นูโว ไทยแลนด์ ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายจากชไนเดอร์ อิเล็คทริค กลุ่มโซลูชั่นระบบออโตเมชั่นอุตสาหกรรม ตอบรับแนวโน้มยุคอุตสาหกรรม 4.0

กรุงเทพฯ 18 ตุลาคม 2562 : บริษัท นูโว(ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายหลักในกลุ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นสำหรับระบบออโตเมชั่นในงานอุตสาหกรรม (Certified Industrial Automation Distributor) อย่างเป็นทางการ จาก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย เพื่อตอบรับแนวโน้มอุตสาหกรรม 4.0 และการปรับตัวเข้าสู่ยุคโรงงานอัจฉริยะ   

ทั้งนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นสำหรับระบบออโตเมชั่นในงานอุตสาหกรรม ประกอบด้วย

  • แพลตฟอร์มระบบออโตเมชั่น – Modicon M221, M241, M251, M340 & M580
  • แพลตฟอร์มระบบพีแอลซีดั้งเดิม – Modicon Premium & Quantum
  • อินเตอร์เฟซติดต่อใช้งาน – Magelis HMI & EcoStruxure Operator Terminal Expert EcoStruxure Machine SCADA Expert
  • ระบบรักษาความปลอดภัย (Cybersecurity)
  • ระบบซอฟต์แวร์ – SoMachine, EcoStruxure Control Expert & Citect SCADA
  • อุปกรณ์ควบคุมมอเตอร์ – ATV12, ATV212, ATV320, ATV340, ATV630 & ATV930
  • การฝึกอบรม – บริการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์และซอฟต์แวร์ 

นายธนพงษ์ อิทธิสกุลชัย ประธานชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ในฐานะผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น ผนวกกับความแข็งแกร่งของนูโว รวมถึงความพร้อมของบุคลากรที่ผ่านการรับรองความรู้ความเชี่ยวชาญ จากชไนเดอร์ อิเล็คทริค จะช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับบริการรวดเร็วขึ้น รวมถึงการบำรุงรักษาระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเสริมสร้างแบรนด์คุณภาพของชไนเดอร์ อิเล็คทริค สู่ตลาด” 

นายนิรุตติ์ เฉลิมศรีเมือง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นูโว (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “นูโว มีนโยบายในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งให้บริการในระดับมาตรฐานสากล  ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม รองรับเทคโนโลยีใหม่ เช่น IoT ซึ่งตอบโจทย์ต่อความต้องการของตลาด เราจึงมั่นใจในการทำตลาดแบรนด์ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค โดยบริษัทนูโวมีบุคลากรที่มีความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งด้านระบบออโตเมชั่นสำหรับงานอุตสาหกรรม และด้านไอที ซึ่งเป็นทักษะสำคัญในการสร้างโรงงานอัจฉริยะให้เป็นจริงได้”

###

เกี่ยวกับนูโว (ไทยแลนด์) จำกัด

บริษัท นูโว (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย และเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ระบบออโตเมชั่น มีเป้าหมายในการเป็นผู้นำในด้านการให้บริการ โดยคัดเลือกสินค้าและโซลูชั่นที่มีคุณภาพ พร้อมการบริการในระดับมาตรฐานสากล ให้บริการนับตั้งแต่การให้คำปรึกษาในการออกแบบและวางระบบเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละอุตสาหกรรม นูโว มุ่งเน้นการฝึกอบรมพนักงานให้มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ส่งมอบงานอย่างมืออาชีพให้กับลูกค้าได้อย่างเหมาะสม 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนูโวได้ที่ www.nouveauthailand.com

เกี่ยวกับชไนเดอร์อิเล็คทริค

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เราเชื่อว่าการเข้าถึงพลังงานและดิจิทัล คือ สิทธิขั้นพื้นฐานของมนุษย์ เราช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงพลังงานและใช้ทรัพยากรได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่า Life is On ในทุกที่ ทุกช่วงเวลา สำหรับทุกคน

เรานำเสนอโซลูชั่นแบบดิจิทัลด้านพลังงานและระบบอัตโนมัติ เพื่อสร้างประสิทธิภาพและความยั่งยืน เราผนึกเทคโนโลยีด้านพลังงานชั้นนำระดับโลก ระบบอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ ซอฟต์แวร์และการบริการต่างๆ เข้าด้วยกันเป็นโซลูชั่นในแบบบูรณาการ เพื่อการใช้งานในบ้าน อาคาร ดาต้าเซ็นเตอร์ ระบบโครงสร้างพื้นฐานและอุตสาหกรรม

เรามุ่งมั่นในการสร้างความเป็นไปได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยนวัตกรรมระดับโลกของเรา พร้อมด้วยค่านิยมขององค์กรให้พนักงานมีเป้าหมายที่เน้นสร้างคุณค่าให้สังคม เชื่อในความเท่าเทียมกัน และมีอำนาจในการตัดสินใจ www.se.com/th

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …