Fujitsu (Thailand) Ltd. January, 30nd , 2019ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้ง กรรมการผู้จัดการคนใหม่ มร. โทชิโร มิอุระ เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ Fujitsu เข้าสู่ยุค Digital Transformation เต็มรูปแบบ

กรุงเทพฯ — 30 มกราคม 2562  บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย)  จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชั่นและการให้บริการทางด้านเทคโนโลยีอย่างครบถ้วน รวมไปถึงโซลูชั่นคลาวด์ ซอฟต์แวร์  การบริหารจัดการโครงสร้างทางด้านไอที การจัดวางระบบที่ปรึกษาทางด้านไอที คอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์และสแกนเนอร์ ประกาศแต่งตั้ง นาย โทชิโร มิอุระ เข้าดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการคนใหม่ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด มีผลเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 เป็นต้นมา 

มร. โทชิโร มิอุระ ได้เข้าร่วมงานกับฟูจิตสึ สำนักงานใหญ่ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 1987 ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน 32 ปี ทางด้านไอที และเป็นผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญด้าน ดิจิทัล  ทรานฟอร์มเมชั่น โซลูชั่น เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาธุรกิจการตลาดให้กับฟูจิตสึ  รวมถึงนำโซลูชั่นไอทีที่เหมาะสมและสร้างความสำเร็จไปต่อยอดให้กับลูกค้าหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม  ในการปรับเปลี่ยนองค์กรและระบบเข้าสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation)  ตลอดจนนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ในรูปแบบใหม่ๆ ที่ธุรกิจและสังคมต้องการ อาทิ  IoT, AI, AR, VR, และ Blockchain  ตามลำดับ 

นาย โทชิโร มิอุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ รู้สึกยินดีและพร้อมที่จะขับเคลื่อนความสำเร็จนำเสนอความทันสมัยสมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ฟูจิตสึเป็นผู้นำในการให้บริการด้านไอทีทั้งในรูปแบบของการเป็นที่ปรึกษาระบบการวางแผนสร้างสมาร์ทดิจิทัลทุกรูปแบบเพื่อตอบโจทก์ความต้องการให้กับลูกค้าให้ได้อย่างครบวงจร  และพร้อมที่จะนำประสบการณ์ที่มีอยู่และศักยภาพของตนเองตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเข้ามาส่งเสริมธุรกิจของฟูจิตสึให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น” 

###

เกี่ยวกับฟูจิตสึ

ฟูจิตสึเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นนำของญี่ปุ่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และบริการด้านเทคโนโลยี  พนักงานของฟูจิตสึราว 140,000 คนให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก  เราใช้ประสบการณ์ของเราและพลังของไอซีทีเพื่อสร้างสรรค์สังคมแห่งอนาคตร่วมกับพนักงานของเรา บริษัท ฟูจิตสึ จำกัด (TSE: 6702) มีรายได้รวม 4.1 ล้านล้านเยน (39,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) สำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2561  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.fujitsu.com/ 

เกี่ยวกับบริษัทฟูจิตสึ  (ประเทศไทย) จำกัด 

บริษัท ฟูจิตสึ  (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชั่นและการให้บริการทางด้านเทคโนโลยีอย่างครบถ้วน รวมไปถึงโซลูชั่นคลาวด์ ซอฟต์แวร์อีอาร์พี การบริหารจัดการโครงสร้าง ทางด้านไอที การจัดวางระบบ ที่ปรึกษาทางด้านไอที คอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์และสแกนเนอร์  บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2533  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fujitsu.com/th

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง