แอพพลิแคด ผนึกกำลัง ออราเคิล จัด Oracle Primavera Executive Conference

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

บมจ. แอพพลิแคดร่วมกับออราเคิลคอร์ปอเรชั่นจัดงาน “Oracle Primavera Executive Conference” โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำในประเทศไทยเข้าร่วมงานเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 The Okura Prestige Bangkok Hotels

นายประภาสตั้งอดุลย์รัตน์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทแอพพลิแคดจำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านจัดจำหน่ายโซลูชั่นเพื่อการออกแบบอย่างครบวงจร ทั้งด้านอุตสาหกรรม สถาปัตยกรรม และการก่อสร้าง ตลอดจนเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ ครอบคลุมทั้งซอฟต์แวร์ ฮาร์ตแวร์ และการบริการที่เกี่ยวเนื่อง ร่วมกับ บริษัทออราเคิลคอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นบริษัทที่นำเสนอระบบซอฟต์แวร์โซลูชันทางด้านธุรกิจแบบครบวงจร ที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุดในโลก ร่วมมือกันจัดงานภายใต้ชื่อ “Oracle Primavera Executive Conference” ซึ่งจัดไปเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 The Okura Prestige Bangkok Hotels โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดจาก Oracle Primavera โซลูชันด้านการบริหารจัดการโครงการและทรัพยากรองค์กรแบบครบวงจร ทั้งนี้เพื่อยกระดับขีดความสามารถด้านการบริหารจัดการโครงการก่อสร้างให้ทัดเทียมในระดับโลก สำหรับงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำในประเทศไทยเข้าร่วมงานอย่างมากมาย

Oracle Primavera เป็นระบบซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารโครงการยอดนิยมที่ได้รับการไว้วางใจจากหลายองค์กรธุรกิจทั่วโลกมาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้บริหารโครงการก่อสร้างสามารถวางแผนบริหารโครงการ จัดสรรทรัพยากรต้นทุน ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในโครงการ รวมถึงการบริหารความเสี่ยง (Risk management) ต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการบริหารโครงการ เหมาะสำหรับโครงการทุกประเภท ทุกขนาด รวมไปถึงโครงการที่ซับซ้อน ทั้งด้านกิจกรรม และบุคลากรที่เกี่ยวข้องให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในแง่เวลาและค่าใช้จ่าย และในปัจจุบันยังพัฒนาให้สามารถง่ายต่อการทำงานร่วมกัน (Collaboration) และบริหารโครงการที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย เหมาะกับการบริหารโครงการเชิงรุก ทำให้ได้เปรียบในธุรกิจก่อสร้างที่มีการแข่งขันสูง และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

###

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …