ยิบอินซอย KICK OFF 2019 ภายใต้แนวคิด “ESCAPE THE ORDINARY” พร้อมจัดทัพองค์กรใหม่ กระชับและบริหารจัดการง่าย เน้นนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ให้ลูกค้า

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด และบริษัทในเครือ  อาทิ  ยิบอินซอย โซลูชั่นส์ และยิบอินซอย อินเตอร์เนชั่นแนล ยกทัพขบวนผู้บริหารและพนักงาน จัดงานสัมมนาประจำ 2562 (KICK OFF FY 2019)  ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  นำทีมโดยนายสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ (ที่ 3 จากซ้าย)  และนายสมประสงค์ ใจสำราญ ผู้อำนวยการ สายธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรัซ์โซลูชั่นส์ (ที่ 4 จากซ้าย)  บรรยายเกี่ยวกับแผนงาน และทิศทางการดำเนินงานของบริษัทฯ ประจำปี 2562  ภายใต้แนวความคิด   “ESCAPE THE ORDINARY”

ด้วยการจัดขบวนทัพภายในองค์กรใหม่ ให้กระชับและบริหารจัดการง่ายขึ้น เน้นการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อาทิ Cloud Solution , IoT , BOT&AI และ Security  เป็นต้น  อีกทั้งบริษัทฯยังมุ่งเน้นการสร้างบุคลากรให้เรียนรู้และเชี่ยวชาญเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อรับกระแสการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ผ่านแนวความคิด ESCAPE THE ORDINARY ซึ่งก็คือ Think Fast and Learn Fast  ถึงแม้ว่าหลายองค์กร จะมีผลกระทบ  กับกระแสการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี แต่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า บริษัทฯ จะเดินเคียงข้างและให้บริการคุณได้อย่างปลอดภัยเป็นอย่างดี เนื่องจากบริษัทยิบอินซอย   เป็นบริษัทฯที่มีประสบการณ์การดำเนินธุรกิจมานานกว่า 92 ปี สามารถตอบโจทย์ธุรกิจทุกอุตสาหกรรมทั้งในภาครัฐและเอกชนให้ขับเคลื่อนสู่เป้าหมายและการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจในยุคดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ  

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง