เซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะ Huawei FusionServer Pro คือพันธมิตรที่เหมาะสมเพื่อความสำเร็จร่วมกัน

เซินเจิ้น จีน — พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ – หัวเว่ยมีประวัติอันยาวนานในด้านการร่วมมือกับผู้จำหน่ายหลักเพื่อผลิตเทคโนโลยีระดับพรีเมียม โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ตัวอย่างที่ได้ประโยชน์จากความร่วมมือรูปแบบนี้คือ เซิร์ฟเวอร์ซีรีส์ Huawei FusionServer Pro ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะที่สร้างขึ้นจากการลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลาหลายปีของหัวเว่ย และมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย จนสามารถครองตำแหน่งผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรมมาเป็นเวลาหลายปี

Huawei and Intel jointly launched the next-generation FusionServer Pro 2488H V6 intelligent server.The FusionServer Pro 2488H V6 houses four 3rd Gen Intel® Xeon® Scalable processors in a 2U space, and supports the Intel® Optane™ persistent memory (PMem) 200 series. The server unleashes up to 560 TFLOPS computing power for AI inference and training, fast-tracking the digital transformation of industries. (PRNewsfoto/Huawei)

ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกว่า 20 ปี นำมาสู่เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ในปัจจุบัน

ผลของความร่วมมืออย่างใกล้ชิดมาเป็นเวลากว่า 20 ปี ซึ่งทั้งหัวเว่ยและอินเทลต่างทุ่มความพยายามอย่างไม่ลดละในการพัฒนาเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์ ได้ทำให้เทคโนโลยีดังกล่าวก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดเมื่อไม่นานมานี้ โดยทั้งสองบริษัทได้จับมือกันเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะ FusionServer Pro 2488H V6 รุ่นใหม่เป็นครั้งแรกบนเวทีเสวนาหัวข้อ Working Together to Drive New Value ในงาน HUAWEI CONNECT 2020 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยเซิร์ฟเวอร์ FusionServer Pro 2488H V6 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล 3rd Gen Intel(R) Xeon(R) Scalable 4 ตัวในพื้นที่ 2U และรองรับ Intel® Optane™ persistent memory (PMem) ตระกูล 200 เพื่อมอบพลังการประมวลผลที่สูงถึง 560 TFLOPS สำหรับการทำ AI inference และ AI training ตลอดจนรองรับการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรม

หัวเว่ยและพันธมิตรยังเดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อโซลูชันความร่วมมือที่หลากหลาย

นอกเหนือไปจากความร่วมมือในด้านฮาร์ดแวร์แล้ว หัวเว่ยยังร่วมกับพันธมิตรด้านซอฟต์แวร์มากมายเพื่อคิดค้นโซลูชันที่หลากหลายแก่ลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โซลูชัน Huawei SAP HANA ซึ่งประกอบด้วยโซลูชันโหนดเดี่ยว รวม และ TDI ที่มาพร้อมประสิทธิภาพระดับสูง มีความน่าเชื่อถือสูง และปรับขนาดได้อย่างราบรื่น โดยโซลูชันรวมเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนโดยเซิร์ฟเวอร์ซีรีส์ Huawei FusionServer Pro เพื่อให้องค์กรสามารถเร่งความเร็วในการดำเนินการที่สำคัญ เช่น การวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) และคลังเก็บข้อมูล ตลอดจนช่วยให้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลสำคัญได้อย่างรวดเร็วเพื่อใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีค่าจำนวนมหาศาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

The intelligent server series runs on the Huawei-developed intelligent NICs (iNICs), SSDs, and AI accelerator cards that improve server performance at the system level. In terms of software, the series boasts five intelligent technologies that cover deployment, discovery, energy saving, upgrade, and maintenance, helping enterprises reduce O&M costs and improve O&M efficiency. According to the ITIC 2018 Global Server Hardware, Server OS Reliability Report, the Huawei FusionServer Pro intelligent. (PRNewsfoto/Huawei)

หัวเว่ยร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อสร้างมูลค่าใหม่ร่วมกัน

การทำงานร่วมกันในระยะยาวกับผู้จำหน่ายหลักทำให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะ FusionServer Pro จะมาพร้อมผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ล่าสุดของพันธมิตร โดยเซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะซีรีส์นี้จะทำงานบน NICs (iNICs), SSDs, และการ์ด AI accelerator อัจฉริยะ ที่ยกระดับประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ในระดับระบบ ซึ่งในแง่ของซอฟต์แวร์แล้ว ซีรีส์นี้ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ 5 แบบที่ครอบคลุมการใช้งาน ค้นพบ ประหยัดพลังงาน อัปเกรด และซ่อมบำรุง ช่วยให้องค์กรลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและการบำรุงรักษา และยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานและการบำรุงรักษา ข้อมูลจากรายงาน ITIC 2018 Global Server Hardware, Server OS Reliability Report ระบุว่า ผู้นำอุตสาหกรรมใช้เซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะ Huawei FusionServer Pro ถึง 99.999% เพื่อให้มั่นใจว่าการให้บริการลูกค้าจะเสถียรและปลอดภัย

หัวเว่ยมีความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกับพันธมิตรราย ๆ หลักอย่างมั่นคงในระยะยาว ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาของหัวเว่ยแล้ว รากฐานเหล่านี้ได้ช่วยให้เราสร้างเซิร์ฟเวอร์ x86 ที่เร็วกว่า แข็งแกร่งกว่า และอัจฉริยะกว่า พร้อมรักษาอุตสาหกรรมการคำนวณให้แข็งแกร่งและเร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัลสำหรับทุกอุตสาหกรรม และในอนาคต หัวเว่ยก็จะยังยึดมั่นในการทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความสำเร็จร่วมกับพันธมิตรอุตสาหกรรมสำหรับระบบนิเวศการคำนวณที่ดีและมั่นคงต่อไป

###

About naruethai

Check Also

ไอบีเอ็มเปิดบริการ IBM Cloud for Financial Services รองรับ Red Hat OpenShift และบริการ Cloud-native พร้อม SAP พาร์ทเนอร์ และฟินเทคกว่า 90 รายเข้าร่วมอีโคซิสเต็ม

ธนาคารบีเอ็นพี พารีบาส์ ย้ายเวิร์คโหลดสู่ IBM Cloud for Financial Services  กรุงเทพฯ​ ประเทศไทย – ไอบีเอ็ม (NYSE: IBM) ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ IBM …

ซัพพลายเชนที่ทันสมัยต้องอยู่บนคลาวด์

บทความโดย นายฟาบิโอ ทิวิติ รองประธาน บริษัท อินฟอร์ อาเชียน องค์กรด้านซัพพลายเชนจะต้องมั่นใจว่าขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ กำลังดำเนินไปอย่างเหมาะสม และมีการใช้เครื่องมือดีที่สุดในทุกขั้นตอนการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการคาดการณ์ความต้องการ, การจัดซื้อ, การผลิต, การจัดการสินค้าคลัง …