Honor 8X อวดโฉมก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลก

ซีอาน, จีน–6 กันยายน–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ – สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมบอดี้กระจกออโรร่า และใช้เทคโนโลยี chip-on-film สุดล้ำลดความกว้างของขอบล่าง

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ อวดโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด “Honor 8X” ที่ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำกับความสวยงามอย่างลงตัว โดยได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซน์แบบมินิมอล ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี chip-on-film (COF) มาพร้อมจอแบบ FullView ขนาด 6.5 นิ้ว คิดเป็นสัดส่วนมากถึง 91% ของตัวเครื่อง และบอดี้กระจกออโรร่า 2.5 มิติสะท้อนตัวตนที่แตกต่างไม่เหมือนใคร Honor 8X เปิดตัวในประเทศจีนเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา และจะทยอยเปิดตัวในต่างประเทศตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

Honor 8X สะท้อนความกล้าได้กล้าเสียของแบรนด์และความเป็นเลิศด้านการออกแบบผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำ ดีไซน์มินิมอล และงานอันประณีต Honor 8X ใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ในการสร้างสุนทรีย์ พร้อมสร้างสมดุลระหว่างการใช้งานกับความงามอย่างลงตัวจนยากที่จะหาใครเทียบได้

ฟีเจอร์เด่นของ Honor 8X

– จอขนาดใหญ่เต็มตา 6.5 นิ้ว: Honor 8X มาพร้อมจอ Notch Full-View Display 2.0 ขนาด 6.5 นิ้ว อัตราส่วน 19.5:9 บนตัวเครื่องความยาว 5.5 นิ้ว หนา 7.8 มิลลิเมตร ซึ่งอัตราส่วนดังกล่าวใกล้เคียงกับอัตราส่วน 21:9 ของจอภาพยนตร์ ทำให้รับชมภาพผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มอารมณ์

– จอคิดเป็นสัดส่วนมากถึง 91% ของตัวเครื่อง: สัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมีความสำคัญอย่างยิ่งในการออกแบบสมาร์ทโฟน โดย Honor ได้ใช้เทคโนโลยี chip-on-film (COF) สุดล้ำและดีไซน์สายอากาศที่จดสิทธิบัตรแล้วในการลดความกว้างของขอบล่างให้เหลือเพียง 4.25 มิลลิเมตร ทำให้จอคิดเป็นสัดส่วนมากถึง 91% ของตัวเครื่อง ซึ่งสูงกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงเกือบทั้งหมดในตลาด

– รูปลักษณ์สวยงามด้วยดีไซน์มินิมอล: Honor 8X ใช้เฟรมกลางทำจากโลหะ และบอดี้กระจกออโรร่า 2.5 มิติที่เรียงซ้อนกันถึง 15 ชั้น เผยให้เห็นเฉดสีที่แตกต่างจากหลายมุมมอง ให้ความรู้สึกเรียบหรูดูดีไร้ที่ติ ตัวเครื่องมีให้เลือกหลายสี ได้แก่ น้ำเงิน ดำ และแดง เพื่อสะท้อนตัวตนและสไตล์ของผู้ใช้

– ปกป้องดวงตา: ปัจจุบันทั่วโลกวิตกกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับอันตรายของแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Honor 8X จึงมาพร้อมโหมด Eye Comfort ใหม่ที่ผ่านการรับรองจาก TUV Rheinland ว่าสามารถลดการปล่อยแสงสีฟ้าจากจอ และป้องกันไม่ให้เกิดอาการตาล้า นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี sunlight and night display ช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นจออย่างชัดเจนแม้อยู่กลางแดดจ้า และทำให้การใช้สมาร์ทโฟนก่อนนอนสบายตามากขึ้น 

คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท Honor กล่าวว่า “Honor 8X สร้างมาตรฐานใหม่ของความสมดุลระหว่างคุณค่า ดีไซน์ และประสิทธิภาพ Honor 8X ไม่เพียงสะท้อนความงามแบบมินิมอลเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนฟีเจอร์สุดล้ำไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป Honor 8X ตอบสนองความต้องการได้เหนือความคาดหวังของผู้บริโภค ทั้งในแง่ของราคา ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่สวยงามสะดุดตา”

###

เกี่ยวกับ Honor

Honor คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำภายใต้ Huawei Group ด้วยสโลแกน “For The Brave” แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำในสิ่งที่แตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง

https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง