เอ็นทีที คว้า 2 รางวัลระดับโลก ในงาน Cisco Partner Summit 2019

กลุ่มประเทศเอเชียแปซิฟิกได้รับรางวัลระดับภูมิภาคถึง 5 รางวัล นอกเหนือจากรางวัล APJC Partner of the Year 

สิงคโปร์ – 14 พฤศจิกายน 2562 – NTT Ltd. ผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก ประกาศการคว้ารางวัลระดับโลกในงาน Cisco® Partner Summit 2019 ถึง 2 รางวัล โดยได้รับการยกย่องในฐานะเป็นพันธมิตรด้านเอพีเจซีแห่งปี (APJC Partner of the Year) และรางวัลพันธมิตรด้านซอฟต์แวร์แห่งปี (Software Partner of the Year) โดยซิสโก้ได้ประกาศชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลภายในงานประชุมพันธมิตรประจำปีที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา 

นอกจากนี้ยังได้เปิดเผยถึงประเทศกลุ่มภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ได้รับรางวัลในระดับภูมิภาค ในประเภทต่างๆ ได้แก่ ความเป็นเลิศทางสถาปัตยกรรม : ด้านความปลอดภัย (Architectural Excellence: Security), รางวัลพันธมิตรร่วมทุนซิสโก้แห่งปี (Cisco Capital Partner of the Year), รางวัลพันธมิตรด้านการเรียนรู้แห่งปี (Learning Partner of the Year) รวมถึงพันธมิตรแห่งปีสำหรับประเทศจีนและอินเดีย (Partner of the Year)

Cisco Partner Summit Global awards เป็นรางวัลเพื่อมอบให้กับพันธมิตรที่ก้าวสู่ความท้าทายทางธุรกิจ โดยได้รับการออกแบบรางวัลมาเพื่อมอบให้ธุรกิจที่มีตระหนักถึงการดำเนินงานเป็นสำคัญและมีแนวทางการดำเนินงานที่เป็นเลิศ โดยมีขั้นตอนในการพิจารณาที่ประกอบไปด้วยกระบวนการพัฒนาด้านนวัตกรรม ประสบความสำเร็จด้านนวัตกรรม กลยุทธ์ด้านการดำเนินธุรกิจที่มีประสิทธิผล การสร้างโอกาสใหม่ๆ และแนวทางการนำเสนอด้านการขายที่ประสบผลสำเร็จ 

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรที่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ในการขับเคลื่อนศักยภาพให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งพันธมิตรทุกองค์กรได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำและมีนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจได้นำเทคโนโลยีไปใช้แก้ปัญหาที่ซับซ้อนในองค์กรได้” Oliver Tuszik รองประธานอาวุโสกลุ่มองค์กรพาร์ทเนอร์ระดับโลกของซิสโก้ กล่าว “และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มอบรางวัลให้กับ NTT Ltd. ถึงสองรางวัล ได้แก่ APJC Partner of the Year และรางวัล Software Partner of the Year  เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จที่โดดเด่นในการสนับสนุนและดูแลลูกค้าให้สามารถตอบสนองต่อความท้าทายในการดำเนินธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ” 

Jan Wuppermann รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก – กลยุทธ์ และการดำเนินธุรกิจของ NTT Ltd. กล่าวว่า เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จครั้งนี้ และเราสามารถประสบความสำเร็จไปด้วยกันกับพันธมิตร ซึ่งเรามุ่งหวังที่จะสานต่อความร่วมมือกับซิสโก้เพื่อมอบนวัตกรรมและบริการอันทรงคุณภาพให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก”

Doc Watson ผู้บริหารกลุ่ม – Global Cisco Alliance ของ NTT Ltd. กล่าวว่า เราภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากซิสโก้อีกครั้งด้วยการได้รับถึงสองรางวัลในปีนี้ ซึ่งนับเป็นเวลา 28 ปีแล้วที่เราได้จับมือกับซิสโก้เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ร่วมกัน เราได้แบ่งปันและใช้ประโยชน์จากทรัพย์สินทางปัญญาของเรา รวมถึงผลิตภัณฑ์และหลักเกณฑ์ซึ่งช่วยให้เราสามารถขับเคลื่อนได้เร็วขึ้น โดยมุ่งเน้นการประยุกต์ใช้นวัตกรรมเพื่อท้าทายการรังสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นได้จริง และในที่สุดก็ได้ส่งผลให้มีนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับลูกค้าของเรา และเรามีความคิดริเริ่มโครงการ Connected Conservation ร่วมกันในการอนุรักษ์พันธุ์แรดเพื่อไม่ให้ถูกทำร้ายโดยการตัดนอในแอฟริกาใต้ ซึ่งเป็นการรวมกำลังอันยอดเยี่ยมเพื่อสร้างความแตกต่างในโลกแห่งความจริง ในส่วนของการร่วมมือด้านเทคโนโลยีของเรานั้นมีพลังมหาศาลที่จะเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตทั้งในระดับโลกและระดับประเทศ และรางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสิ่งที่ได้กล่าวมา”

ทั้งนี้ การประกาศรางวัลภายในงาน Cisco Partner Summit Global สะท้อนให้เห็นถึงพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาดเทคโนโลยีทั่วทุกภูมิภาค ซึ่งผู้รับรางวัลทั้งหมดจะถูกคัดเลือกโดยกลุ่มองค์กร Cisco Global Partner และผู้บริหารระดับภูมิภาค

###

เกี่ยวกับเอ็นทีที

เอ็นทีทีเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก ซึ่งได้ผสานความรู้ความเชี่ยวชาญของผู้นำเทคโนโลยีในด้านต่างๆ รวมถึง NTT Communications, Dimension Data และ NTT Security เข้าไว้ด้วยกัน เอ็นทีทีร่วมมือกับองค์กรต่างๆ ทั่วโลกเพื่อสรรค์สร้างและนำเสนอเทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยนำเสนอโซลูชั่นที่รองรับการใช้ข้อมูลจำนวนมาก (Data-driven) การเชื่อมต่อระบบโครงข่าย เทคโนโลยีดิจิทัล และความปลอดภัยของข้อมูล

ในฐานะผู้ให้บริการไอซีทีระดับโลก เอ็นทีทีมีพนักงานมากกว่า 40,000 คนประจำอยู่ตามสำนักงานทั่วโลก พร้อมทั้งยังให้บริการมากกว่า 200 ประเทศและพื้นที่ทั่วโลก และเมื่อร่วมมือกันเราสามารถสร้างสรรค์อนาคตที่ทุกอย่างเชื่อมถึงกัน 

ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ที่ hello.global.ntt 

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …