อิเมอร์สันเปิดตัวโซลูชั่น Oversight 2 โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นมอนิเตอร์ระบบทำความเย็นขณะขนส่งสินค้าได้อย่างเรียลไทม์

กรุงเทพ 20 กุมภาพันธ์ 2563 – อิเมอร์สัน (NYSE:EMR) ผู้นำอุตสาหกรรมด้านเครื่องปรับอากาศ และระบบทำความเย็น ประกาศเปิดตัวโซลูชั่น Oversight 2 ซึ่งเป็นระบบออนไลน์ที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นในการติดตามสินค้าขณะขนส่งได้อย่างเรียลไทม์ ทั้งการตรวจเช็คอุณหภูมิ ตำแหน่งที่ตั้งในขณะนั้น รวมทั้งปัจจัยอื่นๆ ที่จะส่งผลต่อคุณภาพของสินค้าที่ต้องใช้ความเย็นในการรักษาคุณภาพและความสดใหม่ ฟังก์ชั่นใหม่นี้ ยังช่วยให้การส่งข้อมูลมายังต้นทางทำได้รวดเร็วมากขึ้น ใช้งานง่าย และมีหลายภาษาให้เลือกอีกด้วย

Mr. Frank Landwehr รองประธานและผู้จัดการทั่วไป แผนก Cargo Solutions ของอิเมอร์สัน กล่าวว่า “ลูกค้าของเราต่างก็ต้องการระบบที่เข้าถึงข้อมูลได้อย่างเรียลไทม์ ซึ่งOversight 2 ของอิเมอร์สัน ช่วยให้ลูกค้ารู้ถึงสถานภาพของสินค้าในตู้คอนเทนเนอร์ขณะทำการขนส่งได้ทุกเวลาที่ต้องการ ทั้งยังออกแบบให้ใช้งานง่าย ให้ข้อมูลที่เที่ยงตรง มีระบบแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ รวมทั้งระบบเก็บบันทึกข้อมูล เพื่อประโยชน์แก่ลูกค้าหากจำเป็นต้องตัดสินใจปรับสภาพแวดล้อมภายในตู้ขณะขนส่ง”  

Oversight 2 และ Oversight Mobile App ช่วยให้การจัดการการขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย และมีหลายภาษาให้ได้เลือกใช้ ทั้งภาษาอังกฤษ จีน เกาหลี สเปน อิตาเลี่ยน เยอรมัน รัสเซีย โปรตุเกส ตุรกี และฝรั่งเศส โดยสามารถดาวน์โหลด Oversight Mobile App ทั้งแบบ Android และ iOS และค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นมอนิเตอร์ระบบทำความเย็นได้ที่ Emerson.com/Cargo.

Oversight 2 ใช้ระบบคลาวด์ที่ทันสมัยล้ำหน้าในการตรวจวัดข้อมูลได้อย่างแม่นยำขณะขนส่งสินค้า และส่งผ่านข้อมูลด้วยระบบ GO Real-Time Trackers ที่คว้ารางวัลมาแล้ว และสามารถเชื่อมต่อได้กับระบบ 2G 3G และ 4G

###

เกี่ยวกับอิเมอร์สัน

อิเมอร์สัน มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซนต์หลุยส์ มลรัฐมิสซูรี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทชั้นนำของโลกที่ผสมผสานเทคโนโลยีและระบบวิศวกรรม เพื่อนำเสนอโซลูชั่นและนวัตกรรมใหม่สำหรับลูกค้าในภาคอุตสาหกรรม การพาณิชย์ และธุรกิจที่พักอาศัยทั่วโลก ธุรกิจ Emerson Automation Solutions ของอิเมอร์สัน เป็นผู้นำที่ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในขั้นตอนการผลิตได้สูงสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของเรา ผนวกกับความเชี่ยมชาญในอุตสาหกรรมนี้ อิเมอร์สัน คอมเมอร์เชียล แอนด์ เรซิเดนเชียล โซลูชั่น (Emerson Commercial and Residential Solutions) ยังพัฒนาเทคโนโลยีและบริการ เพื่อให้มนุษย์มีความสะดวกสบายมากขึ้น รักษาคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร รวมทั้งเอื้อให้เกิดการกำจัดขยะอาหารอย่างยั่งยืน ปกป้องสิ่งแวดล้อม และสนับสนุนการก่อสร้างดูแลอาคาร รวมทั้งโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Emerson.com.

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง