แอพพลิแคด จับมือเป็นคู่ค้า GOM รุกอุตสาหกรรมการผลิตเพื่องาน Inspection


เมื่อเร็วๆ นี้ นายประภาสตั้งอดุลย์รัตน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทแอพพลิแคดจำกัด (มหาชน) (ซ้าย) ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายโซลูชั่นเพื่องานออกแบบด้านอุตสาหกรรมแบบครบวงจร พร้อมด้วย M.Sc. Sourabh Dhotre ตัวแทนจาก GOM, Germany (ขวา) ได้ลงนามความร่วมมือในการเป็นตัวแทนจำหน่าย GOM อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับโซลูชั่นเพื่องาน Inspection จาก 3D Scanner GOM ผู้นำเทคโนโลยีระบบด้านการตรวจวัด 3 มิติ ด้วย Optical Metrology System ที่ประกอบไปด้วย 3D Scanner ATOS และ Software เพื่องาน Inspection โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีเครื่องมือพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Automotive, Diecastinig, Plastic Injection และ Aero Space สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-744-9045 และ http://tiny.cc/9wn81y

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง