เอซุสสร้างปรากฎการณ์ใหม่วงการโฆษณาจับมือ OK Go ปล่อยวีดีโอสุดล้ำ โชว์ฟังค์ชั่นกล้อง AI ใน ZenFone 5

กรุงเทพฯ, 10 กรกฎาคม 2561 –  เอซุสเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ให้แฟนๆได้ตื่นตาต้องใจอีกครั้ง ล่าสุดปล่อยวีดีโอโปรโมต ZenFone 5 นำเสนอสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมดีไซน์หรูหรา กล้องคุณภาพสูง และฟีเจอร์ AI

 

วีดีโอดังกล่าวถ่ายทำโดยนักร้องร๊อคอเมริกันชื่อดังวง OK Go ‘เดเมี่ยน คูลาช’ และนำแสดงโดยศิลปินนักเต้นจากกลุ่ม The Young Lions dance หรือ ‘เอียน อีสต์วู้ด’ การถ่ายทำแบบคัตเดียวครั้งนี้ได้ใช้โทรศัพท์มากถึง 1228 เครื่องในการสร้างความแปลกใหม่ให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและได้เห็นความสามารถเครื่อง ZenFone 5 ที่มาพร้อมดีไซน์หรู กล้องคู่ทรงพลัง และระบบอัจฉริยะ AI โดยวีดีโอตัวนี้ผลิตโดยทีมงานเจ้าของรางวัลออสการ์และเอมมี่อย่าง บริษัท พาร์ค พิกเจอร์ส

ในคลิปวีดีโอจะเห็นอีสต์วูดในชุดบอดี้สูทซึ่งสร้างจากเครื่อง ZenFone 5 กว่า 89 เครื่อง เต้นอยู่ท่ามกลางพื้นหลังที่ทำจากโทรศัพท์ 1139 เครื่อง ไม่มีการใช้ฉากเขียว (Green Screen) หรือ ซีจีไอ (CGI) ใดๆทั้งสิ้น มีเพียงภาพจากจอ ZenFone 5 ที่ตั้งค่าประสานแสดงเป็นฉากหลัง ทั้งนี้เจ้าของรางวัลคานส์ ไลอ้อน (Cannes Lion) หลายสมัยอย่างวง OK Go และเอซุสได้ร่วมงานกันครั้งแรกในงานเปิดตัว ZenFone 5 ณ งาน Mobile World Congress เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา โดยวง OK Go ได้แสดงคอนเสิร์ตหลังจบงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟสร้างความบันเทิงแก่แขกที่มาร่วมงาน

“ความรู้สึกในการใส่ชุดก็คล้ายๆกับการใส่เสื้อกันรังสีเวลาไปเอ็กซ์เรย์น่ะครับ เพียงแต่ว่ามันติดอยู่รอบตัวผมและหนัก 16 กิโลกรัมเท่านั้นเอง” อีสต์วู้ดกล่าวอย่างอารมณ์ดี
แฟนๆ OK Go และเอซุสชาวไทยสามารถรับชมคลิปวีดีโอที่เป็นที่กล่าวขานมากที่สุด ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=u2pQp1cKQtc&feature=youtu.be และสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของเครื่องสมาร์ทโฟน ZenFone 5 ที่มาพร้อมฟีเจอร์กล้องสุดล้ำเช่นนี้สามารถหาซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ Shopee หรือ ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND/

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ วันวิสาข์ (ทราย) 02-109 7940-48 ต่อ 32133

 

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุสเป็นบริษัทชั้นนำที่เติบโตอย่างมากในอุตสาหกรรมไอที เอซุสยังคงมุ่งมั่นและนำเสนอโดยครอบคลุมทุกด้านของเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมทั้งชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต เซิร์ฟเวอร์ และสมาร์ทโฟน ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 16,000 คนทั่วโลก
ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีอย่างต่อเนื่องและนำสมัย เป็นเหตุผลว่า ทำไมเอซุสจึงเป็นผู้นำนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ และคุณภาพที่ดีเยี่ยมเข้าสู่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเอซุสได้รับรางวัลเป็นจำนวนกว่า 4,511 รางวัล ในระดับนานาชาติ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 13 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 201

####

 

PR: ASUS Marketing (Thailand)

About Aruj Thirawat

นักเขียนของ TechTalkThai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง