Knowledge Hub เรียนออนไลน์ ตอบโจทย์ New Normal ชูเทคนิคการออกเสียง พูดภาษาอังกฤษเหมือนเจ้าของภาษา

สถาบันอบรมและพัฒนาศักยภาพด้านทักษะการสื่อสาร (Knowledge Hub)ศูนย์ความรู้สำหรับคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์สไตล์ New Normal หลัง Post Covid-19 ผู้คนให้ความสนใจแนวทางการใช้ชีวิตใหม่ ๆ หันมาศึกษาด้วยวิธีเรียนออนไลน์มากขึ้น ทางสถาบันเปิดเคล็ดลับด้วยเทคนิคการออกเสียงพื้นฐาน พูดได้เหมือนเจ้าของภาษา โดยไม่จำเป็นต้องไปเรียนถึงต่างประเทศ

บริษัท โนว์เลจ ฮับ จำกัด (Knowledge Hub) สถาบันอบรมและพัฒนาศักยภาพด้านทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพคนไทย ภายใต้การเรียนรู้สไตล์ New Normal เปิดตัวหลักสูตรการออกเสียงภาษาอังกฤษ ผ่านแพลตฟอร์มสำหรับการเรียนรู้ใหม่เพื่อธุรกิจสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ 

นายเบญจมินทร์ โจเซฟ พาร์เมลี (เทรนเนอร์ เบน) ผู้ก่อตั้ง บริษัท โนว์เลจ ฮับ จำกัด (Knowledge Hub) กล่าวถึงศูนย์ความรู้ที่มุ่งเน้นให้คนไทยสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมืออาชีพ เหมือนเจ้าของภาษาโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ หรือ ใช้ชีวิตในต่างประเทศมาก่อน ผ่านทางเวบไซด์ โดยผู้เรียนไม่จำเป็นต้องเรียนตัวต่อตัวกับครูผู้สอน ซึ่งเป็นการเรียนสไตล์ New Normal หลัง Post Covid-19

“เพราะสถาบันมีความเชื่อว่า คนไทยทุกคนคู่ควรกับการศึกษาที่มีคุณภาพ เราจึงมุ่งเน้นสร้างหลักสูตร เครื่องมือ และระบบการเรียนรู้ ที่ผู้เรียนนำไปใช้ในการทำงานได้ทันที โดยทุกหลักสูตรของเรา เร่งการพัฒนาแบบเฉียบพลันในระยะเวลาสั้น ๆ คือ เรียนแล้วเป็นเลย” นายเบญจมินทร์ กล่าว

จากประสบการณ์การสอนกว่า 13 ปี ทำให้พบว่าปัญหาสำคัญของคนไทยส่วนใหญ่ ที่เรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ ส่วนใหญ่มักกังวลเรื่องการออกเสียง! โดยเราจะใช้เทคนิคการออกเสียงพื้นฐาน เช่น การลากเสียง การเชื่อมเสียง การใช้เสียงกับคำถามปลายปิด เสียงขึ้นเสียงลงในศัพท์แต่ละคำ เพียงเท่านี้ก็สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ตามธรรมชาติของภาษาอังกฤษจริง ๆ

Knowledge Hub ได้นำหลักการเชื่อมเสียงง่าย ๆ คือ ถ้าศัพท์คำไหนขึ้นต้นด้วยเสียง อ อ่าง เราจะเชื่อมเสียง อ.อ่าง กับเสียงลงท้ายของคำข้างหน้า เช่น

My name is Ben (มาย-เนม-อิส-เบน)              ต้องเชื่อมให้เป็น มาย-เนม-มิส-เบน

Good Afternoon (กุด อาฟ เตอร์ นูน )             ต้องเชื่อมให้เป็น กุด-ดาฟ-เตอร์-นูน

It’s six o’ clock (อิส-ซิ๊กซ-โอ-คล็อค)               ต้องเชื่อมให้เป็น อิส-ซิ๊กซ-โซ-คล็อค

###

เกี่ยวกับโนว์เลจ ฮับ

บริษัท โนว์เลจ ฮับ หรือ ศูนย์ความรู้ “Knowledge Hub” สถาบันอบรมและพัฒนาศักยภาพด้านทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษโดยมุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพคนไทยด้วยหลักสูตร Pronunciation Secrets และ Complete Business English โดยมุ่งหวังขับเคลื่อนศักยภาพและความสามารถของคนไทย โดยมีอาจารย์ผู้สอนเป็นเจ้าของภาษาอัง กฤษ ผู้มีประสบการณ์การสอนมากว่า 13 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ http://knowledgehub.co.th

About naruethai

Check Also

เอไอเอส จับมือ วิศวะมหิดล วิจัยพัฒนานวัตกรรมต้นแบบหุ่นยนต์ “UVC Moving CoBot” หุ่นยนต์แขนกลเคลื่อนที่อัจฉริยะ สร้างพื้นที่ปลอดไวรัส ด้วยรังสียูวีซี 
ต้อนรับการเปิดประเทศให้คนไทยใช้ชีวิตในยุค Next Normal ได้อย่างอุ่นใจและปลอดภัย

เอไอเอสโดย AIS Robotic Lab ทีมพัฒนาหุ่นยนต์ 5G อัจฉริยะร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดลลงนามความร่วมมือ (MOA) ในการศึกษาวิจัยทดลองทดสอบเพื่อพัฒนานวัตกรรมต้นแบบจากเทคโนโลยี 5G เพื่อยกระดับงานด้านสาธารณสุขเสริมสร้างประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพให้กับคนไทยโดยมีนวัตกรรมนำร่องคือ “UVC Moving CoBot” หุ่นยนต์แขนกลอัจฉริยะฆ่าเชื้อไวรัสด้วยรังสียูวีซีแบบเคลื่อนที่ฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง …

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก