แคนนอน รุกตลาดพรินเตอร์ แนะนำ Canon PIXMA G Series ใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซปต์ “แท็งก์แท้น้องใหม่ยังไงก็ดีกว่า”

แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำตลาดพรินเตอร์อิงค์เจ็ทอันดับ 1 ในประเทศไทยต่อเนื่อง 17 ปีซ้อน ประกาศความสำเร็จของพรินเตอร์ระบบแท็งก์แท้จากโรงงานในประเทศไทย Canon PIXMA G Series สามารถทำยอดขายได้สูงถึง 138,696 เครื่อง ภายในปี 2017 และเพิ่มขึ้นจากปี 2016 สูงถึง 166%

 

นอกจากนี้ยังได้แนะนำ Canon PIXMA Printer G Series 4 รุ่นใหม่ ได้แก่ G1010, G2010, G3010 และ G4010  ที่มาพร้อมฟังก์ชันเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพกว่าเดิมดังนี้

 

พรินต์เก่งกว่า แผ่นซับหมึกขนาดใหม่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม พรินต์ได้เยอะไม่สะดุด ใครๆก็ว้าว

สะดวกกว่า สะดวกสบายเชื่อมต่อ Wi-Fi ง่ายๆ เพียงปุ่มเดียวด้วย One Touch Wireless Connection

มั่นใจกว่า รับประกันคุณภาพ 2 ปีเต็ม ฟรีอะไหล่และค่าแรง ค่าหัวพิมพ์และค่าแผ่นซับหมึก

ใช้ง่ายกว่า มาพร้อมจอแสดงผล LCD Display โดนใจใช้งานง่าย แสดงสถานะการทำงานได้ชัดเจน

งานดีกว่า พรินต์เนี้ยบทั้งงานสีและขาวดำ ด้วยหมึกแท็งก์แท้ระดับคุณภาพ รองรับปริมาณการพิมพ์สี 7,000 แผ่น และขาว-ดำ 6,000 แผ่น

ลงตัวกว่า  แท็งก์แท้ในตัว ดีไซน์สวย ลงตัวทุกการใช้งาน

 

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์  “แท็งก์แท้น้องใหม่ยังไงก็ดีกว่า” เพื่อสื่อถึงพรินเตอร์รุ่นใหม่ที่เปรียบเสมือนน้องใหม่ไฟแรงที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพตามคอนเซ็ปของแคนนอน เพื่อพร้อมที่จะโชว์ความเก่งกาจและบุกตลาดพรินเตอร์อิงค์แท็งก์ของไทยในปี 2018 นี้อย่างแน่นอน

About Aruj Thirawat

นักเขียนของ TechTalkThai

Check Also

Facebook อัปเดตฟีเจอร์ ช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมสิ่งที่แชร์และค้นพบบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันนี้ Facebook แนะนำเครื่องมือที่ปรับปุงใหม่เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งที่แชร์ไปยังฟีดข่าวได้มากขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าใครสามารถแสดงความคิดเห็นในโพสต์สาธารณะของคุณได้บ้าง ซึ่งคุณสามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมายที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นสำหรับโพสต์สาธารณะของคุณได้แล้ว โดยเลือกจากเมนูที่มีให้ ซึ่งสามารถเลือกได้ตั้งแต่ทุกคนที่เห็นโพสต์ไปจนถึงเลือกเฉพาะบุคคลและเพจที่คุณแท็ก

เอชพี พลิกโฉมประสบการณ์ลูกค้า เปิดโชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย

นำเสนอนวัตกรรมพีซีและพรินเตอร์ล้ำสมัย ผ่านประสบการณ์โต้ตอบแบบอินเทอร์แอคทีฟ เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP virtual showroom โชว์รูมเสมือนจริงแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับลูกค้า ครอบคลุม 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะนำลูกค้าเข้าสู่โลกเสมือนจริงที่ทันสมัย สัมผัสประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีที่หลากหลายตามความต้องการใช้งานที่แตกต่าง