ASUS พร้อมวางจำหน่าย ZenBook 13 สี Burgundy Red สุดชิค เอาใจเหล่าสาวกด้วยสีใหม่สะดุดตา ที่มีแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า

กรุงเทพฯ, 11 มีนาคม 2562 –  บริษัทเอซุส (ประเทศไทย) จำกัดวางจำหน่าย ZenBook 13 สีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Burgundy Red ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามของท้องฟ้ายามดวงอาทิตย์ตกดินสะท้อนความน่าหลงใหลความซับซ้อนและความเป็นตัวของตัวเองของผู้ใช้จากการเลือกสรรสีโทนแดงกว่า50เฉดสีจนได้สี Burgundy Red อันหรูหราที่สะท้อนจิตวิญญาณความเป็น ZenBook ได้ดีที่สุดทั้งยังแมตช์ได้ทั้งกลุ่มผู้หญิงและผู้ชาย

ZenBook 13 (UX333) ยังมาพร้อมความพิเศษสุดกับนวัตกรรม ‘NumberPad’ ที่จะเปลี่ยนทัชแพดแบบเดิมเป็นแป้นพิมพ์ตัวเลขมีไฟ LEDที่สามารถใช้งานพิมพ์ตัวเลขมากๆอย่างสะดวกสบายเพียงเลือกกดเปิด – ปิดที่ไอคอนมุมขวาบนของทัชแพดโดย ZenBook Burgundy Red นับเป็นสีพิเศษที่ทุกรุ่นซีพียู (the latest 8th Generation Intel® Core i7 และ the latest 8th Generation Intel® Core i5) จะมาพร้อม NumberPad นอกจากนี้ยังนำเสนอหน้าจอความคมชัดระดับFULL HDพร้อมนวัตกรรมขอบจอบางทั้ง4ด้านหรือ ‘4-sided NanoEdge display’ ช่วยเพิ่มอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องได้กว่า95%นำหน้าคู่แข่งในตลาดทั้งยังช่วยให้การออกแบบตัวเครื่องมีขนาดเล็กลงนับเป็นโน้ตบุ๊กขนาดเล็กที่สุดเมื่อเทียบกับโน้ตบุ๊กอื่นๆในขนาดเดียวกันและมีขนาดเล็กยิ่งกว่ากระดาษA4

ZenBook Burgundy Red มาพร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce MX150 พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อเพื่อการใช้งานที่หลากหลายอย่างUSB Type-C™ (USB-C™), USB 3.1 Gen 2, USB Type-A, USB 2.0, พอร์ตHDMI, microSD รองรับทุกการเชื่อมต่อและการันตีความทนทาน จากการทดสอบ US Military-Grade (MIL-STD-810G) ในการใช้งานที่สภาพปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระดับความสูงน้ำทะเล, อุณหภูมิ, ความชื้น รวมถึงการทดสอบการตกกระแทกและการสั่นสะเทือน

ASUS ZenBook Burgundy Red 13 เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในราคาเริ่มต้นที่29,990บาทผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ณร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่http://bit.ly/2Fv8pI5 หรือ https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND

SPECIFICATIONS ASUS ZenBook 13 (UX333FN) 
Processor Intel® Core i7-8565U processor Intel® Core i5-8265U processor
Display 13.3″  FHD (1920 x 1080) NanoEdge display 178° wide-view technology 72% NTSC Four-sided frameless design, up to 95% S/B ratio
Operating System Windows 10 Home
Graphics NVIDIA® GeForce® MX150, 2GB GDDR5 VRAM Integrated Intel® UHD Graphics 620
Memory 8GB 2133MHz LPDDR3 onboard
Storage  512GB PCIe® 3.0 x2 SSD
Connectivity Wi-Fi: Dual-band 802.11ac gigabit-class Wi-Fi Bluetooth® 5.0
Cameras 3D IR HD camera
Interfaces  USB 3.1 Gen 2 Type-C  USB Type-A (up to 10Gbps) USB 2.0  HDMI Micro SD Audio combo jack
Touchpad Exclusive NumberPad design
Audio ASUS SonicMaster stereo audio system, certified by Harman Kardon Array microphone with Cortana and Alexa voice-recognition support
Battery 50Wh 3-cell lithium-polymer battery Up to 14 hours battery life
AC Adapter 65W power adapter, plug type: ø4 (mm) (Output: 19V DC, 65W) (Input: 100-240V AC, 50/60Hz universal)
Dimensions 30.2cm x 18.9cm x 1.69 cm
Weight With anti-glare display: 1.19kg

###

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุสเป็นบริษัทชั้นนำที่เติบโตอย่างมากในอุตสาหกรรมไอทีเอซุสยังคงมุ่งมั่นและนำเสนอโดยครอบคลุมทุกด้านของเทคโนโลยีสารสนเทศรวมทั้งชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คแท็บเล็ตเซิร์ฟเวอร์และสมาร์ทโฟนปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 16,000 คนทั่วโลก

ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีอย่างต่อเนื่องและนำสมัยเป็นเหตุผลว่าทำไมเอซุสจึงเป็นผู้นำนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์และคุณภาพที่ดีเยี่ยมเข้าสู่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างแท้จริงซึ่งผลิตภัณฑ์ของเอซุสได้รับรางวัลเป็นจำนวนกว่า 4,511 รางวัลในระดับนานาชาตินอกจากนี้บริษัทฯยังมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 13 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2017

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง