ฮีโร่ลีดส์ร่วมงาน Google APAC Summit 2019 ที่ประเทศจีน

กรุงเทพฯ, มิถุนายน 2562- บริษัท ฮีโร่ลีดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลด้วยข้อมูลเชิงลึกแถวหน้าของประเทศไทย, ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Google APAC Summit 2019 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เพื่อนำเสนอ “HeroPlatform” (ฮีโร่แพลตฟอร์ม)  แพลตฟอร์มเพื่อการตลาดออนไลน์ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฮีโร่ลีดส์

คุณคาร์โร ฮีโรว์ด ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทฮีโร่ลีดส์ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมและเป็นวิทยากรร่วมแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับความสำเร็จในการนำเทคโนโลยีมาใช้ช่วยให้ลูกค้าสร้างการเติบโตทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังได้แนะนำแพลตฟอร์มใหม่ที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของฮีโร่ลีดส์  “HeroPlatform” (ฮีโร่แพลตฟอร์ม) ซึ่งช่วยให้การบริหารแคมเปญการตลาดออนไลน์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

HeroPlatForm ได้รวบรวมเอาเครื่องมือไฮเทคต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน เช่น Herovision (ฮีโร่วิชั่น) และ HeroAI (ฮีโร่เอไอ) โดยฮีโรวิชั่น คือ เครื่องมือวิเคราะห์แคมเปญและจัดการกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย (Campaign Analytics & Lead Management) ที่ผสานการทำการตลาดจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ และยังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแคมเปญโฆษณาออนไลน์แบบเรียลไทม์ ช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีขึ้น ด้านฮีโร่เอไอนั้น เป็นแพลตฟอร์มอัตโนมัติที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยลดความซับซ้อนในการจัดการกับแคมเปญในหลากหลายช่องทาง

คุณคาร์โร ฮีโรว์ด ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฮีโร่ลีดส์ กล่าวว่า แมชชีน เลิร์นนิง (Machine learning) และระบบอัตโนมัติ (Automation) จะเป็นอนาคตของเศรษฐกิจดิจิทัล และเราจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมนี้ในปีต่อๆ ไปอีก ซึ่งฮีโร่ลีดส์วางแผนที่จะนำ AI-powered assistant มาใช้ในการหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีคุณภาพ และบริหารจัดการ ทั้งกระบวนการจนถึงขั้นตอนปิดการขาย เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจที่เป็นลูกค้าของเรา

ฮีโร่ลีดส์คือ หนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในเอเชีย จากการช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้ในยุคดิจิทัล โดยฮีโร่ลีดส์เชื่อว่าการทำตลาดด้วยข้อมูลเชิงลึกและวัดผลได้ (Performance Marketing) จะสามารถช่วยเร่งการเติบโตของเศรษฐกิจโดยรวมในเอเชียได้

###

About naruethai

Check Also

ซัมซุงผู้นำสมาร์ทโฟน 5G ระดับโลก มอบประสบการณ์ 5G บน “กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G” แล้ววันนี้!

พบกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดทั้งความบันเทิงและการสื่อสารอย่างไม่เคยมีมาก่อนกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก  อาทิGoogle,  Microsoft, YouTube, Netflix และ Spotifyมั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยขั้นสูงจากซัมซุงน๊อกซ์ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยี 5G ด้วยยอดขายอันดับ 1 ของโลก สัมผัสประสบการณ์ 5G เหนือระดับบน ‘กาแลคซี่  เอส …

ปรับแต่งความปลอดภัยไอทียุค Work from Home

โดยนายสุภัค  ลายเลิศ กรรมการอำนวยการ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ  บริษัท ยิบอินซอย จำกัด การตัดวงจรการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ได้ส่งผลเปลี่ยนแปลงการดำรงชีวิตและการดำเนินธุรกิจ ไปสู่ ความปกติใหม่ (New Normal) …