คอร์สสแควร์ จับมือ KYNA เวียดนาม ส่งต่อคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเด็ก เรียนง่าย ทันสมัย มาตรฐานเดียวกับ Cambridge Framework

ภาษาอังกฤษ ภาษาสากลหรือภาษากลางที่ใช้ในการสื่อสาร ถูกบรรจุในการเรียนการสอนตั้งแต่เด็กที่เริ่มต้นเรียน และได้มีการพัฒนาการเรียนการสอนให้มีความสอดคล้องกับเทคโนโลยียุคปัจจุบัน โดยเข้ามาอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งทำให้การเรียนรู้นั้น ทำได้ง่าย รวดเร็ว และสะดวกมากขึ้น ‘คอร์สสแควร์มายน์ (Course Square Mine)’ ผู้พัฒนาระบบการเรียนออนไลน์ จึงได้ร่วมมือกับ KYNA สถาบันกวดวิชาจากประเทศเวียดนาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบคอร์สเรียน เปิดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ‘KYNA English by Course Square and KYNA for Kids’ หรือ KYNA English 

KYNA English ถูกพัฒนาและออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ Cambridge Framework และ Cambridge Young Learner มายาวนาน เพื่อให้ได้คอร์สเรียนที่มีเนื้อหา เทคนิค และรูปแบบการเรียนที่มีคุณภาพมาตรฐานเดียวกับ Cambridge Framework เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี ผ่านการเรียนรูปแบบวิดีโอและอนิเมชั่น ซึ่งจะทำให้เด็กสามารถเรียนรู้ได้ง่าย และพัฒนาภาษาอังกฤษได้รวดเร็ว 

ทั้งนี้คอร์สเรียนได้ออกแบบให้สอนตั้งแต่ระดับง่าย ไปจนถึงระดับพื้นฐานที่สูงขึ้น เด็กๆ ที่ยังไม่มีความเชี่ยวชาญหรือความถนัดด้านภาษาอังกฤษก็สามารถเรียนได้ และสนุกไปกับการเรียนที่ออกแบบให้ความมีหลากหลายไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นเรียนคำศัพท์ด้วยวิธีการจำง่ายๆ กับ Flash Card, ฝึกการสนทนาสั้นๆ ฝึกการสนทนาภาษาอังกฤษ ฝึกสำเนียงการพูดด้วยเจ้าของภาษา, ฝึกการอ่านกับประโยคที่หลากหลาย และบทสนทนาในชีวิตประจำวัน, เรียนรู้ไวยากรณ์ (Grammar) ในรูปแบบประโยคที่เข้าใจ จำง่าย ตลอดจนสนุกกับการเรียนด้วยเกม และการบ้านที่หลากหลาย

โดยรูปแบบการเรียนถูกแบ่งออกเป็น 5 คอร์ส ประกอบด้วย 1.คอร์ส Phonics ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี เนื้อหาเน้นไปที่การฝึกออกเสียงคำศัพท์ ประโยคที่ถูกต้อง การจัดกลุ่มคำศัพท์ใกล้ตัว และคำศัพท์ในชีวิตประจำวัน ซึ่งทำให้เด็กสามารถออกเสียงภาษาอังกฤษได้ถูกต้องตามแบบเจ้าของภาษา 2.คอร์ส Pre-Starters ภาษาอังกฤษระดับเริ่มต้นของเด็กเล็ก เทียบเท่า Pre-A1 ใน Cambridge framework เหมาะสำหรับเด็กอายุ 4-6 ปี เนื้อหาเน้นไปที่การจัดกลุ่มคำศัพท์ใกล้ตัว และคำศัพท์ในชีวิตประจำวัน ทำให้เด็กจะสามารถสะกดคำภาษาอังกฤษได้เอง รวมไปถึงอ่าน และฟังประโยคง่ายๆ ในชีวิตประจำวันได้ สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษในระดับง่ายๆ ได้อีกด้วย 3.คอร์ส Starters คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ เทียบเท่า Pre-A1 ใน Cambridge framework เหมาะสำหรับเด็กอายุ 5-7 ปี เน้นฝึกพูด และเขียน พร้อมปูพื้นฐานการอ่าน การฟัง รวมไปถึงการสื่อสาร ทำให้เด็กจะเริ่มมีพัฒนาการในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สามารถอ่านคำศัพท์ ประโยคง่ายๆได้

4.คอร์ส Movers คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ เทียบเท่า A1 ใน Cambridge framework เหมาะสำหรับเด็กอายุ 7-9 ปี เน้นการสื่อสารและแกรมมาร์ พร้อมเทคนิคการท่องศัพท์และคำศัพท์ใหม่ 550 คำ แบบฝึกหัดให้ฝึกเขียนคำศัพท์ พร้อมฝึกการเขียนผสมคำ ทำให้เด็กสามารถเขียนเข้าใจในคำศัพท์และเขียนคำศัพท์เองได้ รวมไปถึงสามารถผสมคำศัพท์ต่างๆให้เป็นคำใหม่ๆได้ และ 5.คอร์ส Flyers คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเทียบเท่า A2 ใน Cambridge framework เหมาะสำหรับเด็กอายุ 9-12 ปี ในรูปแบบวิดีโอ และเนื้อหาเกี่ยวกับการสื่อสาร แกรมมาร์ระดับสูง มาพร้อมเทคนิคการท่องศัพท์ และคำศัพท์ใหม่กว่า 600 คำ แบบฝึกหัดให้ฝึกเขียนประโยคพร้อมเนื้อเรื่องยาวๆแบบฝึกหัดฝึกการอ่าน การสื่อสารในระดับสูง แบบฝึกหัด ฝึกคิดวิเคราะห์ และฝึกในการนำเสนอส่งผลให้เด็กสามารถเขียนและอ่านเป็นประโยคได้อย่างหลากในชีวิตประจำวัน อ่านเนื้อเรื่องยาวๆจากข่าวหรือหนังสือเด็กได้ นอกจากนี้ยังสามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ดี รวมถึงนำเสนอเรื่องราวหรือผลงานเป็นภาษาอังกฤษได้อีกด้วย  

สำหรับเด็กๆ ที่ผ่านการเรียนทั้ง 5  Level จะเทียบเท่าเกณฑ์มาตรฐาน CEFR : Common European Framework of Reference for Languages นอกจากนี้ที่สำคัญการเรียน KYNA English ผู้ปกครองจะสามารถติดตามผลการเรียนการทำแบบฝึกหัดได้ที่บ้านและถือเป็นการเรียนรู้ไปพร้อมๆกับเด็ก เข้าใจถึงความต้องการมากยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้คอร์สสแควร์ และ KYNA ได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับการเปิดตัวในไทย ด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษเพียง 699 บาท สามารถเรียนได้ตลอดชีพ สำหรับคอร์สเรียนทั้งหมด สนใจลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ https://kynaenglish.com/ หรือท่านใดสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 094-052-6052

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง