RapidzPay ประกาศ HQ ระดับภูมิภาคในกรุงเทพฯใช้ระบบการชำระเงินแบบครบวงจรร่วมกับ M-Cash ของ Major Cineplex Group ในประเทศไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย : เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561 – Rapidzpay (แรบพิดซ์เพย์) บริษัทสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ได้จัดงานเปิดตัวและอัพเดทการให้บริการของ Rapidzpay ออกเหรียญดิจิทัลชุดใหม่ พร้อมทั้งเปิดตัวสำนักงานใหญ่ที่เมเจอร์รัชโยธินในช่วงปลายกุมภาพันธ์ของปีหน้า โดยหลังจาก Rapidzpay  เปิดตัวการให้บริการไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าที่สนใจลองใช้บริการของ Rapidzpay ที่มีความทันสมัย ตอบรับกับทิศทางของประเทศไทยที่กำลังเข้าสู่สังคม 4.0  การเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้ ลูกค้าที่ไปโรงภาพยนต์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สามารถใช้ RapidzPay เพื่อซื้อตั๋วกับของว่างและเครื่องดื่มผ่าน M-Cash ของ Major Cineplex โดยที่ไม่ต้องใช้เงินสดได้อีกด้วย

ปัจจุบัน RapidzPay มีให้บริการเฉพาะในประเทศไทยกับร้านค้าที่ร่วมรายการ เมื่อได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการจากทางการไทย ความต้องการของตลาดสำหรับ RapidzPay จากทั้งร้านค้าและผู้บริโภคคาดว่าจะพุ่งสูงขึ้น นอกจากนี้ Rapidz จะเปิดคาเฟ่ที่มีธีม crypto โดยร่วมมือกับ Major Cineplex Group ซึ่งลูกค้าสามารถใช้สกุลเงินดิจิตอลที่รองรับมาซื้อสินค้าและบริการทั้งหมดที่มีในคาเฟ่ RapidzPay ไม่เพียง แต่เป็นวิธีที่สะดวกในการซื้อและทำธุรกรรม แต่เป็นช่องทางที่ยอดเยี่ยมในการกระจายข้อเสนอพิเศษและโปรโมชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะผ่านแอพ RapidzPay เท่านั้น และนับจากนี้ไปจะดึงดูดผู้ใช้ได้มากขึ้น

จุดแข็งของการให้บริการของ Rapidzpay คือการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาผนวกใช้งานเพื่ออำนวยความสะดวก ปลอดภัยและรวดเร็ว และเป็นระบบการชำระเงินแบบครบวงจรข้ามพรมแดน ให้กลุ่มลูกค้าที่สนใจใช้เทคโนโลยีในการจ่ายเงินด้วยวิธีการใหม่ๆ อีกทั้งผู้ใช้งาน ยังสามารถใช้แอปพลิเคชั่น Rapidzpay ซื้อของตามร้านค้าคาเฟ่ต่างๆที่มีเครื่อง POS  ซึ่งมีหน้าตาคล้ายเครื่องรูดบัตรเครดิต สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อซื้อสินค้าและบริการได้ทุกที่ แต่มีค่าทำเนียมที่ถูกกว่า

​ด้านนายวิศรา โชคดีทวีอนันต์ กรรมการผู้จัดการบริษัทแรบพิดซ์ เทคโนโลยีส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่าในขณะนี้ ประเทศไทยและคนไทย ได้ให้ความสนใจกับประเด็นคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น อีกทั้งรัฐบาล และกลต.ก็ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ซึ่งนี่เองที่ทำให้ Rapidzpay มั่นใจว่าธุรกิจของ Rapidzpay จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และจะมีคนหันมาใช้วิธีการใช้จ่ายเงินที่ทันสมัยมากขึ้น โดยหลังจากนี้ Rapidzpay มีแพลนที่จะทำไอซีโอ หรือการออกเหรียญดิจิทัลอีก 1 ชุด จะมีการซื้อขายที่ประเทศเกาหลีในช่วงเดือนมกราคมของปีหน้า โดยการออกเงินดิจิทัลสกุลใหม่นี้ เพื่อเป็นการระดมทุน นำไปต่อยอดพัฒนาเทคโนโลยี E-payment หรือ E-wallet เพื่อกระตุ้นให้คนหันมาใช้วิธีการจ่ายเงินผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนกันมากขึ้น และเพื่อเป็นการยกระดับสังคมไร้เงินสดให้กับธุรกิจ สินค้า และบริการในประเทศไทย 

###

เกี่ยวกับ RapidzPay

RapidzPay กำเนิดขึ้นในปี 2017 ด้วยเป้าหมายในการสร้างประสิทธิภาพสูงสุดบนจรรยาบรรณความโปร่งใสและใช้ต้นทุนต่ำในการทำงานของโซลูชั่นการจ่ายเงินอย่างไร้พรมแดนไปยังผู้ใช้งานทั่วโลกด้วยการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและรูปแบบการรวมศูนย์ในการทำงานด้วยมุ่งหวังในการรวบรวมธุรกรรมอี-คอมเมิร์สระดับโลกและเพิ่มฐานผู้ใช้งานโดยให้ผลตอบแทนกับผู้ถือเงินบิทคอยนส์

เกี่ยวกับเมเจอร์กรุ๊ป

เมเจอร์กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจด้านไลฟสไตล์ความบันเทิงในประเทศไทย ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2538 ธุรกิจได้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ (SET) ตั้งแต่เดือน พฤษภาคม 2545 โดยมีธุรกิจหลักคือโรงภาพยนตร์ โบว์ลิ่ง คาราโอเกะ ไอซ์สเก็ต การเช่าพื้นที่การขายโฆษณาและสื่อภาพยนตร์ต่างๆ ในหลายปีที่ผ่านมาธุรกิจเติบโตอย่างก้าวกระโดด สมกับความตั้งใจที่จะเป็นผู้ให้การบริการระดับโลกในด้านโรงภาพยนตร์และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ความบันเทิงครบวงจร นอกจากนั้น บริษัทยังมุ่งมั่นในเรื่องการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆที่ดีที่สุดรวมถึงนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การบริการที่ดีกว่าให้กับลูกค้าสมกับคำขวัญขององค์กรที่ว่า “Sharing the world’s best entertainment dreams”

###

About naruethai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง