QueQ เปิดตัวนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ให้ทุกคนใช้เวลาได้อย่างฉลาด และคุ้มค่ามากขึ้นกว่าที่เคย

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2562 บริษัท คิว คิว (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน #QQDD 1 : QueQ Demo Day ขึ้นที่ตึก True Digital Park 

QueQ ประกาศรับเงินลงทุนจาก True และกลุ่ม VC เกาหลีใต้ Bon Angels Venture Partner 2.8 ล้านเหรียญฯ เพื่อขยานการทำตลาดไปอีก 3 ประเทศ ได้แก่ ไต้หวัน มาเลเซีย และญี่ปุ่น และ คุณโจ้ รังสรรค์ พรมประสิทธิ์ เปิดเผยว่า พร้อมจะ ลงทุนเองในบริษัท Startup หน้าใหม่ ในระดับ Pre-Seed อีกด้วยครับ

ในงานมีการ Demo Product เจ๋งๆ หลายตัวจากทาง QueQ และ Parnter เริ่มต้นกันด้วย การแก้ปัญหาเรื่องการเสียเวลาให้กับพนักงานออฟฟิศ ด้วย Makub Application ผู้ช่วยตัวจริงของ HR โดยมีฟีเจอร์เจ๋งๆ เพียบ ทั้ง การให้พนักงานลงเวลา เข้า – ออก งานผ่านมือถือ หรือ จะขอลากับหัวหน้าก็ทำได้ง่ายๆ

ปัจจุบัน QueQ มี ร้านอาหารดังในห้าง และนอกห้าง ทั่วกรุงเทพฯ กว่า 80% ที่ร่วมให้บริการ QueQ จึงการต่อยอดของ QueQ Restaurant Solution ให้คุณสะดวกขึ้นทุกครั้งที่ไปทานอาหาร เริ่มต้นด้วยระบบ Auto Booking จองคิวให้คุณอัตโนมัติ ไม่ต้องเสียเวลานั่งกดเอง ตามมาด้วย QueQ To Go ที่ทำให้คุณสั่งอาหารแบบนำกลับ ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องไปถึงหน้าร้าน 

และ Highlight ของส่วนร้านอาหาร คือ การกระโดดเข้ามาเล่นตลาด Delivery ด้วย QueQ Next Door Delivery ซึ่งมีจุดเด่นในการสั่งอาหาร ให้มาส่งได้ตามเวลา และยังมีค่าส่งที่ถูกมากๆ อีกด้วย 

และ ใน ฟีเจอร์ QueQ Next Door Delivery นี้ ทาง QueQ ได้ทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ใหม่อย่าง Daywork บริการช่วยสรรหาคนทำงานพาร์ทไทม์ และพื้นที่สำหรับคนที่กำลังมองหา งานพาร์ทไทม์ และงานพิเศษ ได้ทั้งประสบการณ์ ได้ทั้งเงิน ผู้ว่าจ้างก็ได้งานดี ราคาไม่แพง

นอกจากการใช้เวลาในการทานอาหาร หรือ การทำงานให้ฉลาดแล้ว การท่องเที่ยว ก็ต้องฉลาดล้ำขึ้นไม่แพ้กัน เราขอแนะนำ Follovv Application ที่ จะพาคุณออกไปท่องโลกให้สนุก และกว้างกว่าที่เคย ติดตามการเดินทางของคนที่คุณชอบ หรือ สร้างสรรค์เส้นทางแห่งความสนุกของคุณเอง

Follovv ได้ร่วมมือกับ Readme.me แพลตฟอร์ม Bloggers ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นำ Bloggers ชื่อดัง เริ่มสร้าง Content เป็นกลุ่มแรก โดยจะเริ่มเปิดให้ใช้งาน Summer นี้ 

หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบว่า จริงๆ แล้ว QueQ นั้นได้ไอเดียมาจาก ปัญหาการรอคิวในธนาคารแห่งหนึ่ง ปัจจุบัน QueQ ได้ให้บริการระบบคิว กับธนาคารหลายแห่ง แต่ที่ใหญ่สุดก็คือ ธนาคาร CIMB THAI

และ ปัญหาที่สำคัญและร้ายแรงที่สุดที่ QueQ พยายามเข้าไปแก้ นั่นก็คือ การรอคิวที่โรงพยาบาล QueQ ได้สร้าง QueQ Hospital Solution ขึ้นเพื่อ จัดการกับปัญหานี้ 

โดยการปรับ Journey ของคนไข้ ตั้งแต่เข้าโรงพยาบาลมา จนถึงตรวจเสร็จแล้วรับยากลับบ้าน ให้ใช้เวลาน้อยที่สุด โดยมี Highlight Features เช่น ให้ผู้ป่วยสามารถตรวจสอบสถานะคิวตัวเองได้

และยัง ล่าสุด คือการจองเวลาเข้ารับการตรวจได้โดยตรงผ่าน QueQ App พร้อมรับแจ้งเตือน ในวันนัด

คุณโจ้ รังสรรค์ พรมประสิทธิ์ ได้ย้ำถึงจุดยืน และความเชื่อในการพัฒนา QueQ และ Product อื่นๆ เพื่อแก้ปัญหาเรื่องเวลาให้กับทุกคน ในทุกๆ ด้าน

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง