เบ็นคิว เปิดตัวโปรเจคเตอร์ไร้สายแบบพกพารุ่นใหม่ GS2

แกดเจ็ตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงให้กับครอบครัวและคนรักแคมป์ปิ้ง

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายโปรเจคเตอร์ DLP ชั้นนำระดับโลก เปิดตัวโปรเจคเตอร์ LED รุ่นใหม่ GS2 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความบันเทิงในแบบครอบครัวอย่างครบวงจร ด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่เชื่อมต่อแบบไร้สายเอื้อต่อการพกพาให้เพลิดเพลินไปกับการฉายหน้าจอขนาดใหญ่สูงสุด 80 นิ้ว บนความละเอียด 720 พิกเซล พร้อมนำเทคโนโลยี LumiExpert™ ระบบตรวจจับสภาพแสงโดยรอบและปรับลดความสว่างของแสงอัตโนมัติในขณะเล่นเกมคอนโซล หรือการสตรีมมิ่ง และยังสามารถช่วยถนอมสายตาและให้ประสบการณ์ในการรับชมของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

นางสาวธัญรัก นาสมยนต์ ผู้จัดการใหญ่ เบ็นคิว ประจำประเทศไทยกล่าวว่า “ ด้วยสังคมที่ก้าวสู่ ชีวิตวิถีใหม่ ทำให้ผู้บริโภคปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตามไปด้วย หลายครอบครัวใช้เวลาในการอยู่บ้านมากขึ้น แม้ว่าทางรัฐบาลจะมีการปลดล็อค และเริ่มผ่อนคลายมาตรการลงแล้วก็ตาม ทาง เบ็นคิว เองก็ได้พัฒนาอุปกรณ์แกดเจ็ตมารองรับวิถีการดำเนินชีวิตแบบใหม่นี้ให้กับผู้บริโภค เพื่อให้ได้มีความสุขและสนุกสนานกันมากขึ้นในครอบครัว โดยการเปิดตัวโปรเจคเตอร์ LED รุ่น GS2 ด้วยคุณสมบัติการเชื่อมต่อแบบไร้สาย พร้อมระบบ IPX2 Splash-Proof กันละอองน้ำ และกันการตกกระแทก 0.5 เมตร ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆ และคนรักแคมป์ปิ้งนอกจากนี้โปรเจคเตอร์ GS2 นำเสนอจอแสดงภาพ LED ที่สดใสพร้อมนำเอาเทคโนโลยี LumiExpert™ เอกสิทธิ์เฉพาะเบ็นคิว ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตรวจจับระดับแสงของสภาพแวดล้อมอัตโนมัติและปรับสภาพความสว่างที่เหมาะสม ช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับชม อีกทั้งยังนำเอาเทคโนโยลี Eye-Protection Sensors ระบบเซ็นเซอร์ที่จะปิดแสงอัตโนมัติเมื่อเด็กๆ เข้าไปอยู่ข้างหน้า และ Parental Timer เพื่อช่วยถนอมสายตาให้กับเด็กๆ ด้วย ”

โปรเจคเตอร์ LED รุ่น GS2 สามารถรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยการแคสต์ภาพและเสียง (Wireless Casting) พร้อมทั้งอุปกรณ์ iOS, Android และ PC ได้ อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อแบบมีสายยอดนิยมอย่าง HDMI, USBType-C เป็นต้น ด้วยการแสดงผลภาพขนาดใหญ่ถึง 80 นิ้ว และด้วยเทคโนโลยีการประมวลผลภาพในระบบดิจิตอลเช่นเดียวกับโรงภาพยนตร์ พร้อมการการันตีจากรางวัล Academy Award of Merit Oscar® ที่ได้รับในปี 2015 ทำให้โปรเจคเตอร์ GS2 ได้แสดงผลในคุณภาพความคมชัดและค่าสีที่แม่นยำแบบ DLP ควบคู่กับการใช้งานที่ยาวนานถึง 30,000 ชั่วโมง ไม่ต้องบำรุงรักษา โปรเจคเตอร์ LED รุ่น GS2 มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 18,900 บาท ที่ BenQ Flagship Store บน LAZADA เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BenQ.com

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง