‘นิรันดร์ ประวิทย์ธนา’ 
ซุ่มพัฒนา AI เพื่อการลงทุน หวังให้คนไทยทุกคน
เข้าถึงการลงทุนอย่างไร้ข้อจำกัด

ได้เวลาปล่อยของ! หลังซุ่มพัฒนาอยู่นานนับปี นิรันดร์ ประวิทย์ธนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้งเอวา แอดไวเซอรี่ (AVA Advisory) ก็เผยถึงความสำเร็จของการพัฒนาแพลตฟอร์ม ปัญญาประดิษฐ์ Avalant ที่เคยได้รับรางวัลชนะเลิศ Capital Market Innovation Awards จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ออกมาให้บรรดานักลงทุนได้ใช้จริง! เพิ่มความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักลงทุนอย่างรู้ใจ ปักหมุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน AVA UNVEIL 2019 : MAY (A)I HELP YOU? ในวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.30 – 15.45 น. ณ หอประชุมศุกรีย์  แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

พร้อมทั้งยังเปิดตัว MPFX โรโบฟันด์กองทุนแรกของประเทศไทย ที่บริหารงานด้วยเทคโนโลยี สมองประดิษฐ์สุดอัจฉริยะ ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์ (สำนักงาน ก.ล.ต.)

ยัง…ยังไม่พอ! สำหรับใครที่ใช้แอปพลิเคชัน AVA Advisor อยู่แล้ว ก็จะได้ทำความรู้จักกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวราคาใหม่ ให้นักลงทุนมือใหม่ได้เข้าถึงง่ายขึ้น ภายในงานประจำปีสุดยิ่งใหญ่ ครั้งนี้!

ทั้งหมดเป็นเพียงก้าวเริ่มต้นของ ‘Wealth For All’ ความฝันอันยิ่งใหญ่ของชายที่ชื่อ ‘นิรันดร์ ประวิทย์ธนา’ ที่ไม่เคยหยุดฝัน…ไม่เคยหยุดพัฒนา ด้วยหวังคนให้ไทยทุกคนเข้าถึงการลงทุน อย่างไร้ข้อจำกัด สำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/2I1eRHB ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/avaadvisor

###

About naruethai

Check Also

Google ประเทศไทย เดินหน้าตอกย้ำความมุ่งมั่นพัฒนาประเทศไทยด้วยโครงการต่างๆ เพื่อช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562) — วันนี้ภายในงาน Google for Thailand ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 Google …

สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย เตรียมจัด มหกรรมงานบล็อกเชน และสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในไทย 30 พฤศจิกายนนี้

จากความสำเร็จจากการจัดงานในปีก่อน ที่มีผู้เข้าร่วมกว่า 1,200 คน Blockchain Thailand Genesis 2019 มหกรรมงานบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในไทย ก็กลับมาอีกครั้ง โดยตั้งเป้ารองรับผู้เข้างานในปีนี้ที่จำนวน 3,000 คน ดึงความร่วมมือจากหลายภาคส่วนมาร่วมระดมกำลัง เพื่อขับเคลื่อนวงการเทคโนโลยีไทย …