Ruckus Networks ทำให้การนำระบบไฟเบอร์มาใช้ในธุรกิจในโรงแรมเป็นเรื่องง่าย รวมถึงรองรับโซลูชัน IoT ใหม่ได้ในขณะเดียวกัน

ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภท fiber-to-the-room และความร่วมมือกับพันธมิตรด้าน IoT เพื่อส่งมอบอุปกรณ์สำหรับความปลอดภัยในโรงแรม ประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน และประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการเข้าพักของลูกค้า

สิงคโปร์ – Media OutReach – 22 กรกฎาคม 2019 – Ruckus Networks (ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ CommScope จากการเข้าซื้อกิจการ) วันนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ ประกอบด้วย ไฟเบอร์สวิตช์รุ่น ICX 7150-24F คอมแพคต์สวิตช์ ICX 7150-C08 และไฟเบอร์แบ็คแพ็ค ที่สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ต H510 access point (AP) ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้เพิ่มตัวเลือกผลิตภัณฑ์ประเภทไฟเบอร์ให้กับลูกค้ากลุ่มธุรกิจการบริการและผู้ที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในอาคาร (MDU) เมื่อรวมกับผลิตภัณฑ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านสายที่ฝังในโครงสร้างของอาคารโดย CommScope แล้ว ทำให้บริษัทสามารถนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรให้กับลูกค้าได้ นอกจากนี้ Ruckus ยังได้ประกาศเปิดตัวพันธมิตรด้าน Internet of Things (IoT) รายใหม่ในระบบนิเวศธุรกิจของบริษัท เพื่อให้สามารถระบุลำดับความสำคัญในธุรกิจการบริการได้ดีขึ้น ซึ่งได้แก่การปรับปรุงประสิทธิภาพเชิงปฏิบัติ ยกระดับการบริการลูกค้า และเพิ่มความปลอดภัยให้กับทั้งลูกค้าและพนักงาน

โดยทั่วไป ขนาดของโรงแรมมีความแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ตึกสูงไปจนถึงรีสอร์ตขนาดใหญ่ที่มีตัวอาคารกินพื้นที่หลายเอเคอร์ ในส่วนของไฟเบอร์แบ็คแพ็ครุ่นใหม่นั้น จะช่วยให้ Ruckus H510 ที่เป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตภายในห้องพักสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสายไฟเบอร์รับส่งสัญญาณข้อมูลหลัก (fiber backbone) ได้โดยตรง เพื่อการติดตั้งที่มีความปลอดภัยและเรียบร้อย ซึ่งจะปรับปรุงขนาด ความเร็วและประสิทธิภาพของสถาปัตยกรรมแบบ fiber-to-the-room สำหรับผู้เข้าพักให้ดีขึ้น ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้สามารถใช้ไฟเบอร์ทรานซิฟเวอร์ที่สามารถแชร์ข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์ได้หลายชนิด และรองรับการใช้งานทั้งโหมดซิงเกิลหรือโหมดมัลติโดยใช้ไฟเบอร์สวิตช์ ICX จาก Ruckus โดยมีรุ่น Ruckus ICX 7150-24F เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบัน โรงแรมหลายแห่งยังมองหาผู้จำหน่ายหรือเวนเดอร์ที่ให้บริการโซลูชันเครือข่ายที่รองรับอุปกรณ์หลายชนิด ช่วยลดต้นทุน ปรับปรุงความเสถียรและปกป้องการลงทุน เพื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไขเหล่านี้ Ruckus จึงได้ร่วมมือกับผู้จำหน่ายในระบบนิเวศธุรกิจ IoT อย่างเช่น ASSA ABLOY Global Solutions, AVSystem, Kontakt.io, Qubercomm, Telkonet และ TraknProtect เพื่อทำให้ผู้ประกอบการโรงแรงสามารถใช้งานเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดภายใต้โครงสร้างพื้นฐานของเครือข่ายที่ใช้งานร่วมกันหลายเครือข่ายพร้อมกัน ได้แก่ จุดเชื่อมต่อ ปุ่มความปลอดภัย ทรัพย์สิน รางเก็บสายภายในห้องและระบบติดตามผู้จำหน่าย การจัดการพลังงาน ระบบเครื่องควบคุมความร้อนแบบออนไลน์ และการโฆษณาตามกลุ่มพื้นที่ โซลูชันสำหรับผู้จำหน่ายเหล่านี้ถูกรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ Ruckus IoT Suite สำหรับแดชบอร์ด IoT แบบทั่วไปและฟังก์ชัน rules-engine ที่มีความซับซ้อน ซึ่งให้เซนเซอร์สามารถแจ้งเตือนและใช้อุปกรณ์อื่นในการสั่งให้เริ่มทำงาน

“ในอุตสาหกรรมการบริการทั่วโลก ความสามารถในการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพภายใต้อุปกรณ์หลายชนิดและผู้จำหน่ายหลายรายคือกุญแจสำคัญในการช่วยให้โรงแรมสามารถวางแผนรองรับอนาคตได้ ซึ่งจำนวนผู้เข้าพักและการใช้แบนด์วิธที่มากขึ้นจะกลายเป็นความท้าทายของการใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตภายในโรงแรมที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน” Larry Birnbaum รองประธานของ Ruckus Networks ที่ดูแลธุรกิจบริการและการใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในอาคารทั่วโลกกล่าว “นอกจากนี้ ลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจของเรายังมองเห็นถึงคุณค่ามหาศาลจากโซลูชันผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ของเรา ซึ่งทำให้เราสามารถให้บริการเครือข่ายที่มีความสมบูรณ์และรวดเร็วขึ้นให้กับโรงแรม ขณะเดียวกันยังมีความยืดหยุ่นในการสนับสนุนฟังก์ชันการทำงานหลาย ๆ อย่างที่จำเป็นสำหรับการบริหารจัดการโรงแรม”

###

เกี่ยวกับ Ruckus Fiber Backpack

ไฟเบอร์แบ็คแพ็คจาก Ruckus คืออุปกรณ์แปลงสื่อแบบ fiber-to-Ethernet ที่พัฒนาเพื่อการใช้งานเฉพาะจุดประสงค์และสามารถติดตั้งภาคสนามได้ โดยมีไฟเบอร์อินเทอร์เฟสที่สามารถเสียบได้สำหรับอุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบติดผนัง Ruckus H510 ชั้นนำของอุตสาหกรรม นอกจากนี้มีเทคโนโลยีจ่ายไฟผ่านสาย Power over Ethernet (PoE) สำหรับอุปกรณ์กระจายสัญญาณ H510 ที่เกี่ยวข้อง และรองรับทั้งเครือข่ายเชิงแสงแบบพาสซีฟ (PON) และอุปกรณ์รับส่งสัญญาณ SFP แบบ Active Ethernet เมื่อใช้งานกับไฟเบอร์สวิตช์จาก Ruckus เช่น รุ่น ICX 7150-24F ไฟเบอร์แบ็คแพ็คจะสามารถทำให้ผู้ออกแบบเครือข่ายสามารถติดตั้งโซลูชันไฟเบอร์แบบครบวงจร กำหนดมาตรฐาน และควบคุมต้นทุนได้ง่ายขึ้น

เกี่ยวกับสวิตช์รุ่น ICX 7150-24F และ ICX 7150-C08P

Ruckus ICX 7150-24F คือ สวิตช์สำหรับองค์กรแบบ 24xSFP รุ่นพื้นฐาน ที่มีพอร์ต uplinks และ stacking แบบ 10GbE SFP+ รวมทั้งหมดสี่ช่อง ไฟเบอร์สวิตช์สามารถวางซ้อนกันกับอุปกรณ์รุ่นอื่นจากตระกูล ICX 7150 ได้สูงสุด 12 ชั้น รุ่น ICX 7150-C08P เป็นคอมแพคต์สวิตช์ขนาด 10/100/1000 Mbps ที่มีพอร์ตจำนวน 8 พอร์ต มาพร้อมพอร์ต GbE uplink และรองรับ PoE/PoE+ อย่างเต็มรูปแบบ คอมแพคต์สวิตช์รุ่นนี้เป็นแบบไม่มีพัดลม ทำให้ไม่มีเสียงขณะทำงาน เหมาะกับการใช้งานในธุรกิจการบริการและเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในอาคาร (MDU) สวิตช์ทั้งสองชนิดมีประกันแบบตลอดระยะเวลาที่ผลิตภัณฑ์ยังอยู่ในสายการผลิต (limited lifetime warranty) จาก Ruckus และสามารถบริหารจัดการผ่าน ระบบควบคุมเครือข่าย Ruckus SmartZone ได้

ผลิตภัณฑ์ใหม่จะวางจำหน่ายในช่วงต้นไตรมาสที่สามของปีนี้ ผ่านช่องทางของหุ้นส่วนของ Ruckus

เกี่ยวกับ CommScope

CommScope (NASDAQ: COMM) และ ARRIS รวมถึง Ruckus Networks ที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจผ่านการเข้าซื้อกิจการเมื่อเร็ว ๆ นี้ ร่วมพลิกโฉมวันพรุ่งนี้ด้วยการกำหนดทิศทางอนาคตของการสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตทั้งแบบมีสายและไร้สาย ทีมพนักงาน นักพัฒนานวัตกรรมและนักเทคโนโลยีของเราทั่วโลกได้ช่วยให้ลูกค้าจากทุกภูมิภาคทั่วโลกสามารถคาดการณ์สิ่งที่จะเกิดขึ้นและแสดงให้พวกเขาเห็นถึงสิ่งที่สามารถเป็นไปได้ในอนาคต สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.commscope.com.

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง