ฟิลิปส์เอาจริง ชูสัญลักษณ์ EyeComfort ส่งไฟถนอมสายตารุ่นใหม่ กับเทคโนโลยี “Interlaced Optics” ลิขสิทธิ์เฉพาะฟิลิปส์ พร้อมท้าคนไทยทดสอบสายตา ลุ้นรางวัล ด้วยเกม “ดีต่อตาท้าดวล”

ซิกนิฟาย (ชื่อเดิม: ฟิลิปส์ ไลท์ติ้ง ประเทศไทย) สร้างมาตรฐานใหม่ของหลอดไฟแอลอีดีถนอมสายตา ด้วยสัญลักษณ์ “EyeComfort สัญลักษณ์นี้ดีต่อตา” แนะให้ผู้บริโภคมองหา เพื่อการันตีคุณภาพแสงสว่างที่อ่อนโยนต่อดวงตา ไม่มีแสงสีฟ้าที่ทำร้ายสายตา และไม่มีแสงกระพริบ ซึ่งทำให้ม่านตาทำงานหนัก ก่อให้เกิดอาการตาล้า  พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลอดไฟในซีรี่ส์ถนอมสายตา “Philips EyeComfort” ตัวล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นพิเศษ

“Interlaced Optics” ลิขสิทธิ์เฉพาะที่พัฒนาขึ้นโดยฟิลิปส์ ใช้เลนส์ชนิดพิเศษในการกรองแสงจากตัวหลอดไฟ เพื่อช่วยกรองและกระจายแสงที่ออกมาได้ดีขึ้น ทำให้ได้แสงที่สบายตา และลดแสงจ้า (Glare) จากเดิมได้ถึง 30% พร้อมองศาการกระจายแสงที่เพิ่มขึ้นอีก 25% จากเดิม 150 องศา เป็น 200 องศา เพิ่มความสว่างเข้าถึงพื้นที่การใช้งานได้ทั่วถึงมากขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องทำงานกับแสงไฟเป็นเวลานาน ช่วยลดความเสี่ยงเกี่ยวกับอาการและโรคเกี่ยวกับดวงตา เช่น ตาล้า หรือไมเกรน เป็นต้น

ในการเลือกซื้อหลอดไฟครั้งต่อไป ผู้บริโภคควรมองหาสัญลักษณ์ “EyeComfort” ทุกครั้ง  พบประสบการณ์แสงไฟถนอมสายตา และ Philips EyeComfort รุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยี Interlaced Optics ที่จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนกันยายนนี้ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 79 – 299 บาท มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษไ ตั้งแต่วันที่ 1 กย. – 30 ตค. 61 นี้  เช่น ลด 100 บาททันที เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท ที่ Lazada, Shopee, และโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ 7-11, โฮมโปร, ไทวัสดุ เมกาโฮม โกลบอลเฮ้า และร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ฟิลิปส์ยังขอชวนคุณมาร่วมดวล ทดสอบคุณภาพสายตากับ “ดีต่อตาท้าดวล” เกมชิงรางวัลสุดชิค รายสัปดาห์ เช่น มือถือ กล้องถ่ายรูป ที่พักสุดคูล ตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. – 30 ต.ค. ติดตามได้ที่หน้าเฟซบุ๊ค @PhilipsLightingThailand (https://www.facebook.com/PhilipsLightingThailand/) หรือที่ www.deetortar.com โดยเกมและของรางวัลจะเปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์

###

เกี่ยวกับ Signify 

Signify (Euronext Amsterdam ticker: LIGHT) เป็นบริษัทชั้นนำด้านไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง ที่ผนวกความเข้าใจในผลกระทบด้านบวกของแสงไฟที่มีต่อวิถีชีวิตของผู้คนเข้ากับความรู้ด้านเทคโนโลยีเชิงลึก ทำให้สามารถสร้างสรรค์โซลูชั่นเพื่อแสงสว่างแบบดิจิตัล สร้างมูลค่าทางธุรกิจ ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่หลากหลาย และช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิต ตอบสนองตลาดของผู้บริโภคและภาคธุรกิจด้วยอุปกรณ์แสงสว่าง LED ที่มีพลังงานประสิทธิภาพสูงกว่าบริษัทอื่นๆ เป็นผู้นำอุตสาหกรรมในด้านเทคโนโลยีแสงสว่างอัจฉริยะ และใช้ประโยชน์จาก Internet of Things ในการยกระดับให้แสงสว่างให้เป็นมากกว่าการให้ความสว่าง เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ให้กับบ้าน และพื้นที่อาคารต่างๆ ได้ ในปี .. 2559 บริษัทฯ มียอดขายกว่า 7.1 พันล้านยูโร และมีพนักงานกว่า 34,000 คนทั่วโลก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ ได้ที่ Newsroom, TwitterและLinkedIn. และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักลงทุนสัมพันธ์ได้ที่หน้า Investor Relations

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง