BenQ ครองแชมป์ อันดับ 1 ตลาดโปรเจคเตอร์ 4K สองไตรมาสซ้อน ในเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ครองส่วนแบ่งการตลาด 35.4% ในครึ่งปีแรก

บริษัท เบ็นคิว ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กลุ่มโปรเจคเตอร์ 4K รายงานผลทางการตลาดในช่วงครึ่งปีแรก ด้วยยอดจำหน่ายสินค้าโปรเจคเตอร์ความละเอียด 4K ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 35.4% ครองส่วนแบ่งการตลาดอันดับหนึ่งอย่างต่อเนื่องทั้งในไตรมาสที่ 1 และไตรมาสที่ 2 ของปี พ.ศ.2561  ด้วยประสิทธิภาพด้านเทคโนโลยีการแสดงผลภาพและสีที่ได้สมจริงของโปรเจคเตอร์กลุ่ม 4K Home Cinema ให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินและสร้างความรู้สึกเฉกเช่นเดียวกับการรับชมในโรงภาพยนตร์  และยังเปิดตัวโปรเจคเตอร์รุ่นใหม่อย่าง TK800 4K HDR  ในช่วงต้นปีเพื่อมาเอาใจกลุ่มที่ชื่นชอบการชมกีฬา ทำให้เหมือนอยู่ติดขอบสนามจริง

นางสาว ธัญรัก นาสมยนต์ ผู้จัดการใหญ่ เบ็นคิว ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “บริษัท เบ็นคิว รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่โปรเจคเตอร์ 4K  รุ่น W1700 ได้รับการยกย่องว่าเป็นโปรเจคเตอร์ที่มีคุณภาพและเหมาะสำหรับการชมภาพยนตร์ภายในบ้าน ด้วยรางวัล EISA Best Buy Projector 2018-2019 จาก European Imaging and Sound Association (EISA) นอกจากนี้ทางเบ็นคิวเองยังได้พัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง โดยนำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาปรับใช้ เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน และสร้างประสบการณ์ที่ทันสมัยด้วยโฮมโปรเจคเตอร์ ระดับ 4K  ให้กลุ่มเป้าหมายได้สัมผัสถึงความคมชัดสมจริง”

สถาบัน European Imaging and Sound Association (EISA) ได้กล่าวถึง ผลิตภัณฑ์ของเบ็นคิวว่า “โปรเจคเตอร์รุ่น W1700 ของเบ็นคิว มาพร้อมความละเอียดสูง คุณภาพระดับ UHD HDR และยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานระดับ 4K โดยใช้เทคโนโลยี DLP Digital Micromirror Device ช่วยเสริมความละเอียดภาพแบบ 4K ให้ภาพมีความคมชัด สว่าง และมีสีสันสมจริง ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง เมื่อพิจารณาจากคุณภาพและราคา W1700 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มผู้ชมที่ ต้องการยกระดับประสบการณ์การรับชม”

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง