‘พีซีโฮม ไทย’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่จากไต้หวัน เดินหน้านำทัพสินค้าไต้หวัน ราคาดี มีคุณภาพ บุกตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 27 ตุลาคม 2020 – พีซีโฮม ไทย แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่จากประเทศไต้หวัน แหล่งรวมสินค้าไต้หวันที่เยอะที่สุดในประเทศไทย เดินหน้าจับมือร่วมกับสภาพัฒนาการค้าระหว่างประเทศไต้หวัน (TAITRA) และสถาบันวิจัยเพื่อพัฒนาธุรกิจการค้าไต้หวัน (CDRI) ผลักดันสินค้าไต้หวันคุณภาพเยี่ยม คุ้มค่าคุ้มราคา เข้าสู่ตลาดผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง มั่นใจปีนี้ยอดขายสินค้าไต้หวันทุบสถิติการเติบโตอย่างก้าวกระโดดไปพร้อมกับตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย พร้อมสานต่อพันธกิจขององค์กรในการส่งเสริมให้สินค้าไต้หวันเป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น 

มร. ไช่ เหวิน สยง, กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีซีโฮมไทย กล่าวว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตลาดอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงในประเทศไทย มีอัตราการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้บริโภคชาวไทยมีตัวเลือกในการเลือกซื้อสินค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ไต้หวันขึ้นชื่อในเรื่องมาตรฐานคุณภาพสินค้า และราคาที่น่าดึงดูด พีซีโฮมไทย ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซจากประเทศไต้หวัน จึงได้มุ่งมั่นผลักดันให้สินค้าไต้หวันที่มีคุณภาพดี คุ้มค่า คุ้มราคาและเชื่อถือได้ เข้ามาตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทยมาโดยตลอด และแม้ว่าในช่วงต้นปี 2020 ที่ผ่านมา จะมีความท้าทายต่าง ๆ เกิดขึ้น แต่เราก็ได้พิสูจน์แล้วว่า พีซีโฮมไทยยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ด้วยยอดขายที่สูงขึ้นถึง 10 เท่า เราสัญญาว่าเราจะเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงผลิตภัณฑ์ภายใต้สัญลักษณ์ Made in Taiwan (MIT) และสินค้าคุณภาพยอดเยี่ยมภายใต้รางวัล Taiwan Excellence เพื่อให้ลูกค้าคนไทยของเราได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งสินค้าไต้หวันที่ดีที่สุด พิเศษกว่านั้น ในช่วงนี้พีซีโฮมไทยยังคงอุดหนุนค่าจัดส่งสินค้าจากไต้หวันด้วยแอร์คาร์โก้ฟรี โดยมีระยะเวลาจำกัด เราเชื่อมั่นว่า ด้วยสินค้าคุณภาพสูงจากไต้หวัน และราคาที่เป็นมิตร จะเป็นสิ่งที่ทำให้สินค้าไต้หวันขึ้นมาครองอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคชาวไทยอย่างแน่นอน” 

PChome Group ก่อตั้งขึ้นมายาวนานมากกว่า 24 ปี โดยเป็นกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไต้หวัน และเป็นแหล่งรวมสินค้าคุณภาพดีที่เชื่อถือได้มากกว่า 300 ล้านชิ้น มีจุดเด่นด้านการให้บริการที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ระบบการชำระเงินที่สะดวกสบาย การจัดส่งอย่างรวดเร็ว ไปจนถึงการสื่อสารแบบเรียลไทม์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้แบบทันทีทันใด ในปัจจุบัน PChome Group ได้ขยายช่องทางการขายมาสู่ PChomeSEA (Southeast Asia)  เพื่อมุ่งหน้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรอย่างดีจากไต้หวันให้กับลูกค้าในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมไปถึงในประเทศไทย  

ทั้งนี้ สินค้าภายใต้สัญลักษณ์ Taiwan-made Product MIT Smile logo  (MIT) คือ สินค้าที่ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานของไต้หวัน ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงการการันตีว่าสินค้านี้ผลิตในไต้หวันเท่านั้น แต่ยังเป็นการรับรองคุณภาพของสินค้า และกระบวนการผลิตที่ใส่ใจต่อสุขภาพ รวมถึงความปลอดภัยของผู้บริโภค นอกจากนี้ พีซีโฮมไทยยังมีผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลจาก Taiwan Excellence มาจัดจำหน่ายอีกมากมาย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรองรับจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่ามีความล้ำสมัย และมีความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม ผ่านการพิจารณาอย่างเข้มงวดจากหลากหลายปัจจัย ทั้งในแง่ของการวิจัยและพัฒนา การออกแบบ ไปจนถึงด้านคุณภาพของสินค้าและการตลาด ดังนั้นผู้บริโภคชาวไทยจึงสามารถมั่นใจได้ว่า ในทุกการช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของไต้หวัน ลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างแท้จริง

จากจุดแข็งและศักยภาพการผลิตสินค้าของไต้หวันที่ทั่วโลกต่างยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ไว้วางใจให้ไต้หวันเป็นฐานการผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ อาทิ คอมพิวเตอร์ ASUS, เครื่องบิน Boeing , และรถยนต์ Tesla ไปจนถึงสินค้าคุณภาพดีที่ผู้คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจ เช่น ชานมไข่มุกสูตรต้นตำรับจากไต้หวัน ขนมพายสัปปะรด และผลิตภัณฑ์สิ่งทอ พีซีโฮมไทยเชื่อมั่นว่า สินค้าไต้หวันเหล่านี้จะสามารถเติบโตได้อย่างเต็มศักยภาพในตลาดอีคอมเมิร์ซประเทศไทย รวมถึงตลาดทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง

สัมผัสผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจากไต้หวัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งตรงด้วยแอร์คาโก้จากไต้หวันจำนวนจำกัด จากพีซีโฮมไทยได้ที่ https://www.pchome.co.th 

###

เกี่ยวกับ PChome Thai 

พีซีโฮมไทย คือแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวกและน่าเชื่อถือ ดำเนินการโดย PChome Online กลุ่มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ที่เว็บพีซีโฮมไทยคุณจะได้พบกับสินค้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชัน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน อุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ของเล่น หนังสือ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งนอกจากสินค้าในประเทศแล้ว ผู้บริโภคยังสามารถเลือกช้อปสินค้าหลายแสนชิ้นจากไต้หวัน ญี่ปุ่น และเกาหลีได้อีกด้วย โดยนักช้อปจะได้รับบริการการชำระเงินที่สะดวกสบาย บริการจัดส่งที่เชื่อถือได้ ช่องทางการสื่อสารแบบเรียลไทม์ และบริการคุ้มครองผู้ซื้อที่ให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกรรมของคุณปลอดภัย พีซีโฮมไทยมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้คุณ พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดดี ๆ รอให้คุณได้มาเลือกช้อปกันอย่างจุใจ

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง