Genetec ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตซอฟต์แวร์ควบคุมระบบการเข้าออกที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จากรายงานล่าสุดของ IHS

Genetec ครองตำแหน่งอันดับ 3 ในบรรดาผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ควบคุมระบบการเข้าออกในภูมิภาคอเมริกา ด้วยอัตราการเติบโตถึง 45% และยังครองส่วนแบ่งตลาดทั่วโลกเป็นอันดับที่ 6 อีกด้วย

กรุงเทพฯ, 31 กรกฎาคม 2562 – รายงานล่าสุดที่เผยแพร่โดย IHS Markit (NASDAQ: INFO) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีระบบธุรกิจอัจฉริยะระบุว่า Genetec Inc. (“Genetec”) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำเกี่ยวกับโซลูชั่นด้านความปลอดภัยแบบครบวงจร อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยสาธารณะ ระบบการปฎิบัติงาน และเทคโนโลยีระบบธุรกิจอัจฉริยะ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านซอฟต์แวร์ที่ใช้ควบคุมระบบการเข้าออกที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก รายงานของ IHS แสดงให้เห็นว่าการเติบโตของ Genetec ไต่ขึ้นเป็นลำดับที่ 3 ในภูมิภาคอเมริกา (ด้วยธุรกิจที่เติบโตถึง 45%) และอยู่ในลำดับที่ 6 ของโลกในปี 2561

รายงาน Access Control Intelligence Service Annual Update for Global and Regional Databases 2019 ระบุว่า “ความสามารถที่ล้ำหน้าในการวิเคราะห์ข้อมูลของซอฟต์แวร์ Genetec Security Center ช่วยให้ Genetec สามารถดึงส่วนแบ่งตลาดมาจากคู่แข่งหลายราย นอกจากนี้ผู้ผลิตอุปกรณ์ระบบควบคุมการเข้าออกแบบดั้งเดิมหลายรายได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Genetec เพื่อนำสมรรถนะของซอฟต์แวร์ที่เหนือกว่าของ Genetec ไปใช้สร้างความได้เปรียบและประโยชน์ทางธุรกิจ จึงทำให้ธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ของ Genetec เติบโตขึ้นเกือบ 45% ในภูมิภาคอเมริกาในปี 2561 และมีส่วนแบ่งตลาดถึง 7.8% ในภูมิภาคนี้”

นายธิบอง ลูเวธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์, Access Control กล่าวว่า “การที่ Genetec SynergisTM ได้รับการยอมรับและนำไปปรับใช้อย่างกว้างขวาง แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอ และพัฒนาแพลตฟอร์มควบคุมการเข้าออกแบบรวมศูนย์สำหรับองค์กร ซึ่งทำให้เราสามารถครองตำแหน่งผู้นำในตลาดได้อย่างแข็งแกร่ง Genetec ครองส่วนแบ่งการตลาดด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ส่งผลให้ธุรกิจระบบควบคุมการเข้าออกของเราเติบโตอย่างแข็งแกร่งไปทั่วโลก” 

จากรายงานล่าสุดของ IHS Markit (2017 Video Surveillance Market Share Database, 2017 Access Control Intelligence Database และ 2018 ANPR & Detection Sensors Report) Genetec เป็นผู้พัฒนาโซลูชั่นด้านความปลอดภัยแบบครบวงจรเพียงรายเดียวที่ติด 10 อันดับแรกของโลกในภาคอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยทางกายภาพทั้งหมด ทั้งซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอ (VMS) ซอฟต์แวร์ควบคุมระบบการเข้าออก และซอฟต์แวร์การอ่านป้ายทะเบียนอัตโนมัติ (ALPR)

###

เกี่ยวกับ Genetec

Genetec เป็นบริษัทนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่มาพร้อมผลงานด้านโซลูชั่นที่หลากหลาย ซึ่งมีทั้งระบบรักษาความปลอดภัย ระบบการจัดการอัจฉริยะ และระบบเพื่อการปฏิบัติการ ผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของบริษัท เช่น “Security Center” เป็นแพลตฟอร์มที่มีแนวคิดแบบ Open-architecture platform เป็นการรวมระบบ (Unifies) การบันทึกภาพจากกล้องบนระบบรักษาความปลอดภัยแบบ IP (VMS) ระบบควบคุมการเข้าออก (ACS) โปรแกรมอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์อัตโนมัติ (ALPR) การติดต่อสื่อสาร และ การวิเคราะห์ข้อมูลเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ Genetec ยังได้พัฒนาโซลูชั่นและบริการบนระบบคลาวด์ที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงระบบความปลอดภัยและนำข้อมูลที่เกิดขึ้นจากระบบ IT ทั้งหมดในองค์กรมาประมวลผลร่วมกันแบบเรียลไทม์สำหรับรัฐบาล องค์กรการขนส่ง และชุมชนที่เราอยู่อาศัย เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานแบบบูรณาการ Genetec ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 และมีสำนักงานใหญ่ในมอนทรีออล ประเทศแคนาดา โดยให้บริการลูกค้าทั่วโลกผ่านเครือข่ายผู้ค้าปลีก ผู้รวมระบบ พันธมิตรที่ผ่านการรับรอง และที่ปรึกษาในกว่า 80 ประเทศ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Genetec โปรดติดตามที่:  www.genetec.com 

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง