อนันดา ดีป้า และ Xfold นำเทคโนโลยีโดรนมาแสดงประสิทธิภาพอย่างอลังการ ในงาน “Digital Thailand Big Bang 2019” มหกรรมแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลระดับนานาชาติ

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา (กลาง) นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลระดับนานาชาติ “Digital Thailand Big Bang 2019” พร้อมให้เกียรติชมการแสดงเทคโนโลยีโดรนและได้พบปะพูดคุยกับ อนันดา เออร์เบินเทค หน่วยงานที่ช่วยขับเคลื่อนวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นด้านผู้นำทางเทคโนโลยีของอนันดาดีเวลลอปเม้นท์นำโดย นายชานนท์ เรืองกฤตยา (ขวาสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่  ดร. จอห์น เลสลี่ มิลลาร์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาเชิงกลยุทธ์บริษัทอนันดาดีเวลลอปเม้นท์จำกัด (มหาชน) และ มร. ซีฟ มาโรม (ที่ 2 จากขวา) ซีอีโอ xFlod by ZM interactiveจากซิลิคอนวัลเลย์สหรัฐอเมริกาหัวหน้าทีมในการบังคับโดรนที่จัดมาแสดงในงานระหว่างวันที่ 28-29 ตุลาคม ณ. ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนาที่ผ่านมา

โดยการแสดงแบ่งเป็น 2 ประเภทได้แก่ 1. เทคโนโลยีโดรนเพื่อการขนส่งประตูสู่การขนส่งรูปแบบใหม่แก้ปัญหาการจราจลที่ติดขัดขจัดความล่าช้าในการขนส่งแม้ในพื้นที่ห่างไกลและ 2. เทคโนโลยีโดรนเพื่อการค้นหาและกู้ภัยเข้าช่วยเหลือชีวิตคนได้รวดเร็วกว่าทั้งทางทะเลและอากาศเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือภัยพิบัติจัดแสดงโดยบริษัท xFlod by ZM interactive www.xFold.com 

เกี่ยวกับ อนันดา เออร์เบินเทค

อนันดาเออร์เบินเทคช่วยขับเคลื่อนวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของอนันดาดีเวลลอปเม้นท์ในการปรับเปลี่ยนรูปแบบคุณภาพการใช้ชีวิตของคนเมืองอนันดาเออร์เบินเทคก่อตั้งเมื่อปี 2560 โดยอนันดาดีเวลลอปเม้นท์จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยผ่านการวางกลยุทธ์ด้านนวัตกรรมเพื่อที่จะผลักดันอนันดาไปสู่ความเป็น UrbanTech โดยกลยุทธ์นี้ประกอบด้วยโครงสร้าง 3 ส่วนคือ 1.Ecosystem Support 2.Fund of Funds และ 3.Corporate Venture Capital ซึ่งทั้ง 3 ส่วนจะเป็นปัจจัยหลักในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อพัฒนารูปแบบคุณภาพชีวิตคนเมืองในด้านต่างๆเช่นการอยู่อาศัยการเดินทางการทำงานสุขภาพการเงินและด้านอื่นๆด้วยทีมงานที่ทุ่มเทอนันดาเออร์เบินเทคช่วยให้อนันดาดีเวลลอปเม้นท์กลายเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับภูมิภาคในตลาดที่ดินอสังหาริมทรัพย์ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันดาเออร์เบินเทคที่ www.urbantech.co.th

About naruethai

Check Also

“AWS Builder Celebration Day” รู้ครบ จบในงานเดียว

AWS จุดประกายคนมีไฟ มีไอเดีย แห่งวงการไอที ด้วยงาน “AWS Builder Celebration Day” ที่ต้องห้ามพลาดในการมาร่วมอัพเดทความรู้และมุมมองใหม่ๆ ปิดท้ายปี กับ IT Tech & …

เอสทีที จีดีซี ชูเทรนด์ดาต้าเซ็นเตอร์เสริมทัพธุรกิจ ในงาน Thailand Cloud & Data Center Convention 2019

กรุงเทพฯ – บริษัท เอสทีที จีดีซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านดาต้าเซ็นเตอร์ชั้นนำระดับโลก นำโดย นายศุภรัฒศ์ ศิวะเพ็ชรานาถ สิงหรา ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร …