แคนนอน เปิดตัว “อิมเมจรันเนอร์” เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน 6 รุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์งานพิมพ์ออฟฟิศยุคใหม่

  • ผสมผสานฟังก์ชันการเชื่อมต่อที่ง่ายและปลอดภัย เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันขาวดำ imageRUNNER ขนาด A3 และ A4 รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับงานพิมพ์ในธุรกิจให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

กรุงเทพฯ 14  พฤศจิกายน 2562 –  แคนนอน แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ เปิดตัว อิมเมจรันเนอร์ (iR) มัลติฟังก์ชัน (MFDs) เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน 6 รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน (MFDs) ขาวดำขนาด A3 4 รุ่น ได้แก่ iR2645i iR2635i iR2630i และ iR2625i และเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน (MFDs) ขาวดำขนาด A4 2 รุ่น ได้แก่ iR1643i และ iR1643iF พร้อมตอบโจทย์งานพิมพ์ในออฟฟิศยุคใหม่ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร ดังกล่าวจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์ในธุรกิจด้วยคุณสมบัติการเชื่อมต่อ ผ่านโทรศัพท์มือถือที่ง่ายและสะดวก รองรับการสั่งงานพิมพ์ผ่านมือถือ ด้วยโซลูชันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Canon PRINT Business, Google Cloud Print ™, Apple® AirPrint ™และ Mopria® Print Service ตอกย้ำแนวคิดของแคนนอนที่อำนวยความสะดวกให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น หรือ “Business Can be Simple” 

ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในออฟฟิศสมัยใหม่โดยเฉพาะ ด้วยฟังก์ชันรองรับงานพิมพ์ใน Excel

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันขาวดำ (MFDs) 4 รุ่น ได้แก่ iR2645i, iR2635i, iR2630i และ iR2625i มาพร้อมประสิทธิภาพความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 45 หน้าต่อนาที (ppm) และความสามารถอันชาญฉลาดต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และผลลัพธ์งานพิมพ์ที่มีคุณภาพให้แก่สำนักงาน อีกทั้งการรวมเอาฟังก์ชัน Forced Hold Print ที่เป็นเอกลักษณ์ของ MFDs ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูตัวอย่าง และแก้ไขการตั้งค่าการพิมพ์ ก่อนที่จะปล่อยให้งานพิมพ์ออกมาด้วยการกดปุ่มสั่งพิมพ์ที่ตัวเครื่องอีกครั้ง ฟังก์ชันนี้จะช่วยลดการใช้กระดาษที่สิ้นเปลือง จากการสั่งพิมพ์โดยไม่ได้ตั้งใจ และช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องยุ่งยากกับการสั่งงานพิมพ์ซ้ำ

เครื่องถ่ายเอกสารขาวดำ (MFDs) ทั้ง 4 รุ่น มีระบบรักษาความปลอดภัยสุดล้ำ ด้วยฟังก์ชันการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล โดยการผนวกรวมกับระบบป้องกันข้อมูลจากภายนอก หรือ Security Information and Event Management (SIEM) ที่ช่วยแจ้งเตือนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภัยคุกคามที่มีโอกาสเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีโปรโตคอล Syslog ตัวใหม่ ที่ช่วยให้ MFDs สามารถส่งข้อมูลไปยังระบบป้องกันข้อมูล SIEM เพื่อตรวจสอบและประเมินพฤติกรรมที่ผิดปกติ โดยระบบจะส่งการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ไปยังผู้ดูแลระบบ เพื่อให้สามารถวิเคราะห์และป้องกันภัยคุกคามได้ทันที  

เพื่อการใช้งานที่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น MFDs ได้รับการออกแบบหน้าจอสั่งงานพิมพ์ LCD ระบบทัชสกรีนที่กว้างถึง 7 นิ้ว พร้อมด้วยคุณสมบัติ Timeline ใหม่ ซึ่งแสดง shortcut คำสั่งสแกน และถ่ายเอกสารที่ผ่านมา หรือคำสั่งซ้ำ ช่วยลดความยุ่งยากในการสั่งงานซ้ำ นอกจากนี้ MFDs ยังให้ผู้ใช้ปรับแต่งคำสั่งตามความต้องการ โดยสามารถปรับตั้งค่าส่วนบุคคลบนหน้าจอแสดงผลเริ่มต้น การตั้งค่าภาษาที่แสดง และฟังก์ชันที่ใช้บ่อย เพื่อความสะดวกที่เพิ่มขึ้น

ตั้งค่าการจัดการเอกสารให้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อการทำธุรกิจที่คล่องตัว

พิเศษสำหรับเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน (MFDs) ขาวดำขนาด A4 รุ่น iR1643i และ iR1643iF จะติดตั้งมาพร้อมกับ Application Library ซึ่งมีปุ่มลัดที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการเวิร์กโฟลวเอกสารได้อย่างสะดวก และช่วยให้ทำงานได้เร็วขึ้น ผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งคำสั่งให้สั่งงานที่พิมพ์เป็นประจำ ตามความต้องการเฉพาะของงานโดยอัตโนมัติ อีกทั้งสามารถลดการทำงานหลายขั้นตอนให้เหลือเพียงแค่ขั้นตอนเดียวได้ โดยยังคงประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ ยังสามารถพิมพ์เอกสารได้เร็วถึง 43 หน้าต่อนาที (ppm) และสามารถฟีดกระดาษได้ที่ความจุสูงสุด 2,300 แผ่น ตอบโจทย์งานพิมพ์ปริมาณมากในออฟฟิศ ในขณะที่ หน้าจอสั่งงานพิมพ์ LCD ระบบทัชสกรีนแบบสี ขนาด 5 นิ้ว มอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม และระบบนำทางที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการแสดงไอคอนชุดคำสั่งที่เข้าใจง่าย ในรูปแบบที่สะอาดตา และแป้นพิมพ์เสมือนระบบ QWERTY ที่ผู้ใช้คุ้นเคยช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างง่ายยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ “อิมเมจรันเนอร์” เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน ทั้ง 6 รุ่นใหม่  ได้แก่ 2645i, 2635i, 2630i  2625i 1643i และ 1643iF เตรียมวางจำหน่ายที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแคนนอน ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2344-9988 เว็บไซต์ https://th.canon หรือ facebook.com/canon.thailand

###

เกี่ยวกับแคนนอน :

แคนนอนมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีไอทีอันทันสมัยเพื่อตอบสนองและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานทั้งที่บ้านและสำนักงานอีกทั้งยังมุ่งหน้าทำวิจัยและหากระบวนการในการผลิตสินค้าโดยคำนึงถึงความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานอันถูกสุขลักษณะและปลอดภัยพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้กับลูกค้าปัจจุบันแคนนอนมีบริษัทในเครือมากกว่า200บริษัทและมีพนักงานมากกว่า160,000คนทั่วโลกโดยบริษัทแคนนอนมาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัดได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยมาตั้งแต่ปีพ.ศ2537 และครบ25ปีในปีพ.ศ2562 นี้แคนนอนยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และและโซลูชันใหม่ๆเพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายและง่ายยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคและภาคธุรกิจผ่านการจัดกิจกรรมสินค้าและบริการภายใต้แนวคิด“25 Delightful year Thailand” ตลอดปี

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง