“ซัมซุง” เปิดตัว “ซัมซุง นิวส์รูม ประเทศไทย” ศูนย์รวมข่าวสารซัมซุงอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในไทย

กรุงเทพฯ – 23 สิงหาคม 2561 – ซัมซุง เปิดตัว “Samsung Newsroom Thailand”  ศูนย์รวมข่าวสารจากซัมซุงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย โดยจะเป็นช่องทางออนไลน์ ที่รวบรวมข่าวสารและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับองค์กร สินค้า บริการ โครงการส่งเสริมการศึกษา กิจกรรมเพื่อสังคม โดยซัมซุงเล็งเห็นถึงความสำคัญของการเข้าถึงข้อมูลในยุคดิจิตอล ที่ต้องการความรวดเร็วและถูกต้อง ผ่านการปรับใช้เทคโนโลยีเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ทั้งลูกค้า พันธมิตร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สื่อมวลชน

ผู้เข้าชมสามารถเข้าถึงเนื้อหาอันหลากหลาย ผ่านทางเว็บไซต์ news.samsung.com/th/ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่เป็นความจริง ครบถ้วนและเชื่อถือได้ ทั้งที่เกี่ยวข้องกับซัมซุงทั้งในประเทศไทยและจากต่างประเทศ ซึ่งนำเสนอในรูปแบบภาษาไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวประชาสัมพันธ์ วิดีโอ อินโฟกราฟฟิกส์ และรูปภาพ รวมถึงบทความพิเศษ อาทิ ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของซัมซุง เทรนด์ และเทคโนโลยี ที่จะหาอ่านได้เฉพาะใน Samsung  Newsroom Thailand เท่านั้น

นอกจากนี้การเปิดตัว ซัมซุง นิวส์รูม ประเทศไทย ยังสะท้อนถึงความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ของตลาดประเทศไทยในภูมิภาคอาเซียน โดยเป็นประเทศที่ 3 ในอาเซียน และเป็นลำดับที่ 22 ของโลก จากเครือข่ายนิวส์รูมทั้งหมดที่มีศูนย์รวมข่าวสารเป็นภาษาของตนเอง

ซัมซุง นิวส์รูม ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ได้แก่ นิวส์รูมประเทศเกาหลี สหรัฐอเมริกา เวียดนาม บราซิล อินเดีย เยอรมัน รัสเซีย  เม็กซิโก มาเลเซีย สหราชอาณาจักร อาร์เจนติน่า อิตาลี สเปน แอฟริกาใต้ เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม คาซัคสถาน ไต้หวัน ชิลี เปรู  และยูเครน โดยในอนาคต ซัมซุงมีเป้าหมายในการพัฒนานิวส์รูมในอีกหลายประเทศให้ครอบคลุมครบทุกภูมิภาค เพื่อที่จะยกระดับการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารของซัมซุงให้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคและสื่อมวลชนในอีกหลากหลายประเทศมากยิ่งขึ้น

###

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com/th/

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง