Vertiv เปิดตัวศูนย์ประสบการณ์สำหรับลูกค้าในประเทศไทย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัย นำเสนอโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานล่าสุดสำหรับ core applications ไปจนถึง edge applications

กรุงเทพฯ ประเทศไทย [18 พฤศจิกายน 2019] – Vertiv ประกาศเปิดตัวศูนย์ประสบการณ์สำหรับลูกค้าที่ล้ำสมัยที่สุดในกรุงเทพฯ เนื่องจากตระหนักถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ ชาญฉลาด และมีประสิทธิภาพสำหรับตลาดประเทศไทย สิ่งอำนวยความสะดวกนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกค้า และคู่ค้าได้รับประสบการณ์ตรงจากโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานดาต้า เซ็นเตอร์และเทคโนโลยีที่หลากหลายนำโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของ Vertiv

สิ่งอำนวยความสะดวกนี้เป็นส่วนเสริมล่าสุดของศูนย์ประสบการณ์สำหรับลูกค้าของ Vertiv ทั่วเอเชีย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และออสเตรเลีย

หัวใจสำคัญของศูนย์ประสบการณ์สำหรับลูกค้าในกรุงเทพคือ โซลูชั่นศูนย์ข้อมูลไมโคร Vertiv ™ SmartRow ™ Plus โซลูชั่นแบบครบวงจร ที่ผสมผสานการใช้พลังงานการจัดการระบายความร้อน การตรวจสอบ และการจัดการโครงสร้างพื้นฐาน รวมถึงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในรูปแบบกะทัดรัดที่สามารถขยายได้อย่างง่ายดาย ตามความต้องการในการคำนวณที่เพิ่มขึ้น SmartRow Plus ออกแบบมาเพื่อรองรับแอพพลิเคชั่นที่มีความสำคัญสูงสุดในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ อุตสาหกรรมใดก็ตาม

“ภูมิทัศน์ดิจิทัลในประเทศไทยกำลังประสบกับการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่เคยมีมาก่อน ในขณะที่ประเทศเตรียมที่จะแปลงร่างเป็น ‘สมาร์ทเนชั่น’ 5G ปัญญาประดิษฐ์ และ Internet of Things จะมีบทบาทสำคัญในการเปิดใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ในไม่ช้า เพื่อความสำเร็จ ธุรกิจต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อรองรับข้อมูล และแบนด์วิดท์ที่จำเป็นเพื่อสนับสนุนนวัตกรรมเหล่านี้ Vertiv อยู่ ณ จุดนี้ เพื่อสนับสนุนองค์กรท้องถิ่น ในการริเริ่มการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลของพวกเขา” คุณพิเชฏฐ เกตุรวม กรรมการผู้จัดการของ Vertiv ในอินโดจีนกล่าว

“ที่ศูนย์ประสบการณ์สำหรับลูกค้านี้ ผู้เข้าชมสามารถกำหนดเวลาการสาธิตสดของโซลูชั่นของเรา และปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ของเราเกี่ยวกับความท้าทายเฉพาะด้านของแต่ละบุคคล และเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชั่นที่เหมาะสมกับเป้าหมายทางธุรกิจของพวกเขามากที่สุด เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะต้อนรับลูกค้าเข้าสู่ศูนย์อำนวยตวามสะดวกแห่งใหม่ของเรา” คุณพิเชฏฐกล่าวเสริม

โซลูชันของ Vertiv อื่นๆ ที่มีอยู่ที่ศูนย์ประสบการณ์สำหรับลูกค้านั้น ได้แก่ Vertiv ™Liebert® GXT4, Liebert® PSA itON และ Liebert® GXT MT +

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่น Vertiv และศูนย์ประสบการณ์สำหรับลูกค้าอื่นๆ โปรดเยี่ยมชม Vertiv.com 

SmartRow Plus: https://www.vertiv.com/en-asia/products-catalog/facilities-enclosures-and-racks/integrated-solutions/smartrow-plus/

Liebert® GXT4: https://www.vertiv.com/en-asia/products-catalog/critical-power/uninterruptible-power-supplies-ups/liebert-gxt4-ups-500-10000va2/

Liebert® PSA itON: https://www.vertiv.com/globalassets/products/critical-power/uninterruptible-power-supplies-ups/liebert-iton-datasheet-600va-to-1000va.pdf

Liebert® GXT MT +: https://www.vertiv.com/en-asia/products-catalog/critical-power/uninterruptible-power-supplies-ups/liebert-gxt-mt-plus-1-3kva/ 

###

เกี่ยวกับ Vertiv

Vertiv รวบรวมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การวิเคราะห์ และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าแอปพลิเคชันที่สำคัญของลูกค้าทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ดำเนินการไปอย่างเหมาะสม และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา Vertiv แก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญที่สุด ที่ดาต้า เซนเตอร์ของทุกวันนี้ เครือข่ายการสื่อสาร และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการค้า และอุตสาหกรรม ด้วยการรวมตัวของของพลังงาน ความเย็น และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่คลาวด์ ไปจนถึงเครือข่าย Vertiv มีสำนักงานใหญ่ในเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 20,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสารล่าสุด และเนื้อหาจาก Vertiv สามารถเข้าดูได้ที่ Vertiv.com

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …