SKYWORTH เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ “S81 Pro” สเปคเทพสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

ยกทัพผลิตภัณฑ์ใหม่เปิดตัวรับซัมเมอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน AIoT และ 5G+8K

เซินเจิ้น, จีน — พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ – SKYWORTH แบรนด์ทีวีชั้นนำระดับโลก เปิดตัว S81 Pro ทีวีระดับพรีเมียมสเปคเทพสำหรับเล่นเกม ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่รับซัมเมอร์ นอกจากนั้นยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ LIFErecorder 5G Box เพื่อเติมเต็มระบบนิเวศ 8K การเปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความมุ่งมั่นของ SKYWORTH ในการสร้างสรรค์ระบบนิเวศสมาร์ทโฮมและ 5G+8K ที่สมบูรณ์แบบ เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การเชื่อมต่ออันครบถ้วนให้แก่ผู้บริโภค

โทนี่ หวัง ประธานบริหารและประธานกรรมการของ SKYWORTH TV กล่าวว่า “ค่านิยมหลักของเราในฐานะบริษัทก็คือการเพิ่มคุณค่าให้แก่ลูกค้า ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในตลาดที่สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ส่งผลให้ SKYWORTH เป็นผู้นำด้านการพัฒนาบริการและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เสมอมา เรายึดมั่นในคติพจน์ขององค์กร และมุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่ารุ่นใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง”

S81 Pro ทีวีรุ่นเรือธงสเปคเทพ มอบสุดยอดประสบการณ์การรับชมและเล่นเกม

ทีวีรุ่น S81 Pro ใช้เทคโนโลยี Crystal Motion OLED (CMO) พร้อมเทคนิค Video Frame Interpolation และจอ 120Hz 4K OLED มอบประสบการณ์การรับชมลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วย Refresh Rate เท่ากับจอ 240Hz ขณะเดียวกัน ฮาร์ดแวร์ Wi-Fi 6 ที่รองรับความเร็วสูงสุด 9.6Gbps ยังช่วยให้ดูคลิปออนไลน์ระดับ 4K 120FPS และ 8K 60 FPS ได้อย่างราบรื่น นอกจากนั้นยังรองรับ VRR (Variable Refresh Rate) ตั้งแต่พอร์ตจนถึง SoC และจอ โดยสามารถปรับ Screen Refresh Rate ให้เข้ากับ Inputted Frame Rate แบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ เพื่อรับประกัน Refresh Rate ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเล่นเกมประเภทต่าง ๆ ช่วยให้เกมเมอร์เต็มอิ่มกับการเล่นเกมโดยภาพไม่สะดุดหรือกระตุก

4K AI Image Processing Engine ที่ใช้เทคโนโลยี AI สุดล้ำอย่าง Facial Recognition และ Scene Detection ช่วยทำให้ภาพคมชัดขึ้น สว่างขึ้น และมีคุณภาพดีขึ้นแบบเรียลไทม์ ขณะที่ฟังก์ชัน 3D LUT Original Film Colors ช่วยปรับสีสัน ความอิ่มตัวของสี และความสว่าง ด้วยเทคนิคการปรับเทียบสีระดับมืออาชีพ นอกจากนั้นยังสามารถปรับ White Balance แบบ 20 จุด จึงมีความแม่นยำของสีสูงมากที่ระดับ Delta E 0.98 ทุกภาพที่ปรากฏบนจอจึงสวยงามสมจริง

S81 Pro เป็นทีวีรุ่นแรกของ SKYWORTH ที่ใช้อุปกรณ์หลักของจอ OLED ที่ผลิตเองและมาพร้อมเทคโนโลยี Crystal Sound OLED (CSO) ที่สร้างเสียงจากการสั่นของหน้าจอ ให้เสียงคมชัดสดใสสอดคล้องกับภาพ นอกจากนั้นยังมีระบบลำโพง Dolby Atmos Speaker System (DASS) 2.0.2 ให้เสียงดังมาจากด้านบน มอบสุดยอดประสบการณ์เสียงรอบทิศทางเต็มอิ่มอย่างแท้จริง

เนื่องจาก SKYWORTH เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยี AIoT ทีวี S81 Pro จึงอัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมายที่ช่วยยกระดับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ขยายขอบเขตการใช้งาน AIoT และประสานการทำงานข้ามจอ โดยเมื่อจับคู่กับ Swaiot PANEL ทีวี S81 Pro สามารถใช้งาน Swaiot OS ซึ่งเป็นระบบนิเวศแบบเปิดที่ทำให้ทีวีเป็นศูนย์กลางของอุปกรณ์สมาร์ทโฮมทั้งหมด นอกจากนี้ ผู้ใช้งานสามารถใช้ Swaiot APP เชื่อมหน้าจอสมาร์ทโฟนกับจอทีวีเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมผ่านมือถือ ขณะเดียวกัน เมื่อใช้งานร่วมกับผู้ช่วยสมาร์ทโฮม TrensAI ทีวี S81 Pro ก็จะตอบสนองต่อการควบคุมด้วยเสียงอย่างชาญฉลาดตลอด 24 ชั่วโมง โดยได้รับการสนับสนุนจาก TrensAI Voice Assistant, TrensAI AOD (Always On Display) และกล้องป๊อปอัพ TrensAI EYE

จับคู่ LIFErecorder 5G Box กับ LIFErecorder 8K Camera เพื่อสร้างระบบนิเวศ 5G+8K สมบูรณ์แบบ

ในขณะที่ทั่วโลกกำลังเข้าสู่ยุคของการใช้งานเครือข่าย 5G เชิงพาณิชย์ SKYWORTH ก็เป็นผู้นำเทรนด์ด้วยการสร้างระบบนิเวศ 5G+8K ครบวงจร เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมภาพความคมชัดสูง ความหน่วงต่ำ และลื่นไหล โดยในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิปีนี้ SKYWORTH ได้เปิดตัว LIFErecorder 8K Camera เพื่อตอบโจทย์ความต้องการคอนเทนต์ระดับ 8K ในหมู่ผู้บริโภค และเพื่อยกระดับระบบนิเวศ 8K บริษัทได้เปิดตัว LIFErecorder 5G Box อุปกรณ์ 5G ตัวแรกที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับกล้อง 8K โดยเฉพาะ ช่วยให้กล้อง 8K สามารถส่งคอนเทนต์วิดีโอความคมชัดสูงด้วยความเร็วสูง เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมของผู้ใช้ นอกจากนี้ เพื่อเติมเต็มระบบนิเวศ 8K ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น SKYWORTH ยังประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับผู้ให้บริการคอนเทนต์หลายราย ช่วยให้ผู้ใช้ได้เพลิดเพลินกับคอนเทนต์วิดีโอ 8K คุณภาพสูงมากขึ้น

SKYWORTH พัฒนานวัตกรรมและขยายความครอบคลุมของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อเติมเต็มระบบนิเวศ Swaiot Ecosystem บริษัทได้ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Midea, JD.com และ Huawei Cloud เพื่อนำเสนอโซลูชันสมาร์ทโฮมที่หลากหลายมากขึ้น ปัจจุบัน ทีวีของ SKYWORTH สามารถเชื่อมกับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมกว่า 60 ประเภท จำนวนรวมกว่า 2 หมื่นล้านเครื่อง

ทีวี S81 Pro มีขนาดจอให้เลือก 55 นิ้ว และ 65 นิ้ว โดยจะวางจำหน่ายในจีนในราคา 12,999 หยวน และ 19,999 หยวนตามลำดับ ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมเป็นต้นไป

###

เกี่ยวกับ SKYWORTH

SKYWORTH GROUP LIMITED (HKG: 00751) เป็นซัพพลายเออร์ระดับแนวหน้าผู้จัดหาโซลูชันเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีความแปลกใหม่ในราคาที่เอื้อมถึง บริษัทมีมูลค่ากว่า 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีพนักงานกว่า 40,000 คนทั่วโลก (ข้อมูล ณ วันที่ 1 มีนาคม 2019) SKYWORTH มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเซินเจิ้น หรือ “ซิลิคอนแวลลีย์” ของจีน และนำเสนอสินค้ามากมาย ได้แก่ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค อุปกรณ์แสดงผล กล่องแปลงสัญญาณดิจิทัล จอภาพต่อกล้องวงจรปิด อุปกรณ์การสื่อสารเครือข่าย เซมิคอนดักเตอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรศัพท์มือถือ และไฟ LED ทั้งนี้ SKYWORTH ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 และปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ทีวีสีระดับท็อป 5 ของโลก ทั้งยังเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดหน้าจอแสดงผลของจีน และเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV ระดับท็อป 3 ของโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.skyworth.net/global

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง