เลอโนโวเผยโฉม Legion เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สุดล้ำ พร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก NVIDIA® และ Intel®

ตัวเครื่องมาพร้อมการ์ดจอ NVIDIA GeForce® RTX 2080 SUPER™ แบบ Max-Q Design รุ่นใหม่ล่าสุด และโปรเซสเซอร์  10th Gen Intel Core™ H-Series

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – เลอโนโวยกทัพเอาใจคอเกมเมอร์ เผยโฉมผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง  Lenovo Legion™ ไลน์อัพใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมสุดยอดการ์ดจอกราฟฟิกขั้นเทพอย่าง NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER GPU แบบ Max-Q Design และโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด 10th Gen Intel Core H-Series

ภาพ Lenovo Legion 7i ซึ่งจะเปิดตัวในปีนี้

ด้วยขุมพลัง GeForce RTX SUPER Max-Q Design บน Lenovo Legion 7i เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คใหม่ล่าสุด เกมเมอร์จะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสูงสุดกับเกมระดับ AAA ด้วยความแรงที่สูงกว่าเดิม นอกจากนี้ยังเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Lenovo Legion 5i ที่มาพร้อมตัวเลือก GPU สูงสุดแบบ RTX 2060 โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์รองรับเทคโนโลยี NVIDIA G-SYNC™ ให้การแสดงผลไหลลื่น ไร้อาการภาพฉีก (tear-free) พร้อมทั้งความเร็ว แรง ด้วย ขุมพลังประมวลผล 10th Gen Intel Core H-Series 

Lenovo Legion 7i และ 5i ติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง NVIDIA Advanced Optimus ช่วยจัดการการใช้พลังงานของเครื่องให้สามารถใช้งานแบตเตอร์รี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น1 โดยระบบจะตรวจสอบการใช้งานกราฟฟิกของเครื่อง และเรียกใช้งาน GPU (สำหรับงานกราฟฟิกหนัก) หรือ IGP (สำหรับงานกราฟฟิกเบาทั่วไป) ตามความเหมาะสมแบบอัตโนมัติ ซึ่งการทำงานแบบอัตโนมัตินี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงานแบตเตอร์รี่ได้เพิ่มขึ้น โดยเทคโนโลยีดังกล่าวเกิดขึ้นจากการทำงานร่วมกันกับ NVIDIA 

ภาพ Lenovo Legion 5i ซึ่งจะเปิดตัวในปีนี้

Lenovo Legion 5i และ Lenovo Legion Y540 รุ่นการ์ดจอ RTX 2060 จะจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 999 เหรียญสหรัฐ 

Lenovo Legion 7i และ  Lenovo Legion Y740 รุ่นการ์ดจอ RTX 2070 จะจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 1,199 เหรียญสหรัฐ

กำหนดการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์จะแตกต่างกันในแต่ละประเทศ

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Lenovo Legion 7i และ 5i ได้ที่  Lenovo StoryHub

หรือติดตามข่าวสารจากพาร์ทเนอร์ของเราได้ที่ Intel   และ  NVDIA

###

เกี่ยวกับเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มูลค่าธุรกิจ 5 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ และเป็นหนึ่งในบริษัท Fortune 500 ที่มีพนักงานมากกว่า 57,000 คนใน 180 ประเทศทั่วโลก ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนในการสร้างอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อรองรับการเปลี่ยนถ่ายของเทคโนโลยียุคใหม่ที่เกิดขึ้นทั่วโลกให้ได้อย่างครอบคลุม และมีประสิทธิภาพน่าเชื่อถือ รวมไปถึงตอบสนองต่อการใช้งานแบบยั่งยืนในสังคมยุคดิจิทัลได้ เลอโนโวยังเป็นผู้นำในด้านการเปลี่ยนแปลงอัจฉริยะ ด้วยการดีไซน์และสร้างสรรค์หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์และโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะที่สมบูรณ์ที่สุดในโลก เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การใช้งาน และโอกาสในการพัฒนาให้กับลูกค้าทั่วโลก

ร่วมติดตามเราบน LinkedIn, Facebook, Twitter, Instagram, Weibo หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ https://www.lenovo.com/th/th/

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง