ASUS วางจำหน่าย Zen AiO 27 เครื่อง all-in-one PC ดีไซน์ใหม่ล่าสุด นำเสนอจอภาพแบบ NanoEdge display และความคมชัดระดับ 4K มาพร้อมแท่นชาร์จไร้สาย (Qi), 8thGen Intel Core CPU และ NVIDIA GTX 1050 graphics

กรุงเทพฯ, 4 มีนาคม 2562 –  บริษัทเอซุส (ประเทศไทย) จำกัดเปิดตลาดเครื่องคอมพิวเตอร์กลุ่มall-in-one PCส่ง Zen AiO 27 (Z272) วางขายอย่างเป็นทางการนำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้งานเครื่อง all-in-one PCสร้างสรรค์มาเพื่อกลุ่มนักออกแบบและกลุ่มผู้ใช้งานด้านกราฟฟิกโดยเฉพาะ

Zen AiO 27 มาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่รวบรวมเอาส่วนประกอบของระบบมาไว้บริเวณฐานแทนที่ด้านหลังจอภาพแบบเคยช่วยให้ระบบระบายความร้อนทำงานได้ดีขึ้นและขนาดจอบางลงผู้ใช้ยังสามารถชาร์จอุปกรณ์โทรศัพท์ได้อย่างง่ายดายเพียงวางเครื่องบนฐานและยังสามารถเลือกปรับหน้าจอได้อย่างอิสระเพื่อมุมมองที่ดีที่สุด

Zen AiO 27 มาพร้อมซีพียู 8th Generation Intel® Core™ i7 processor, up to 32GBmemory, กราฟฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® GTX 1050 ช่วยในเรื่องการตัดต่อภาพวีดีโอรวมถึงการเรนเดอร์งาน3D Zen AiO 27 นำเสนอการจัดเก็บข้อมูลแบบdual storage ทั้งในรูปแบบของ HDD และ PCIe® SSD สำหรับการเก็บไฟล์ภาพ, วีดีโอ และไฟล์ภาพยนตร์ขนาดใหญ่ ทั้งยังช่วยให้การตัดต่อโปรแกรมเป็นไปอย่างลื่นไหล อย่างไรก็ตามสำหรับรุ่นที่มีหน่วยเก็บข้อมูลแบบ HDD เพียงชนิดเดียว ยังสามารถรองรับ up to 16GB Intel Optane™ memory ที่ช่วยให้การเปิดแอปพลิเคชั่นรวดเร็วยิ่งขึ้น และช่วยในเรื่องการทำงานแบบมัลติทาสกิ้ง นอกจากนี้ Zen AiO 27 ยังสามารถอัพเกรดหน่วยความจำเพิ่มได้อย่างง่ายดายจากฐานตัวเครื่องและยังทำหน้าที่เป็นฐานชาร์จไร้สายในตัว (Qi) 7.5 วัตต์สำหรับอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่อีกด้วย 

Zen AiO 27 นำเสนอจอขนาด 27 นิ้ว ความคมชัดระดับ 4K NanoEdge Displayพร้อมPANTONE® Validated (100% sRGB color gamut) และค่าDelta-Eการแสดงค่าสีต่ำกว่า2เก็บครบทุกรายละเอียดภาพราวกับมีชีวิตมาพร้อมระบบเสียงจากHarman Kardonกว่า16 วัตต์ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงคมชัดและครอบคลุมทุกรายละเอียด

Zen AiO 27 มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อครบครันได้แก่Thunderbolt™ 3 เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วสามารถชาร์จอุปกรณ์โทรศัพท์ทั้งยังรองรับการต่อจอแสดงผลความคมชัดระดับ 4K ได้ถึงสองหน้าจอ, USB 3.1 Gen 1 Type-A ports x 3, พอร์ต USB 2.0, audio combo, HDMI outputสำหรับการเชื่อมต่อกับทีวีขนาดใหญ่หรือมอนิเตอร์ต่อขยายเพื่อความบันเทิงเหนืออรรถรสและHDMI input ที่เปลี่ยนZen AiOเป็นหน้าจอแสดงผล

อีกหนึ่งไฮไลต์ของ Zen AiO 27 คือการล๊อคอินด้วยกล้อง IR Camera เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเมื่อล๊อคอินผ่านWindow Hello หมดกังวลเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล

Zen AiO 27 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 52,990 บาทผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่http://bit.ly/2VzSTzk  หรือ https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND

SPECIFICATIONS ASUS Zen AiO 27 (Z272)
Processor Intel® Core i7-8700T Processor
Operating system Windows 10 Home 
Display 27-inch 4K UHD (3840 x 2160 resolution) LED-backlit panel with 16:9 aspect ratio
Graphics NVIDIA® GeForce® GTX 1050
Memory 8GB Up to 32GB DDR4 2400MHz 
Storage  1TB  5400RPM 2.5′ SATA3 HDD +256 PCIe® SSD
Wireless Dual-band 802.11ac Gigabit Wi-Fi Bluetooth® 5.0 Intel CNVi 9560 WLAN card support
Connectivity 1x USB 3.1 Type-C (Gen 2)/ Thunderbolt 3 4x USB 3.1 Type-A (Gen 2) 1x HDMI in 1x HDMI out 1x RJ-45 LAN jack 1x Combo audio jack 1x 2-in-1 card reader (SD) 1x DC-in
Audio Harman Kardon-certified audio with 16W speakers
Keyboard Deep Dive Blue wireless keyboard and mouse set
Power supply 180W
Colors Deep Dive Blue with Rose Gold trim around the base
Size 62.7 (W) x 52.3 (H) x 24.7(D) cm
Weight 11kg

###

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุสเป็นบริษัทชั้นนำที่เติบโตอย่างมากในอุตสาหกรรมไอทีเอซุสยังคงมุ่งมั่นและนำเสนอโดยครอบคลุมทุกด้านของเทคโนโลยีสารสนเทศรวมทั้งชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คแท็บเล็ตเซิร์ฟเวอร์และสมาร์ทโฟนปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 16,000 คนทั่วโลก

ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีอย่างต่อเนื่องและนำสมัยเป็นเหตุผลว่าทำไมเอซุสจึงเป็นผู้นำนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์และคุณภาพที่ดีเยี่ยมเข้าสู่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริงซึ่งผลิตภัณฑ์ของเอซุสได้รับรางวัลเป็นจำนวนกว่า 4,511 รางวัลในระดับนานาชาตินอกจากนี้บริษัทฯยังมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 13 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2017

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง