แคนนอน รุกตลาดพรินเตอร์ แนะนำ Canon PIXMA G Series ใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซปต์ “แท็งก์แท้น้องใหม่ยังไงก็ดีกว่า”

แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำตลาดพรินเตอร์อิงค์เจ็ทอันดับ 1 ในประเทศไทยต่อเนื่อง 17 ปีซ้อน ประกาศความสำเร็จของพรินเตอร์ระบบแท็งก์แท้จากโรงงานในประเทศไทย Canon PIXMA G Series สามารถทำยอดขายได้สูงถึง 138,696 เครื่อง ภายในปี 2017 และเพิ่มขึ้นจากปี 2016 สูงถึง 166%

 

นอกจากนี้ยังได้แนะนำ Canon PIXMA Printer G Series 4 รุ่นใหม่ ได้แก่ G1010, G2010, G3010 และ G4010  ที่มาพร้อมฟังก์ชันเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิมดังนี้

 

พรินต์เก่งกว่า แผ่นซับหมึกขนาดใหม่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม พรินต์ได้เยอะไม่สะดุด ใครๆก็ว้าว

สะดวกกว่า สะดวกสบายเชื่อมต่อ Wi-Fi ง่ายๆ เพียงปุ่มเดียวด้วย One Touch Wireless Connection

มั่นใจกว่า รับประกันคุณภาพ 2 ปีเต็ม ฟรีอะไหล่และค่าแรง ค่าหัวพิมพ์และค่าแผ่นซับหมึก

ใช้ง่ายกว่า มาพร้อมจอแสดงผล LCD Display โดนใจใช้งานง่าย แสดงสถานะการทำงานได้ชัดเจน

งานดีกว่า พรินต์เนี้ยบทั้งงานสีและขาวดำ ด้วยหมึกแท็งก์แท้ระดับคุณภาพ รองรับปริมาณการพิมพ์สี 7,000 แผ่น และขาว-ดำ 6,000 แผ่น

ลงตัวกว่า  แท็งก์แท้ในตัว ดีไซน์สวย ลงตัวทุกการใช้งาน

 

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์  “แท็งก์แท้น้องใหม่ยังไงก็ดีกว่า” เพื่อสื่อถึงพรินเตอร์รุ่นใหม่ที่เปรียบเสมือนน้องใหม่ไฟแรงที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพตามคอนเซ็ปของแคนนอน เพื่อพร้อมที่จะโชว์ความเก่งกาจและบุกตลาดพรินเตอร์อิงค์แท็งก์ของไทยในปี 2018 นี้อย่างแน่นอน

About Aruj Thirawat

นักเขียนของ TechTalkThai

Check Also

เรื่องเล่าที่เข้าใจผิด 5 ประการของหุ่นยนต์โคบอทส์

โดย นายดาร์เรลล์ อดัมส์  หัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนียบริษัท  ยูนิเวอร์ซัล โรบอท  เมื่อหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน หรือ โคบอทส์ ได้ปรากฏตัวขึ้น ณ ศูนย์กลางทำงานในชั้นที่เป็นพื้นที่อันทันสมัยของโรงงาน  และเรื่องเล่าและความเข้าใจผิดบางอย่างก็ได้เกิดขึ้น เช่น การย้ายคนงานและความเสี่ยงต่อความปลอดภัย …

เดลต้า ประเทศไทยเปิดตัว DIAView SCADA เวอร์ชั่น 3.5 เพื่อยกระดับการจัดการระบบอัตโนมัติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) เปิดตัว DIAView SCADA (Supervisory Control And Data Acquisition) …