ASUS เดินหน้าเอาใจสาวกกงยูต่อเนื่อง แนะนำแคมเปญใหม่ ““ZenFone Love Gongyoo” ลุ้นรับฟรี! ZenFone 5 พร้อมลายเซ็นต์กงยู

พร้อมส่ง ZenFone 5  สีขาวใหม่ ลิมิเต็ทเวอร์ชั่น และ สมาร์ทโฟนเรือธง ZenFone 5Z รุ่นล่าสุด RAM8
วางจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, 10 กันยายน 2561 –  บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ส่งแคมเปญใหม่ “ZenFone Love Gongyoo” เอาใจแฟนๆกงยูชาวไทยอีกครั้ง ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับ ZenFone 5 หรือ ZenFone 5Q ที่กงยูลงปากกาเซ็นต์สำหรับลูกค้าเอซุสโดยเฉพาะ พร้อมชุดของขวัญพิเศษ (Gong Yoo Premium Gift Set) เพียงสั่งซื้อสินค้าในกลุ่ม ZenFone 5 ได้แก่ ZenFone 5Q, ZenFone 5 และ ZenFone 5Z  ระหว่างวันที่ 10-30 กันยายน 2561 และลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.bit.ly/2oWpC3S  พร้อมบอกเหตุผล ทำไมจึงรัก ASUS ZenFone? สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Asus Calll Center 02-401-1717 หรือ  www.facebook.com/ASUSTHAILAND/

นอกจากนี้ เอซุสยังสร้างความคึกคักให้ตลาดสมาร์ทโฟนอีกครั้ง โดยส่ง ZenFone 5 สมาร์ทโฟนเจ้าของคะแนนกว่า 90 คะแนนจากเว็บไซต์ DxOMark ที่มาในโทนสีใหม่ล่าสุด (Moonlight White) รุ่นลิมิเต็ทเวอร์ชั่น ตัวเครื่องสีขาวมาพร้อมกล่องกล่องหน้าปกกงยูสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแฟนๆชาวไทยโดยเฉพาะ มีจำนวน 200 เครื่อง เท่านั้น เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ที่ Shopee Official Store ให้ลูกค้าชาวไทยได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าที่สุด ในราคา 13,990 บาท พิเศษ! หากสั่งซื้อระหว่างวันที่ 13-19 กันยายน 2561 สามารถซื้อได้ในราคา 11,990 บาท (Moonlight White) และราคา 10,990 บาท (Meteor Silver และ Midnight Black)

สำหรับลูกค้าที่มองหาสมาร์ทโฟนในระดับพรีเมี่ยม เอซุสขอแนะนำ สมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง ZenFone 5Z ที่จะวางขายในรุ่น RAM 8 GB ROM 256 GB เป็นครั้งแรกในวันที่  20 กันยายน 2561 นี้ เป็นต้นไป ในสี Midnight Blue หลังการเรียกร้องของสาวก ZenFone หลังวางขายรุ่น RAM 6 GB ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดย ZenFone 5Z จะมาพร้อมชิพเซ็ท  Qualcomm® Snapdragon™ 845 ผสานกับเทคโนโลยี AI ซึ่งช่วยในการทำงานส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรับจออุณหภูมิแสงอัตโนมัติ, การประมวลผลตั้งค่าขณะถ่ายภาพ, การควบคุมระบบชาร์จไฟ และเสียงเรียกเข้าตามสภาพแวดล้อม 

ZenFone 5Z Ram 8 GB จะวางขายในประเทศไทยจำนวน 150 เครื่องเท่านั้นในราคา 19,990 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.com/th/About_ASUS/zenfone-shop/

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง