ZTE เปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย 5G IPRAN รุ่นใหม่

เซินเจิ้น, จีน–24 กุมภาพันธ์ 2563–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ – ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค เปิดตัว ZXCTN 6120H-C อุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย 5G IPRAN รุ่นใหม่ มาพร้อมคุณสมบัติอัจฉริยะและขนาดเล็กกะทัดรัด

อุปกรณ์ตัวนี้มีขนาดเพียง 1U สามารถติดตั้งในตู้ขนาดมาตรฐานความลึก 300 มิลลิเมตร รองรับอินเทอร์เฟซ 25GE/50GE/100GE และการสวิตชิ่งทิศทางเดียวสูงสุด 320G จึงสามารถส่งข้อมูลระดับไมโครวินาทีด้วยความหน่วงเวลาต่ำเป็นพิเศษ และสามารถปรับเทียบเวลาได้ด้วยความแม่นยำสูงระดับ “3A” ดังนั้นจึงเหมาะสมอย่างยิ่งหากห้องเก็บอุปกรณ์มีขนาดเล็กและจ่ายไฟไม่เพียงพอ ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถให้บริการเครือข่าย 5G ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยต้นทุนต่ำ

อุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่าย 5G IPRAN รุ่นใหม่รองรับอินเทอร์เฟซ 25GE/50GE/100GE เพื่อตอบสนองความต้องการตลอดวงจรชีวิตของเครือข่าย 5G นอกจากนั้นยังมีความสามารถในการสวิตชิ่งทิศทางเดียวสูงถึง 320Gbps ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการเข้าถึงเครือข่ายของผู้ใช้งานในยุค 5G

อุปกรณ์นี้ยังรองรับเทคโนโลยี FlexE ซึ่งสามารถส่งข้อมูลระดับไมโครวินาทีด้วยความหน่วงเวลาต่ำเป็นพิเศษผ่าน L1 Slicing Channel พร้อมมอบบริการที่มีความหน่วงเวลาต่ำและความน่าเชื่อถือสูง นอกจากนั้นยังรองรับ SR และในขณะเดียวกันยังใช้ชิปเซ็ตที่ ZTE พัฒนาเอง ส่งผลให้สแต็กมีความลึกถึง 10 ชั้น ซึ่งสูงสุดในอุตสาหกรรม

อุปกรณ์นี้ยังรองรับการปรับเทียบเวลาความแม่นยำสูงระดับ “3A” (Accurate Time Source, Advanced Time Stamp และ Self-Adaptive Time Algorithm) ที่ ZTE พัฒนาขึ้นเพื่อสนับสนุนบริการระบุตำแหน่งภายในอาคารที่มีความแม่นยำสูง และบริการระบุตำแหน่งภายนอกอาคารที่มีความราบรื่นสูง นอกจากนี้ ด้วยความสูงเพียง 1U และความลึก 270 มิลลิเมตร อุปกรณ์นี้จึงมีข้อได้เปรียบมากมาย ทั้งขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และติดตั้งง่าย จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายในสภาพที่การก่อสร้างเป็นไปอย่างยากลำบาก มีพื้นที่น้อย และมีงบประมาณจำกัด

ZTE คือผู้จัดหาระบบโทรคมนาคมที่ทันสมัย รวมถึงอุปกรณ์มือถือและโซลูชันเทคโนโลยีระดับองค์กรให้แก่ผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และภาครัฐ หนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของ ZTE คือ ความมุ่งมั่นในการจัดหานวัตกรรมแบบบูรณาการและครบวงจรให้แก่ลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณค่าในขณะที่อุตสาหกรรมโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศมาบรรจบกัน ทั้งนี้ ZTE จดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นเซินเจิ้น: 000063.SZ) โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศทั่วโล

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง