เผยโฉม HP Spectre x360 Convertible PC รุ่นล่าสุด เฉียบทุกรายละเอียด สะกดทุกสายตา ประสิทธิภาพเกินความคาดหมาย

เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เปิดตัว HP Spectre x360 คอนเวอร์ติเบิลพีซีรุ่นล่าสุด หน้าจอทัชสกรีน micro-edge คมชัดระดับ 4K ศักยภาพสูงสมบูรณ์แบบรองรับการใช้งานเพื่อความความบันเทิงและการใช้งานที่หลากหลาย อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพพร้อมส่งมอบประสบการณ์การใช้งานอันน่าทึ่งผ่านเทคโนโลยีโปรเซสเซอร์ล่าสุดจาก Intel® Core™ เจเนอเรชั่น 8 เสริมด้วยซอฟต์แวร์อัจฉริยะกู้คืน BIOS และระบบระบายความร้อน ดีไซน์โฉบเฉี่ยวด้วยรูปลักษณ์หรูหราทันสมัย มีให้เลือก 2 เฉดสี สีน้ำเงินเข้ม Poseidon Blue และสีโทนดำเข้ม Dark Ash Silver ตกแต่งขอบโดยรอบด้วยสี Copper Luxe ตัวเครื่องดีไซน์มุมตัดช่วยให้เปิดฝาพับได้ง่ายขึ้น มีช่องพอร์ต USB Type-C ที่มุมเครื่องสำหรับการเชื่อมต่อเคเบิล เพิ่มความปลอดภัยด้วยฟีเจอร์ HP Sure View ปกป้องความเป็นส่วนตัวบนหน้าจอ และปุ่มเปิด – ปิดกล้องเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การใช้งาน HP Spectre 13 x360 ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำใกล้บ้านท่านหรือ www.hpstorethailand.com 

###

ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.

HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง