ใหม่ล่าสุด bizhub i-SERIES เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันเทคโนโลยีแห่งอนาคต จาก โคนิก้า มินอลต้า

เมื่อโลกของเทคโนโลยีไม่เคยหยุดพัฒนา บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส

โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงขับเคลื่อนธุรกิจและสิ่งพิมพ์สู่อนาคต ด้วยบทบาทการทำงานที่ครบวงจรจาก bizhub I-SERIES เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน ที่รวมนวัตกรรมความปลอดภัยขั้นสูงสุดจากซอฟต์แวร์แอนติไวรัส BitDefender ทำงานสแกนแบบเรียลไทม์ ผสานกับ bizhub SECURE และโซลูชันการปกป้องอีกหนึ่งระดับที่มีกา รดูแลครอบคลุมในทุกๆ ส่วน ช่วยปกป้องข้อมูลจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ (Cyber Attack) และสำรองข้อมูลในหน่วยความจำ สามารถปรับแต่งตั้งค่าการทำงานได้ตามความต้องการ เสริมสร้างความปลอดภัยในทุกข้อมูล ช่วยยกระดับการทำงานพาธุรกิจ เติบโตอย่างมั่นคงไม่มีสะดุด

bizhub I-SERIES ออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นอันดับแรก ด้วยดีไซน์ที่ล้ำสมัยในสไตล์สมาร์ทโฟน ทำงานด้วย Quad-Core CPU รุ่นใหม่ ช่วยให้การพิมพ์ งานรวดเร็วและแม่นยำ แต่ยังคงประสิทธิภาพที่ได้มาตรฐาน และยังปรับแต่งแอปพลิเคชันให้ตรงตามความต้องการใช้งานของแต่ละองค์กร ด้วยบริการ Konica Minolta MarketPlace ลดช่องว่างในการทำงานที่ไม่จำเป็น เพิ่มเวลาผลิตงานด้านอื่นได้มากขึ้น อีกทั้งยังพัฒนาความสามารถของงานพิมพ์ด้วยระบบ Dispatcher Suite Solution จัดการกระบวนการเอกสารสำหรับธุรกิจแบบครบวงจร ลดต้นทุน จัดการงานพิมพ์ที่ซับซ้อน และฟังก์ชั่นตั้งค่าเอกสารล่วงหน้า ทำให้การกระจายเอกสารไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป สัมผัสความแตกต่างด้วยเทคโนโลยีหนึ่งเดียวจากโคนิก้า ช่วยลดการใช้วัสดุสิ้นเปลือง, ประหยัดพลังงาน และอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ระบบจะทำการอัปโหลด เฟิร์มแวร์แบบเรียลไทม์ ที่ใช้ควบคุมการทำงานระบบการตั้งค่าต่างๆให้เทคโนโลยีทุก

ส่วนใน bizhub I-SERIES มีความทันสมัยในทุกช่วงเวลา พร้อมที่จะยกระดับองค์กรสู่ การทำงานแห่งยุคดิจิตอล นำพาทุกธุรกิจก้าวสู่ความเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัด

มุ่งสู่เทคโนโลยีแห่งอนาคตกับ bizhub I-SERIES เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน ครบวงจร เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ผสานความปลอดภัยและกระบวนการทำงานที่มีระ สิทธิภาพให้เป็นหนึ่งเดียว ได้ที่ www.i-series.km-thailand.com

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง