาคม 2020 แบบเต็มวันก่อนเริ่มการประชุมสุดยอด ผู้เข้าร่วมงานประชุม Global Summit ทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานประชุมวิชาการตลอดทั้งวันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยทั้งสองงานนี้จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมซานโฮเซ เมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย นอกจากนี้ งานประชุมวิชาการจะดำเนินต่อไปในรูปแบบการนำเสนอโปสเตอร์ (poster session) ตลอดการประชุม Global Summit 

วัตถุประสงค์ของงานประชุมวิชาการ OCP Future Technologies Symposium คือการนำเทคโนโลยีที่เน้นการแก้ไขปัญหาในอนาคตของภาคอุตสาหกรรมมาเสนอต่อชุมชน OCP และเร่งพัฒนาต่อยอดเทคโนโลยีเหล่านี้ให้เป็นผลิตภัณฑ์ ผ่านทางการวิจัยและพัฒนาแบบเปิดกว้าง ตลอดจนความร่วมมือกับพันธมิตร จุดประสงค์รองลงมาก็คือ การเปิดโอกาสให้นักเรียนนักศึกษาระดับหัวกะทิและมีแววว่าจะประสบความสำเร็จได้มาพบกับเหล่ามืออาชีพเพื่อจุดประสงค์ด้านวิจัย ฝึกอบรม และการรับสมัครงาน โดยสถาบันการศึกษา สตาร์ทอัพ และธุรกิจทั่วโลก รวมถึงองค์กรด้านอุตสาหกรรมซึ่งทำการวิจัยที่ทันสมัยและเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีดาต้าเซ็นเตอร์ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานนี้

บทความวิจัยฉบับร่างจะได้รับการตรวจสอบจากคณะผู้บริหาร OCP และคณะที่ปรึกษาทางเทคนิคของทางมูลนิธิฯ ตลอดจนผู้นำโครงการต่าง ๆ ของ OCP โดยการยอมรับจะขึ้นอยู่กับเนื้อหาและความสมดุลของโครงการโดยรวม ผู้เขียนบทความฉบับร่างที่ผ่านการพิจารณาจะได้รับโอกาสให้ส่งโปสเตอร์และนำเสนอผลงานวิจัยในรูปแบบบรรยาย (oral) ที่การประชุมสุดยอด OCP Global Summit ในเมืองซานโฮเซ และจะมีการมอบรางวัล 10,000 ดอลลาร์ให้แก่ผู้ชนะ 

สำหรับผู้ที่สนใจ กรุณาสร้างบัญชีใน Linklings เพื่อส่งบทความ

กำหนดส่งบทความวันสุดท้ายคือวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2020 เวลา 17.00 ตามเวลาแปซิฟิก (PST) 

ดูรายชื่อผลงานที่ส่งเข้าร่วมและผู้ชนะครั้งก่อน ตลอดจนข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.opencompute.org/events/ocp-symposium 

###

About naruethai

Check Also

เลอโนโว ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ส่งเสริมการศึกษา ตอบรับแนวทางการศึกษาทางไกลและการเรียนรู้แบบผสมผสาน

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) ผู้นำการส่งมอบเทคโนโลยีด้านการศึกษาชั้นนำของโลก ประกาศการขยายพอร์ตโฟลิโอ ซอฟท์แวร์ โซลูชั่น ส่งเสริมการศึกษาทางไกล และการเรียนรู้แบบผสมผสาน ซึ่งตัวซอฟท์แวร์ดังกล่าวครอบคลุมตั้งแต่การเฝ้าสังเกตความปลอดภัยบนระบบออนไลน์ของผู้เรียน …

ศศินทร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ SHRM องค์กรวิชาชีพ HR ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

กรกฎาคม 2020 – Sasin School of Management (สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Society for Human Resource Management (SHRM) …