WebNIC เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการ

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ WebNIC มาในรูปแแบบภาษาไทยเพื่อตอบสนองความต้องการให้คนไทยได้ดียิ่งขึ้น

Web Commerce Communications Limited (dba WebNIC) ผู้รับจดทะเบียนโดเมนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ที่มีชื่อเสียง ซึ่งให้บริการคู่ค้าที่ใช้งานอยู่ทั่วโลกกว่า 5,000 ราย  ได้เปิดตัวภาษาใหม่สำหรับเว็บไซต์เป็นภาษาไทย ภาษาใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยพันธมิตรชาวไทยของ WebNIC ในการอำนวยความสะดวกให้กับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นและความสะดวกสบายยิ่งขึ้นขณะเดียวกันก็มุ่งขยายธุรกิจของ WebNIC ในประเทศไทย  WebNIC จำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆรวมถึงสกุลโดเมน ใบรับรอง SSL บริการรักษาความปลอดภัย เว็บบริการ อีเมลและระบบคลาวด์ การคุ้มครองเครื่องหมายการค้าตลอดจนการจัดการแบรนด์ดิจิทัล

ประเทศไทยกำลังประสบกับการเติบโตอย่างรวดเร็วในการใช้อินเทอร์เน็ตในหมู่ประชากร จากข้อมูลของธนาคารโลกร้อยละของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในจำนวนประชากรไทยทั้งหมดเพิ่มขึ้นสามเท่าจาก 22.4% ในปี 2553 เป็น 66.6% ในปี 2562 ซึ่งหมายความว่าภูมิทัศน์อินเทอร์เน็ตในประเทศไทยกำลังมีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว มีการสร้างเว็บไซต์มากขึ้นเพื่อรองรับคนไทยและ WebNIC มองว่าการพัฒนานี้เป็นโอกาสอันดีในการขยายธุรกิจในประเทศไทย ความต้องการการให้บริการข้อมูลเว็บไซต์ในประเทศไทยจะเพิ่มขึ้นตามการเติบโตของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ภาษาไทย  WebNIC จึงมีเป้าหมายที่จะดึงดูดคนไทยให้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรในการนำเสนอบริการเว็บไซต์ให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในพื้นที่

เพื่อให้บรรลุจุดมุ่งหมายดังกล่าว WebNIC มองว่าภาษาไทยเป็นส่วนสำคัญในการขยายธุรกิจในประเทศไทย ผู้ใช้เว็บไซต์จำนวนมากชอบเรียกดูเว็บไซต์ในภาษาแม่ของตนและการใช้ภาษาไทยเป็นเรื่องที่คุ้นเคยและสะดวกสำหรับคนไทยมากกว่า นอกจากนี้ยังสร้างความไว้วางใจและความมั่นใจในหมู่พวกเขามากขึ้น ซึ่งจะช่วยลดอุปสรรคในการสมัครเป็นพันธมิตรกับเรา  WebNIC ยังกล่าวอีกว่าภาษาไทยจะช่วยให้เว็บไซต์มีอันดับที่สูงขึ้นในผลการค้นหาในท้องถิ่นของประเทศไทย ซึ่งทำให้มีข้อได้เปรียบในการแข่งขันในการสร้างการรับรู้ของผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บไซต์ในชุมชนไทย คาดว่าการเป็นที่รู้จักของแบรนด์สินค้าของเราจะพัฒนาได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากการสื่อสารภาษาไทยที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

WebNIC มั่นใจว่าการมีเว็บไซต์เวอร์ชันภาษาไทยจะช่วยสร้างความแข็งแกร่งเพื่อขยายธุรกิจในประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทได้ขยายธุรกิจในประเทศไทยแล้วและคาดว่าเว็บไซต์เวอร์ชันภาษาไทยใหม่จะช่วยเพิ่มการขยายตัวได้มากขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีในประเทศไทยสามารถจัดการกับ WebNIC ในภาษาของตนได้แล้ว

###

เกี่ยวกับ WebNIC

WebNIC ดำเนินการแพลตฟอร์มผู้ค้าปลีกดิจิทัลซึ่งครอบคลุมการจดทะเบียนชื่อโดเมนเป็นหลักสำหรับ 600 TLD บริการความปลอดภัยบนเว็บไซต์ บริการอีเมลและคลาวด์ จัดตั้งสำนักงานในสิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ปักกิ่ง ไทเป และจาการ์ตา ให้บริการตัวแทนจำหน่ายมากว่า 5,000 ราย และกว่า 70 ประเทศ ด้วยประสบการณ์ 20 ปี WebNIC พัฒนาการเติบโตของผู้ค้าปลีกผ่านแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง รวมถึงการสนับสนุนและการกำหนดราคาขายส่งอย่างเอาใจใส่กับพันธมิตรของเรา

กรุณาเยี่ยมชม https://www.webnic.cc/ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือส่งอีเมลมาที่ Inquiry@webnic.cc

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง