คอเกมส์มีเฮ! เมื่อยักษ์ใหญ่แห่งวงการเน็ตเวิร์ค TP-Link ปล่อยอุปกรณ์ เกมมิ่งเราเตอร์รุ่นใหม่ Archer C5400X ให้กำลังประมวลผลสูง รุกเครือข่ายความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบในประเทศไทย

TP-Link ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเน็ตเวิร์ค ปล่อยอุปกรณ์เกมมิ่งเราเตอร์รุ่นใหม่  Archer C5400X ซึ่งเป็น Quad-Core 1.8GHz ขนาด 64 – bit มีตัวโปรเซสเซอร์ถึง 3 ตัว ทำให้เราเตอร์มีกำลังประมวลผลสูง Chipset ที่มีประสิทธิภาพ Broadcom Cortex-A53 มีขนาด 28 นาโนเมตร ซึ่งใช้พลังงานต่ำในการประมวลผลแต่ละกระบวนการเพื่อลดความล้าช้าในการส่งสัญญาณ โดยสนับสนุนอุปกรณ์และแอปพลิเคชั่น ความเร็วสูงมากขึ้นพร้อม กันและซึ่งทำให้ Wi-Fi ที่ส่งออกมามีเสถียรภาพ เอาใจคอเกมส์ในประเทศไทย สามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ 4K ล่าสุด และแข่งขันในการต่อสู้ออนไลน์ ได้หลายคนโดยไม่ต้องกังวลกับความผันผวนของสัญญา เล่นเกมส์ได้ไม่มีสะดุด

Archer C5400X MU-MIMO Tri-Band Gaming Router ตัวแรกของโลกที่มี Wi-Fi ความเร็วสูงสุดถึง 1000 Mbps ที่ย่าน 2.4GHz Mbps และมีย่าน 5GHz ถึง 2 ย่าน โดยในแต่ล่ะย่านรองรับความเร็วสูงสุดถึง 2167 Mbps นอกจากนี้ยังมีความสมดุลกับ MU-MIMO 4×4 อีกด้วย มาพร้อมกับพอร์ต 8 กิกะบิต อีเธอร์เน็ต และที่จัดเก็บข้อมูลภายใน 16 GB เพื่อให้สามารถเก็บข้อมูลได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังเป็น Router TP-Link มาพร้อมกับดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวดูมีพลัง และประกอบด้วยด้วยเสาพลังส่งสูงถึง 8 เสาสัญญาณ ทำให้สัญญาณครอบคลุมทั่วพื้นที่ที่คุณใช้งาน และตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันด้านระบบเครือข่าย เช่น ประชุมทางวิดีโอในสำนักงาน เกมวิดีโอ ผ่านอินเทอร์เน็ตสตรีมมิ่ง 4K ในห้อง หรือนั่งเล่นอินเทอร์เน็ตทั้งวันพร้อม กัน รวมถึงมีฟังก์ชั่น Homecare ที่สามารถปกป้องเครื่องลูกข่ายภายในบ้านจาก Antivirus ได้อีกด้วย Archer C5400X จึงกล่าวได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกในเครือข่ายความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบในช่วงเวลานี้  และในเดือนกันยายนนี้ ทางทีพีลิงค์เองก็ได้จัดโปรโมชั่นต้อนรับวันที่ 9 เดือน 9 กับแคมเปญ  9.9 Super Shopping ใน Shopee ลูกค้าสามารถตาม Code ลดราคาได้ตามช่วงเวลาดังนี้

Code Discount 5% วันที่ 1 กันยายน  2561

Code Discount 7% วันที่ 5-8 กันยายน  2561   

Code Discount 10% วันที่ 9 กันยายน  2561

ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลได้ที่ https://www.tp-link.com/th/products/details/cat-9_Archer-C5400X.html

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง