ฮีโร่ลีดส์ร่วมงาน Google APAC Summit 2019 ที่ประเทศจีน

กรุงเทพฯ, มิถุนายน 2562- บริษัท ฮีโร่ลีดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลด้วยข้อมูลเชิงลึกแถวหน้าของประเทศไทย, ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Google APAC Summit 2019 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เพื่อนำเสนอ “HeroPlatform” (ฮีโร่แพลตฟอร์ม)  แพลตฟอร์มเพื่อการตลาดออนไลน์ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฮีโร่ลีดส์

คุณคาร์โร ฮีโรว์ด ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทฮีโร่ลีดส์ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมและเป็นวิทยากรร่วมแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับความสำเร็จในการนำเทคโนโลยีมาใช้ช่วยให้ลูกค้าสร้างการเติบโตทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังได้แนะนำแพลตฟอร์มใหม่ที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของฮีโร่ลีดส์  “HeroPlatform” (ฮีโร่แพลตฟอร์ม) ซึ่งช่วยให้การบริหารแคมเปญการตลาดออนไลน์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

HeroPlatForm ได้รวบรวมเอาเครื่องมือไฮเทคต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน เช่น Herovision (ฮีโร่วิชั่น) และ HeroAI (ฮีโร่เอไอ) โดยฮีโรวิชั่น คือ เครื่องมือวิเคราะห์แคมเปญและจัดการกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย (Campaign Analytics & Lead Management) ที่ผสานการทำการตลาดจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ และยังให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแคมเปญโฆษณาออนไลน์แบบเรียลไทม์ ช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีขึ้น ด้านฮีโร่เอไอนั้น เป็นแพลตฟอร์มอัตโนมัติที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยลดความซับซ้อนในการจัดการกับแคมเปญในหลากหลายช่องทาง

คุณคาร์โร ฮีโรว์ด ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฮีโร่ลีดส์ กล่าวว่า แมชชีน เลิร์นนิง (Machine learning) และระบบอัตโนมัติ (Automation) จะเป็นอนาคตของเศรษฐกิจดิจิทัล และเราจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมนี้ในปีต่อๆ ไปอีก ซึ่งฮีโร่ลีดส์วางแผนที่จะนำ AI-powered assistant มาใช้ในการหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่มีคุณภาพ และบริหารจัดการ ทั้งกระบวนการจนถึงขั้นตอนปิดการขาย เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจที่เป็นลูกค้าของเรา

ฮีโร่ลีดส์คือ หนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในเอเชีย จากการช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้ในยุคดิจิทัล โดยฮีโร่ลีดส์เชื่อว่าการทำตลาดด้วยข้อมูลเชิงลึกและวัดผลได้ (Performance Marketing) จะสามารถช่วยเร่งการเติบโตของเศรษฐกิจโดยรวมในเอเชียได้

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง