ซัมซุง เปิดจอง “กาแลคซี่ เอ 70” สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษกว่า 5,990 บาท ด่วนภายในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้เท่านั้น!

กรุงเทพฯ (25 เมษายน 2562) –  หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน A Galaxy Event ที่ผ่านมา บริษัทไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์จำกัดเปิดจอง “กาแลคซี่เอ 70” สมาร์ทโฟนทรงพลังอัดแน่นด้วยสเปคขั้นเทพในราคาจองเพียง500บาทพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายรวมมูลค่ากว่า 5,990 บาทไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทาง Galaxy A x RUKKIT ออกแบบโดยศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง มูลค่า 2,490 บาท พร้อมประกันจอแตกนาน 1 ปี โดยรับสิทธิ์ผ่าน Galaxy Gift นอกจากนี้ เมื่อชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน สามารถจองเป็นเจ้าของกาแลคซี่เอ 70 ก่อนใครได้ตั้งแต่วันที่26เมษายน5พฤษภาคม2562ที่ซัมซุงแบรนด์ช็อปและร้านค้าที่ร่วมรายการสามารถตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่www.samsung.com/th/galaxya70

ซัมซุงกาแลคซี่เอ 70 สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลัง ด้วยชิปประมวลผล Octa Core มอบประสบการณ์ความเร็วเต็มสปีดกับ RAM ขนาด 8GB ให้ทุกการใช้งานเร็วแรง ลื่นไหล ไม่สะดุด โดดเด่นด้วยหน้าจอ Infinity-U Display ขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว ให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับชมได้แบบเต็มตา มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,500 มิลลิแอมป์ ให้อิสระในการเชื่อมต่อได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ด้วยคุณสมบัติรองรับการชาร์จเร็วแบบ Super-Fast Charging ที่สูงถึง 25 วัตต์ พร้อมให้ผู้ใช้งานกลับมาสนุกกับกิจกรรมบนสมาร์ทโฟนได้เร็วขึ้น โดยซัมซุงกาแลคซี่เอ 70มีวางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีน้ำเงิน ในราคา 15,990 บาท 

###

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง