เพื่อตอบการเข้าสู่ดิจิทัลมากของธุรกิจขนาดเล็ก Zilingo พร้อมปรับเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการทั้งของ B2B และ B2C

บริษัทเทคโนโลยีเสนอโซลูชั่นสำหรับธุรกิจ B2B อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสนับสนุนผู้ขายและร้านค้า ด้วยมาร์เก็ตเพลส ซอฟต์แวร์ การขนส่ง การตลาด และการเงิน

ประเทศไทย, 23 กันยายน 2020 – Zilingo หนึ่งในแพลตฟอร์มเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศอย่างเป็นทางการถึงหน้า Landing Page โฉมใหม่ ที่จะมีการแสดงให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายเห็นถึงความแตกต่างระหว่างกลุ่มลูกค้า B2B(Business to Business) กับ B2C (Business to customer) อันสืบเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ซึ่งทาง Zilingo ได้เห็นแนวโน้มของธุรกิจที่พยายามเข้าสู่ระบบดิจิทัลหรือออนไลน์มากขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคและพฤติกรรมการใช้จ่ายที่เปลี่ยนไป

Zilingo ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มขายส่ง เพื่อให้ธุรกิจจำนวนมากนำสินค้าของตนเข้าสู่ตลาดออนไลน์อีคอมเมิร์ซ ในประเทศไทย บริษัทเติบโตขึ้นอย่างมากในการขยายแคตตาล็อคขายส่ง ผ่านการพาร์ทเนอร์กับ P&G และ Unilever Food Solutions ด้วยการแนะนำหลากหลายสินค้าอุปโภคบริโภค (FMCG) บนแพลตฟอร์ม Zilingo Trade โดยจากไตรมาสที่ผ่านมาของปี 2019 ได้มีการเพิ่มขึ้นของ SME ในท้องถิ่น 50 ราย จากภาคใต้และภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยที่เข้าร่วมแพลตฟอร์มของ Zilingo

“นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของ COVID-19 การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้กลายเป็นทางรอดของธุรกิจจำนวนมากทั่วโลกในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งผู้ที่สามารถปรับตัวและใช้เทคโนโลยีเพื่อเร่งกระบวนการเปลี่ยนแปลงให้เข้าสู่ดิจิทัลได้อย่างรวดเร็วจะพบโอกาสที่เพิ่มขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงในระยะยาว” นายภูมิพงษ์ ตันเจริญผล, Country Manager, Zilingo ประเทศไทย กล่าว

ที่ Zilingo เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและบริการต่างๆ ให้ดีขึ้นอยู่เสมอ เรามองเห็นโอกาสในธุรกิจ B2B จากการรับฟังพาร์ทเนอร์ของเรา และทำให้เราพบจุดบอดในการดำเนินธุรกิจออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ที่ Zilingo Trade ซึ่งเป็นแพตฟอร์มสำหรับธุรกิจ B2B ของเรา จึงเปรียบเสมือนประตูสำหรับผู้ผลิต ผู้ขาย และร้านค้าในการก้าวเข้าสู่สนามแข่งขันออนไลน์ และมีความเป็นเลิศในการเข้าถึงศักยภาพทางธุรกิจของตน โดยเราได้นำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อสนับสนุนและเปลี่ยนแปลงธุรกิจออฟไลน์ด้วยการทำให้อีคอมเมิร์ซเป็นดิจิทัลอย่างสมบูรณ์แบบ

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นและให้บริการได้ดียิ่งขึ้น ที่ Zilingo ประเทศไทย ยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ ตั้งแต่การขายจนถึงการผลิตผลงานเชิงสร้างสรรค์ และคอนเทนต์การตลาด ซึ่งการดำเนินงานในท้องถิ่นนั้นทำให้เรามั่นใจว่าคุณจะได้รับบริการที่ตรงเวลา และมีคุณภาพ จากทีมงานในพื้นที่มากมายของเรา

“Zilingo Trade มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ร้านค้าและองค์กรต่างๆ สามารถจัดหาวัตถุดิบและขายสินค้าได้ดีขึ้นผ่านมาร์เก็ตเพลสที่กว้างขวาง ในขณะที่ในตลาดมีการแข่งขันสูงขึ้น การสร้างความคล่องตัวของซัพพลายเชนจึงมีความสำคัญมากกว่าเดิม และการเป็นผู้ให้บริการโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับร้านค้าของเราด้วยการนำเสนอซอฟต์แวร์ การขนส่ง การตลาดและการชำระเงินถือเป็นพื้นฐานของเป้าหมายของเรา” นายภูมิพงษ์กล่าวเพิ่มเติม

Zilingo Trade เป็นมากกว่ามาร์เก็ตเพลส B2B เพราะเรามอบบริการทางธุรกิจแบบครบวงจร ตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบ การขาย การตลาด การเงิน ไปจนถึงบริการด้านการขนส่ง หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชันทางธุรกิจที่หลากหลายของเรา สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ Zilingotrade

###

เกี่ยวกับ Zilingo

Zilingo เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนซัพพลายเชนทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดย Ankiti Bose และ Dhruv Kapoor ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะใช้เทคโนโลยีเพื่อทำให้ทุกคนเข้าถึงธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและมีประสิทธิภาพ ซึ่งแพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานมีซัพพลายเชนที่ยุติธรรม มีความเชื่อมโยงกัน และโปร่งใสสำหรับทุกคน ในขณะเดียวกันเรายังมอบข้อเสนอโซลูชันการเข้าถึงเทคโนโลยี การเงิน และการผลิตผลงาน โดย Zilingo ได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคลาวด์ ข้อมูล และ AI เพื่อปรับไทม์ไลน์การผลิตให้เหมาะสม และรองรับความต้องการจากทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชม:

เว็บไซต์: https://zilingotrade.com/en-th/
เฟซบุ๊ค: https://www.facebook.com/ZilingoTH 
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/zilingoth/  

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง