นูทานิคซ์แต่งตั้งนายจอร์แดน ไรซ์ ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

นายจอร์แดน ไรซ์ จะรับผิดชอบและเป็นผู้นำในการกำกับดูแลการขับเคลื่อนกลยุทธ์ทางการตลาดคลาวด์ระดับองค์กร รวมถึงสนันสนุนด้านการขาย เพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจของนูทานิคซ์ในระดับภูมิภาค ทั้งนี้ภูมิภาคเอเชียเป็นตลาดสำคัญแห่งหนึ่งของนูทานิคซ์ การแต่งตั้งนายจอร์แดนครั้งนี้บ่งบอกถึงการเติบโต การขยายตัวทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความมุ่งมั่นของนูทานิคซ์ในการนำเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพมาสู่ภูมิภาคนี้ได้อย่างชัดเจน นายจอร์แดนมีประสบการณ์ในการเป็นผู้นำด้านการตลาดมากว่า 20 ปี นูทานิคซ์จึงมั่นใจว่าเขาจะช่วยขับเคลื่อนให้เกิดความสำเร็จตามเป้าหมาย และผลักดันการเติบโตของนูทานิคซ์ในฐานะผู้นำระบบคลาวด์โอเอสระดับองค์กรในภูมิภาคนี้  ทั้งนี้เทคโนโลยีของนูทานิคซ์จะเข้ามาช่วยลดความยุ่งยากซับซ้อน และเป็นทางเลือกทางธุรกิจให้กับองค์กร เพื่อตอบสนองต่อความต้องการด้านเทคโนโลยีในอนาคต รวมถึงช่วยสร้างการเติบโต และผลประกอบการทางธุรกิจที่ยั่งยืนให้กับองค์กรต่างๆ ในยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

###

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …