2 ผู้บริหาร QAD Inc.ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ERP “แพม ลอปเกอร์” ประธานบริษัท และ “แอนตัน ชิลตัน” ซีอีโอ บินเยี่ยมลูกค้าในไทย ก่อนเข้าร่วมงาน QAD Explore ในประเทศจีน

สร้างความมั่นใจในซอฟต์แวร์ QAD Adaptive ERP สำหรับลูกค้า B2B ในอุตสาหกรรมการผลิต

QAD Inc. (Nasdaq: QADA) (Nasdaq: QADB) ผู้ให้บริการ Cloud ERP ซอฟต์แวร์ สำหรับระบบบริหาร จัดการ ในภาคอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการผลิต แพมลอปเกอร์ ประธานบริษัท และแอนตันชิลตันประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ได้บินมาพบปะลูกค้าในประเทศไทยเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562   รวมทั้งลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย ก่อนเข้าร่วมการประชุม QAD Asia Pacific Explore ซึ่งเป็นการประชุมลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดของ QAD ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่จัดขึ้นในวันที่ 13 มิถุนายน ณ โรงแรมหวงซาน คราวน์ พลาซ่า ประเทศจีน และเข้าร่วมการเปิด ERP Cloud Center แห่งใหม่ของ QAD ในเซี่ยงไฮ้

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะประเทศไทยมีความสำคัญอย่างมากต่อความสำเร็จของ QAD” ชิลตันกล่าวเราดีใจที่ได้มีโอกาสมาพบปะลูกค้าในประเทศไทยเรามั่นใจว่าซอฟแวร์ QAD Adaptive ERP จะเป็นแอปพลิเคชั่นที่ช่วยปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจให้ทันสมัยขึ้นพร้อมปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเรามีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนให้อุตสาหกรรมการผลิตในประเทศไทยมีความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้นและที่สำคัญทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในอนาคต

QAD ให้บริการซอฟต์แวร์ ERP ในระดับองค์กรสำหรับ บริษัทผู้ผลิตทั่วโลกในอุตสาหกรรมหลัก ได้แก่ อุตสาหกรรมยานยนต์(Automotive), อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภค บริโภค (Customer Products), อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage), อุตสาหกรรมสินค้าเทคโนโลยี (High-tech),อุตสาหกรรมหนัก (Industrial )) และอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การแพทย์ ชีวเวชศาสตร์ (Life Sciences) 

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะอุตสาหกรรมยานยนต์ QAD พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP ที่สามารถสนับสนุนให้องค์กรเพิ่มประสิทธิภาพ โดยมุ่งเน้นที่การช่วยลดต้นทุนผลิต การบริหารจัดการที่ครบวงจร สอดคล้องกับกลยุทธ์ของธุรกิจนั้นๆ เพื่อช่วยให้องค์กรสามารถรับมือกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการผลิตพร้อมๆไปกับสอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพที่ทั่วโลกต้องการ อย่าง MMOG/LE และข้อสำคัญคือการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในอนาคตอันใกล้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผู้บริหารทั้ง 2 ได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมลูกค้าหลักในสายการผลิตชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิกส์ และชิ้นส่วนยานยนต์ ในประเทศไทยด้วยเช่นกัน

ระบบ Enterprise Resource Planning หรือ ERP นั้นเรียกได้ว่าได้กลายเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจโรงงานและการผลิตทั่วโลกไปแล้ว เพื่อใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจ, การผลิต และต้นทุน ด้วยเหตุนี้ การเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยีที่รวดเร็ว ข้อมูลที่มากขึ้น และความปลอดภัยในข้อมูล จึงมีความสำคัญมาก QAD Adaptive ERP จึงเป็นซอฟแวร์ที่มีการพัฒนาออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความท้าทาย และความต้องการของลูกค้า 

เมื่อไม่นานมานี้ QAD สำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกาได้ประกาศการปรับเปลี่ยนโซลูชัน QAD Cloud ERP ใหม่ให้เป็น “QAD Adaptive ERP” เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังทำการปรับกลยุทธ์ในแต่ละส่วนงาน ได้แก่ “QAD Precision” เพื่อให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการการค้าและการขนส่งทั่วโลก, “QAD DynaSys” ให้บริการโซลูชั่นการวางแผนความต้องการอุปสงค์และการบริหารจัดการซัพพลายเชนอย่างมีประสิทธิภาพ และ “QAD CEBOS” ซึ่งเป็นผู้ผลิตโซลูชั่นด้านการจัดการคุณภาพและการปฏิบัติตามข้อกำหนดมาตรฐาน 

เราเข้าใจดีว่าลูกค้าที่อยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตต้องการอะไรจึงทำให้พวกเขาไม่ต้องเสียเวลาไปกับความซับซ้อนของฟังก์ชันอื่นๆที่อาจจะไม่ต้องการซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถลดต้นทุนประหยัดเวลาและได้รับประโยชน์สูงสุดยิ่งไปกว่านั้นโซลูชั่นของเรามีความยืดหยุ่นและสามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในกระบวนการหลังการติดตั้งใช้งานระบบได้     ชิลตันกล่าวทิ้งท้าย

###

เกี่ยวกับบริษัท QAD Inc.

QAD Inc. เป็นผู้นำในการให้บริการซอฟแวร์ Enterprise Resource Planning หรือ ERP บนระบบ Cloud สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลก ซอฟแวร์ QAD Adaptive ERP สนับสนุนการบริหารจัดการธุรกิจขององค์กรโดยรวม ทั้ง ด้านการผลิต          ซัพพลายเชน การเงิน การวิเคราะห์ข้อมูล กระบวนการบริหารจัดการธุรกิจ และการวางแผนทรัพยากรในองค์กร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเน้นในภาคอุตสาหกรรมการผลิตโดยเฉพาะ ได้แก่ อุตสาหกรรมยานยนต์(Automotive), อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภค บริโภค (Customer Products), อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage), อุตสาหกรรมสินค้าเทคโนโลยี (High-tech), อุตสาหกรรมหนัก (Industrial) และอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การแพทย์ ชีวเวชศาสตร์ (Life Sciences) 

ด้วยความสามารถของ QAD Adaptive แอพพลิเคชั่น ประกอบไปด้วย ซอฟแวร์สำหรับการบริหารจัดการคุณภาพ, ซอฟต์แวร์การบริหารซัพพลายเชน, ซอฟแวร์ด้านการบริหารการขนส่งและโลจิสติกส์ และความสามารถในการทำงานร่วมกันในระหว่างองค์กร (B2B) 

บริษัท QAD ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2522 โดย แพม ลอปเกอร์ ในฐานะผู้ออกแบบและติดตั้งซอฟแวร์ ERP ที่ครบวงจร บริษัท QAD มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซานตา บาบาร่า ในรัฐแคลิฟอเนียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีสาขาอยู่ในประเทศต่างๆทั่วโลก  รวมทั้งสาขาในประเทศไทย ซึ่งก่อตั้งมาถึง 30 ปี ปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 100 ประเทศทั่วโลก QAD มุ่งมั่นที่จะพัฒนาซอฟแวร์ ERP เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพสูงสุด 

สำหรับธุรกิจและอุตสาหกรรมการผลิตที่ต้องการโซลูชั่นระบบ QAD Adaptive ERP สามารถติดต่อทีมงาน QAD ประเทศไทย 

ได้ที่โทร: 02-202-9375 หรืออีเมล์: t7k@qad.com

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …